Home > MOM, KIDS & TOYS > ผ้าอ้อม > ผ้าอ้อมสำหรับเด็ก > ผ้าอ้อมสำเร็จรูป HUGGIES ULTRA PANTS SUPER JUMBO BOY รุ่น 10018339 ไซส์ L 44 ชิ้น
ผ้าอ้อมสำเร็จรูป HUGGIES ULTRA PANTS SUPER JUMBO BOY รุ่น 10018339 ไซส์ L 44 ชิ้น
Share
0

 • HUGGIES

  ผ้าอ้อมสำเร็จรูป HUGGIES ULTRA PANTS SUPER JUMBO BOY รุ่น 10018339 ไซส์ L 44 ชิ้น
  รหัสสินค้า O042014(3901958)

 • ฿ 519
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  

กางเกงผ้าอ้อม HUGGIES ULTRA ที่มีนวัตกรรมล่าสุดในการออกแบบกางเกงผ้าอ้อม โอบรับก้นลูกน้อยในทุกการเคลื่อนไหว เข้ากับสรีระเด็กเอเชียได้ดีที่สุด ถอดเปลี่ยนง่ายด้วยเมจิกเทปแถบกาวด้านข้าง บางแต่ซึมซับดีเยี่ยมทั้งกลางวันกลางคืน บางและยืดหยุ่นเหมือนใส่กางเกงใน เพื่อให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างสบายตัว อารมณ์ดี พร้อมพัฒนาการได้เต็มที่ในทุกๆ ด้าน

 • ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Ultra Pants Super Jumbo Boy
 • ฮักกี้ อัลตร้า ได้คิดค้นนวัตกรรมกางเกงผ้าอ้อม ที่ซึมซับได้ดีเยี่ยม กระชับ เหมือนใส่กางเกงใน เพื่อพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย ทั้งยังเข้ากับสรีระของเด็กเอเชียได้เป็นอย่างดี กระชับ สบายตัว โอบรับกับก้นลูกน้อย ทำให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวไม่ว่าจะคลาน ปีนป่ายได้อย่างคล่องตัว
 • แพนตี้ดีไซน์ ออกแบบให้มีความรู้สึกเหมือนใส่กางเกงในจริงๆ ด้วยลวดลายน่ารัก สีสันสดใสเข้าได้ดีกับทุกเสื้อผ้า
 • แผ่นซึมซับพิเศษบางแต่ซึมซับได้ยอดเยี่ยม แม้ในเวลากลางคืน ช่วยล็อคความเปียกชื้น กระจายตัวทั่ว แผ่นไม่จับตัวเป็นก้อนให้ผิวลูกน้อยแห้งสบายได้ยาวนาน
 • แถบวัดความเปียกชื้นช่วยเตือนคุณแม่ เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนกางเกงผ้าอ้อม โดยแถบจะเปลี่ยนจากสีเหลืองเป้นสีฟ้าอ่อน
 • ถอดเปลี่ยนง่ายด้วยเมจิกเทป แถบกาวพิเศษ ถอดง่ายไม่ต้องฉีกออก ปรับเข้า-ออกได้ตามที่ต้องการให้กรัชับพอดีกับลำตัวของลูกน้อย
 • ออกแบบพิเศษป้องกันการรั่วซึม ด้วยแนวของปกป้อง 2 ชั้น กระชับพอดีตัวเหมือนสวมใส่กางเกงใน
 • เหมาะสำหรับเด็กน้ำหนัก 9 – 14 กิโลกรัม
 • ไซส์ L
 • จำนวน 44 ชิ้น

วิธีการสวมใส่ : กางขอบทั้ง 2 ด้านออก ยืดตัวกางเกงผ้าอ้อมให้พอดีกับขาของลูกน้อย สวมให้กับลูกน้อยและดึงให้กระชับ
วิธีการถอด : ถอดได้ง่ายๆ เพียงแค่ดึงแถบกาวด้านข้างออก


INTERESTING FACT
ใหม่! กางเกงผ้าอ้อม HUGGIES ULTRA ที่มีนวัตกรรมล่าสุดในการออกแบบกางเกงผ้าอ้อม ด้วยการจำลองสรีระเด็กแบบสามมิติจากการวิจัยกับเด็กและทารกในเอเชียกว่า 1,000 คน* ทำให้ได้กางเกงผ้าอ้อมเพศชาย และเพศหญิงที่กระชับสบายตัว โอบรับก้นลูกน้อยในทุกการเคลื่อนไหว เข้ากับสรีระเด็กเอเชียได้ดีที่สุด ถอดเปลี่ยนง่ายด้วยเมจิกเทปแถบกาวด้านข้าง บางแต่ซึมซับดีเยี่ยมทั้งกลางวันกลางคืน บางและยืดหยุ่นเหมือนใส่กางเกงใน เพื่อให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้อย่างสบายตัว อารมณ์ดี พร้อมพัฒนาการได้เต็มที่ในทุกๆ ด้าน

(*จากการศึกษาทดสอบกับเด็กเอเชียกว่า 1,000 คน ปี 2012-2013)
คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ในประเทศไทย

บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค เริ่มก่อตั้งในประเทศไทย เมื่อปี 2509 โดยให้บริการด้านสุขอนามัยในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชั้น 32-33 อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ถนนสีลม และมีโรงงาน 2 แห่งเป็นฐานการผลิตตั้งอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี และจังหวัดสมุทรปราการ ทั้งนี้ บริษัทฯ มีพนักงานรวมทั้งสิ้นกว่า 1,200 คน คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมด้านสุขอนามัยคุณภาพสูงสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขอนามัยของผู้บริโภคทั่วโลกอย่างครบถ้วน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์กระดาษชำระ กระดาษเช็ดหน้า กระดาษอเนกประสงค์ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก และกางเกงผ้าอ้อมสำหรับฝึกเข้าห้องน้ำ คุณภาพสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้าที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย อาทิเช่น คลีเน็กซ์ สก๊อตต์ และฮักกี้

นอกจากผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคแล้ว บริษัทฯ ยังมีแผนกสินค้าเพื่อธุรกิจสถาบัน หรือคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชั่นแนล ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยครบวงจร สำหรับลูกค้าประเภทธุรกิจสถาบันโดยเฉพาะ ดำเนินธุรกิจขายสินค้า ให้กับกลุ่มธุรกิจสถาบัน 9 กลุ่มใหญ่ ได้แก่อาคารสำนักงาน สถานพยาบาล โรงแรม ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจอาหาร โรงงานอุตสาหกรรม สถานศึกษา สถานบันเทิง และธุรกิจขายปลีก ภายใต้เครื่องหมายการค้าที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง อาทิ คลีเน็กซ์ สก็อตต์ คิมซอฟท์ คิมแคร์ คิมเท็กซ์ คิมไวป์ส ไวป์ออล และคลีนการ์ด


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

+
+
ช้อปครบเซ็ต 519.00 บาท  
BUY NOW
WISH LIST

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ