Home > SPORTS & OUTDOORS > กีฬาทางน้ำ > อุปกรณ์เกี่ยวกับกีฬาทางน้ำอื่นๆ > SPEEDO Biofuse® พาวเวอร์ แพดเดิ้ล รุ่น 8-731560004_17 สีแดง
SPEEDO Biofuse® พาวเวอร์ แพดเดิ้ล รุ่น 8-731560004_17 สีแดง
Share
0


  •  

Biofuse® พาวเวอร์ แพดเดิ้ลจากแบรนด์ จาก SPEEDO ซึ่งผสานเทคโนโลยี Biofuse® ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีแนวคิดว่าร่างกายมนุษย์ทำงานประสานกันระหว่างความแข็งแรงของโครงกระดูก กับความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อและเอ็น ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำงานประสานกันนั้นมีประสิทธิภาพกว่าการทำงานของอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งเพียงอย่างเดียว แนวคิดนี้จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจและที่มาของกาาคิดค้นเทคโนโลยี Biofuse® ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จะทำงานประสานกับร่างกายได้อย่างลงตัวและสมดุล

  • การทำงานประสานกันระหว่างโครงสร้างกระดูกและความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อและเอ็นช่วยให้คุณว่ายน้ำได้มีประสิทภาพยิ่งขึ้นและสบายขึ้นกว่าเดิม
  • อุปกรณ์ฝึกว่ายน้ำจาก SPEEDO ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกายโดยการว่ายน้ำ
  • อุปกรณ์ว่ายน้ำแต่ละชิ้นจะทำงานร่วมกับส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายแบบเฉพาะส่วน ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณว่าต้องเน้นความสำคัญกับส่วนใดของร่างกาย เช่น เพิ่มความแข็งแรง หรือเพิ่มความอดทน
  • สีแดง

การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ