Home > BEAUTY > เครื่องสำอาง > ใบหน้า > NARS รองพื้น All Day Luminous Weightless Foundation รุ่น 6434 สี Deauville ขนาด 30 มล.
 • NARS

  NARS รองพื้น All Day Luminous Weightless Foundation รุ่น 6434 สี Deauville ขนาด 30 มล.
  รหัสสินค้า O076783(4023481)
 • SAVE
  10%
  ฿ 1,950
  ฿ 1,755

 •  

ครั้งแรกในวงการเครื่องสำอาง กับเม็ดสีรองพื้นที่ผ่านกระบวนการเคลือบด้วยโพลีเมอร์ ทำให้ทนทานต่อเหงื่อและน้ำ ทว่าไร้น้ำหนัก มอบการปกปิดหมดจด แนบสนิท ติดทนนาน โดยไม่บดบังความงดงามตามธรรมชาติของสภาพผิว

 • นาร์ส รองพื้น All Day Luminous Weightless Foundation
 • รองพื้นสูตรฟลูอิดทรงเอกลักษณ์ ปราศจากน้ำมัน และติดทนนาน ให้การปกปิดเต็มที่ด้วยผลลัพธ์ซึ่งดูเป็นธรรมชาติ ผ่านเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาราวไร้น้ำหนักเกินคาด ผิวหมดจด สมบูรณ์แบบในทันที ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
 • สี Deauville สำหรับผิวขาว ในโทนชมพูอมเหลือง
 • ขนาด 30 มล.

วิธีใช้ : เขย่าให้สูตรผสมเข้ากันก่อนใช้ จากนั้น กดหัวปั๊มหนึ่งครั้งให้ได้รองพื้นหนึ่งหยดลงบนหลังมือ ใช้ปลายนิ้วแต่งเติม เริ่มจากกึ่งกลางใบหน้า แตะเกลี่ยออกมาให้กลมกลืน เพื่อก่อผลลัพธ์ที่แนบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ

ใช้ได้ดีร่วมกับ NARS Pore Refining Primer คลิก

//static0.central.co.th/static/banner/Narstip2.jpg

พบกับสินค้าเพิ่มเติมจาก NARS คลิก

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงอาจจะแตกต่างกันเนื่องจากรูปภาพที่แสดง และการกำหนดค่าการแสดงผลของจอเเต่ละหน้าจอ

NARS

หัวใจสำคัญของเครื่องสำอาง NARS คือภารกิจและความตั้งใจของ François Nars ผลักดันให้ผู้หญิงสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น โดยการสอนให้พวกเธอเรียนรู้ที่จะเสริมแต่งความงามตามธรรมชาติและบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แม้ว่าปรัชญานี้อาจฟังดูผิดแปลก แต่ François เชื่อว่าไม่มีกฏเกณฑ์หรือข้อจำกัดใดๆของความงาม สำหรับหลายๆคน NARS เป็นมากกว่ากว่าเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับสุดชิค หรือเป็นของสำคัญที่ต้องมีในกล่องเครื่องสำอาง เพราะความมีเสน่ห์น่าดึงดูดที่ François Nars ได้สร้างขึ้นทำให้เครื่องสำอาง NARS เป็นที่ตราตรึงใจและกลายเป็นไลฟสไตล์แบรนด์แห่งอนาคต

“จงหาหนทางเเละทำใจให้เปิดกว้าง เชื่อมั่นในความงดงามของตัวเอง”

- FRANÇOIS NARS, ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็คเตอร์


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ