Home > JEWELRY , WATCHES & ACCESSORIES > เครื่องประดับอัญมณีของผู้หญิง > แหวน > BRIDERY แหวนเพชร รุ่น RBY0017A ไซส์ 53 สีไวท์โกลด์
 • BRIDERY

  BRIDERY แหวนเพชร รุ่น RBY0017A ไซส์ 53 สีไวท์โกลด์
  รหัสสินค้า O225619(4318990)
 • SAVE
  30%
  ฿ 39,000
  ฿ 27,300
  หรือ
  218,400 Points

 •  

มอบของขวัญอันล้ำค่าให้กับคนพิเศษของคุณ ด้วยแหวนทองฝังเพชร จาก BRIDERY ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการผสานความงดงามของผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในตัวเอง และเครื่องประดับที่พวกเธอสวมใส่ไว้ด้วยกัน ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ประณีต พิถีพิถัน เพื่อให้ได้เครื่องประดับอันเลอค่า สวยสง่า อย่างมีระดับ

//static0.central.co.th/static/banner/bridery.jpg

 • แหวนทอง 18K BRIDERY
 • ฝังเพชร
 • น้ำหนักเพชรรวม 0.31 กะรัต
 • น้ำหนักรวม 2.74 g.
 • น้ำหนัก : งานแหวนที่ไซส์ต่างกัน(กรณีเพิ่มและลดไซส์)จะน้ำหนักขึ้นลง เพียง 0.2-0.3 กรัม
 • ไซส์ 53
 • สีไวท์โกลด์

พบสินค้าเพิ่มเติมจาก BRIDERY คลิก!

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลสีของแต่ละหน้าจอ

//static0.central.co.th/static/banner/BRIDERY-logo.jpg

“Bridery ” – The signature of your affection เครื่องประดับใหม่ล่าสุดจาก Blue River แบรนด์จิลเวลรี่ที่มีชื่อเสียงชั้นนำในวงการอัญมณีทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1977 ไบรเดอรี่ได้รับแรงบันดาลใจจากการรวมตัวกันของความงดงามจากหญิงสาวที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และ เครื่องประดับที่พวกเธอสวมใส่ เพราะหญิงสาวหลายๆคน ใฝ่ฝันที่จะสวยสมบูรณ์แบบในทุกๆไลฟ์สไตล์เพราะเราเข้าใจในความต้องการของผู้หญิงทุกคน จึงได้ออกแบบเครื่องประดับที่สวย สง่า ดูดีมีระดับ เป็นอีกหนึ่งความหรูที่คุณสัมผัสได้

เราได้ตระหนักแล้วว่า นอกเหนือจากความงามของธรรมชาติที่แปล่งประกายและปรากฎอยู่ในตัวของหญิงสาว ทุกคนแล้ว เครื่องประดับที่พวกเธอสวมใส่นั้นไม่ได้สำคัญน้อยไปกว่าสิ่งอื่นเลย ไบรเดอรี่ได้ตระหนักถึงคุณค่าของอารมณ์และความหมายในเครื่องประดับทุกชิ้น จึงดัดแปลงมาเป็นแรงบันดาลใจของผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้สัมผัสกับเครื่องประดับที่คัดสรรเพชรเกรดพรีเมี่ยมมาเป็นเครื่องประดับ ที่ได้รับการออกแบบด้วยความประณีตสุดฝีมือ และวัสดุที่ใช้ล้วนมีคุณภาพสูง เพื่อให้แน่ใจว่าการริเริ่มและผลิตเครื่องประดับจากไบรเดอรี่ทั้งหมดนั้น เราให้การรับประกันว่าเครื่องประดับทุกชิ้นมีความสวยงามและมีคุณค่าในตัวเอง


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ