Home > BEAUTY > เครื่องสำอาง > ริมฝีปาก > ILLAMASQUA ลิปสติกเนื้อซาติน Glamore Lipstick Nude Lip สี Rosespout 4 กรัม
ILLAMASQUA ลิปสติกเนื้อซาติน Glamore Lipstick Nude Lip สี Rosespout 4 กรัม
Share
0

 • ILLAMASQUA

  ILLAMASQUA ลิปสติกเนื้อซาติน Glamore Lipstick Nude Lip สี Rosespout 4 กรัม
  รหัสสินค้า O122683(3918653)
 • Only@Central Promotion
 • SAVE
  15%
  ฿ 990
  ฿ 841.50
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  
โปรโมชั่น
สินค้าราคาพิเศษ
วันสิ้นสุดโปรโมชั่น: 31/01/2019
รับฟรี Mini Hydra Veil 3 ml มูลค่า 550.-
ทุกการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ILLAMASQUA ใดๆโดยไม่มีขั้นต่ำ

หมายเหตุ:
• โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสั่งซื้อทางออนไลน์กับเซ็นทรัลเท่านั้น
• ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์จำกัด 1 ชิ้นต่อ 1 รายการสั่งซื้อ
• ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*สิ้นสุดโปรโมชั่น 24 ม.ค. 2562 หรือจนกว่าของสมนาคุณหมด
วันสิ้นสุดโปรโมชั่น: 24/01/2019

ILLAMASQUA GLAMORE LIPSTICK ที่สุดของลิปสติกเนื้อซาตินที่มอบความเปล่งกระกาย ด้วยคุณค่าการบำรุงที่ผสานเข้ากับเม็ดสีของลิปสติกได้อย่างลงตัว ทำให้คุณมีริมฝีปากสวยงาม คมชัด ระดับ 3D พร้อมความชุ่มชื่นยาวนาน

 • อิลลามาสก้า ลิปสติกซาติน Glamore Lipstick
 • เนื้อซาตินสุดนุ่ม อัดแน่นไปด้วยเม็ดสี
 • สีสันติดทนนาน พร้อมความฉ่ำวาว
 • บำรุงริมฝีปากด้วยวิตามิน อี
 • แพ็กเกจทรงสี่เหลี่ยมแปลกใหม่ ทั้งสวยงามและพกพาสะดวก
 • เฉดสี ROSEPOUT
 • ขนาด 4 กรัม

วิธีใช้
ทาลิปสติกลงบนริมฝึปาก หรือใช้คู่กับพู่กันทาปาก จะได้เนื้อเนียนสวยมากยิ่งขึ้น

//static0.central.co.th/static/banner/illmaslogo.jpg

อิลลามาสก้า คือเมคอัพแบรนด์สุดฮอตจากเกาะอังกฤษ ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงมากที่สุดในรอบ 20 ปี “อิลลามาสก้า” มาพร้อมคอนเซปต์แบรนด์ที่แสนสุดโต่ง แตกต่าง โดดเด่นไม่เหมือนใคร คาว่า อิลลามาสก้า มาจากการรวมกันของคาว่า Illusion ที่หมายถึง ภาพลวงตา หรือภาพมายา และ Masqueraded ที่หมายถึง การสวมหน้ากาก หรือการปลอมตัว การรวมกันของทั้งสองคานี้สื่อได้ถึงความหมายของความเป็นอิลลามาสก้าได้อย่างชัดเจน อิลลามาสก้าคือ “New Generation of make-up” ที่นาเสนอตัวตนที่แตกต่างผ่านทางผลิตภัณฑ์ที่มีสีสันชัดเจน อิลลามาสก้าสนับสนุนความเท่าเทียมกันในการแสดงออก ให้ทุกคนกล้าที่จะแตกกต่าง กล้าที่จะสวนกระแส กล้าที่จะโดดเด่น มีอิสระเป็นตัวของตัวเอง เพราะพวกเราคือ “Illamasqua” Make-up for your alter ego.

อิลลามาสก้า ได้ถือกาเนิดขึ้นในปี 2008 โดย Julian Kynaston กูรูด้านการตลาดชื่อดังของอังกฤษ และ Joseph Corre ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Agent Provocateur ร่วมด้วย Alex Box เมคอัพอาทิสท์สาวคนดังจากลอนดอนที่รั้งตาแหน่ง Creative Director ของแบรนด์อิลลามาสก้า จึงไม่แปลกเลยที่อิลลามาสก้าจะท้าทายวงการเครื่องสาอางค์ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของตัวตนที่ชัดเจน จากกลิ่นอายอันมีเสน่ห์ของตัวตนยาวค่าคืน กับการแต่งหน้าในแบบ Avant-Garde สุดเปรี้ยวจี๊ด

กระแสความแรงของอิลลามาสก้าได้แผ่ขยายไปยังอเมริกา ดูไบ และออสเตรเลียกว่าร้อยสาขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ก็ถึงเวลาของสาวไทยที่จะได้สัมผัสกับเมคอัพแบรนด์สุดเท่จากเกาะอังกฤษที่จะมาเปลี่ยนตัวตนให้เปรี้ยวซ่าถึงขีดสุดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อิลลามาสก้าเป็นเครื่องสาอางค์แบรนด์แรกที่นาเสนอเกี่ยวกับ Self-Expression อิลลามาสก้าเชื่อว่าการแสดงออกซึ่งตัวตนได้อย่างอิสระเป็นพื้นฐานของการดารงชีวิต อิลลามาสก้าได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ทุกชนิดออกมาอย่างมีความหมาย ทั้งในชื่อของผลิตภัณฑ์และวิธีการใช้ที่ไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ใดๆ เพื่อให้เกิดความโดดเด่น และแตกต่าง ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของอิลลามาสก้าจะเน้นเม็ดสีที่เข้มข้น (Highly Pigmented) ชัดเจนและติดทนนานตลอดทั้งวัน


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ