9 ตามรอยพ่อสอน
CT1
Home > ART, HOBBY & GIFTS > ของขวัญ/ของที่ระลึก/ปาร์ตี้ > ของที่ระลึก/ของชำร่วย > แฟ้มเหรียญและธนบัตรที่ระลึก รัชกาลที่ ๙ แบบครบเซ็ท
  • แฟ้มเหรียญและธนบัตรที่ระลึก รัชกาลที่ ๙ แบบครบเซ็ท
    รหัสสินค้า O290210(5094860)

  • ฿ 4,990

  •  

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยน/คืน สินค้าทุกกรณี

- รูปเล่มขนาดสำเร็จ 28 × 38 ซม.ทำจากพลาสติก PVC สีดำ ด้านหน้าปกพิมพ์ทองอย่างดี
- ชิ้นงานภายในแฟ้มเมื่อกางออก ทางด้านขวาประกอบด้วย

  • ช่องใส่เหรียญ เหรียญ 25 สตางค์ , 50 สตางค์ , 1 บาท , 2 บาท , 5 บาท , 10 บาท อย่างละ 1 เหรียญ ซึ่งทุกเหรียญเป็นรุ่นที่ใช้ในปัจจุบันและเป็นเหรียญใหม่ทั้งหมด ไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน
  • ช่องใส่ธนบัตร ฉบับละ 20, 50, 100, 500, และ 1000 บาท อย่างละ 1 ใบ ซึ่งธนบัตรทุกใบเป็นธนบัตรรุ่นที่ใช้ในปัจจุบันและเป็นธนบัตรใบใหม่ทั้งหมด ไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน

***จุดเด่น ธนบัตรในแต่ละเล่มทุกใบ จะมีเลขท้าย 2 ตัว ตรงกัน***

ธนบัตร ฉบับละ 1000 บาท เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด แบบที่ 16 โดยมีลักษณะพิเศษที่ต่อต้านการปลอมแปลงสำคัญคือ มีลายน้ำพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และมีหมึกพิมพ์พิเศษเหลือบแดง ในตัวเลขไทย ๑๐๐๐ แถบ
ฟลอยด์ 3 มิติผนึกไว้ตามแนวตั้งในแถบตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระ-ปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554

***แฟ้มที่ระลึกนี้ ถือเป็นแฟ้มเหรียญและธนบัตรรุ่นสุดท้ายในแผ่นดินรัชกาลที่ ๙***

ส่วนทางด้านซ้าย ประกอบด้วย

บัตรธนาคาร ฉบับละ 60 บาท จำนวน 1 ใบ ซึ่งเป็นบัตรธนาคารใหม่ ไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน
จุดเด่น บัตรธนาคาร ฉบับละ 60 บาทนี้ได้ถูกพิมพ์ออกมาใช้ในวาระมหามงคลสมัยที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 60 พรรษา วันที่ 5 ธันวาคม 2530 ซึ่งนับเป็นเวลา ถึง 30 ปี จนถึงปัจจุบันนี้

ความพิเศษของบัตรธนาคาร คือ ธนาคารแห่งประเทศไทยออกเองรุ่นแรกและรุ่นเดียว ซึ่งเงินกระดาษที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ปกติจะเรียกว่า “บัตรธนาคาร” แต่ถ้าออกโดยรัฐบาล จะถูกเรียกว่า “ธนบัตร” ทั้งนี้บัตรธนาคารฉบับนี้เป็นรุ่นเดียวที่ใช้เทคนิคการเหลือบสีระหว่างสีเขียวกับสีน้ำเงิน ขึ้นกับว่ามองมุมไหน ซึ่งเทคนิคการเหลือบสีนี้ ถือเป็นเทคนิคที่พิเศษมากในช่วงเวลานั้น

บัตรธนาคารนี้ถือเป็นเงินกระดาษฉบับเดียวที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีความกว้าง-ยาว ด้านละ159 มิลลิเมตร โดยที่

เลข 1 หมายถึง การออกบัตรธนาคารของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นครั้งแรก
เลข 5 หมายถึง การเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 5 รอบ
เลข 9 หมายถึง รัชกาลที่ 9


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014