Home > WOMEN > Lingerie > Bras > TRIUMPH เสื้อชั้นใน รุ่น 10189553 ไซส์ C85 สีดำ
TRIUMPH เสื้อชั้นใน รุ่น 10189553 ไซส์ C85 สีดำ
Share
0

 • TRIUMPH

  TRIUMPH เสื้อชั้นใน รุ่น 10189553 ไซส์ C85 สีดำ
  รหัสสินค้า 2066158(4944873)

 • ฿ 2,590
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  

อวดทรวงอกของคุณผู้หญิงดูสวย อวบอิ่ม เป็นธรรมชาติไปกับเสื้อชั้นในจากแบรนด์ TRIUMPH ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ผ่านกระบวนการการผลิตที่พิถีพิถัน สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองต่อผิวคุณ ให้คุณสวมใส่ได้อย่างมั่นใจในทุก ๆ วัน

 • เสื้อชั้นในมีโครงดันทรง คัพทรงนวัตกรรมใหม่ 4-Section Cup (โฟร์ เซ็คชั่น คัพ) คือการตัดเย็บด้วยผ้า 4 ชิ้นทำให้อกสวยเป็นธรรมชาติ แผ่นบังทรงเป็น fiberfill (ไฟเบอร์ฟิล)ขนแกะแบบบางให้สัมผัสนุ่มเบาและระบายอากาศได้ดี โครงดันทรงด้านในบุกำมะหยี่ให้สัมผัสนุ่มสบาย ลดการเสียดสี ผ้าด้านข้างและด้านหลังช่วยเก็บกระชับเนื้อส่วนเกิน ให้เนียนเรียบ สายบ่ายืดหยุ่นได้ช่วยพยุงเต้าทรง ไม่กดรัด สวมใส่สบาย ผ้าด้านหลังตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บ ผ้าสัมผัสนุ่ม ให้ความรู้สึกสบาย เรียบเนียนขณะสวมใส่ ดีไซน์ทันสมัยเพิ่มความเซ็กซี่มากยิ่งขี้น และยังคงคุณสมบัติเก็บกระชับ
 • ไซส์ C85
  • รอบอก 102 cm.
  • รอบใต้อก 85 cm.
 • สีดำ

พบกับสินค้าเพิ่มเติมจาก TRIUMPH คลิก!

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงอาจจะแตกต่างกันเนื่องจากรูปภาพที่แสดง และการกำหนดค่าการแสดงผลของจอเเต่ละหน้าจอ


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ