9 ตามรอยพ่อสอน
Central Credit Card
IDYLL Rice Bran Cleansing Foam 150 ml.
Share
0


  •  

IDYLL ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิวหน้าที่ต้องการได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เนื้อโฟมบางเบาแต่สามารถทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงและช่วยให้ผิวหน้าคุณได้ผ่อนคลาย และ ได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

  • IDYLL โฟมล้างหน้า Rice Bran Cleansing Foam
  • โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิวหน้าที่ต้องการได้รับการดูแลเป็นพิเศษ
  • เนื้อโฟมบางเบาแต่สามารถทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงและช่วยให้ผิวหน้าคุณได้ผ่อนคลาย
  • ได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก
  • 150 ml.

วิธีใช้

  • บีบเนื้อโฟมออกมาบนฝ่ามือ ลูบไล้เนื้อโฟมที่นุ่มลงบนผิวหน้าอย่างเบา ๆ
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • เพื่อการดูแลผิวหน้าที่ดียิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพ ควรใช้หลัง Idyll Rice bran Cleansing Oil เป็นประจำเช้า-เย็น

//static0.central.co.th/static/banner/dir1.jpg

//static0.central.co.th/static/banner/dir11.jpg IDYLL

เป็นบริษัทที่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทำจากรำข้าวซึ่งเป็นแหล่งบำรุงผิวที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มความงามให้กับทุกส่วนในร่างกาย รวมถึงต้านอนุมูลอิสระสำหรับผิว เส้นผมได้อย่างดีอีกด้วย

เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

การจัดส่ง
Central Online บริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศสำหรับยอดการสั่งซื้อที่มีมูลค่าตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป, สำหรับยอดสั่งซื้อที่ต่ำกว่า 499 บาท ที่จัดส่งในพื้นที่ 10 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี และบางพื้นที่ของจังหวัด นครปฐม ชลบุรี อยุธยา ระยอง ฉะเชิงเทรา สมุทรสาคร คิดค่าจัดส่ง 50 บาท, ต่างจังหวัดนอกเหนือ 10 จังหวัดข้างต้นคิดค่าจัดส่ง 100 บาท ทั่วประเทศ และสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมากอาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดการจัดส่งเพิ่มเติม คลิกที่นี่
เปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัลออนไลน์ช้อปปิ้ง ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันหลังทำการสั่งซื้อ หากพบว่าสินค้าชำรุดจากความผิดพลาดของผู้ผลิต หรือส่งสินค้าผิดจากออร์เดอร์ ด้วยเงื่อนไขว่า สินค้าจะต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์ในสภาพเดียวกันกับที่บริษัทฯ นำส่งต่อผู้ซื้อ ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง เสียหาย และยังคงมีเอกสารของผลิตภัณฑ์ครบถ้วน เช่น ป้ายราคา ป้ายสคบ. ป้ายยี่ห้อสินค้า เป็นต้น

หมายเหตุ: ประเภทสินค้าที่ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ได้แก่ บัตรกิฟท์การ์ด (Gift Card) สินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ มือถือ ซอฟท์แวร์ เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย อาหาร เครื่องสำอาง สินค้ากลุ่มแม่และเด็กที่ต้องมีการสัมผัสร่างกายโดยตรง เช่น เครื่องปั๊มน้ำนม จุกนม

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขประเภทสินค้าและการคืนเงินเพิ่มเติม

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติมต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014