Home > BEAUTY > ชุดกิฟต์เซต > ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย > CLARINS ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Mom-To-Be Set
CLARINS ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Mom-To-Be Set
Share
0


 •  

ฟื้นฟูผิวกายของคุณแม่หลังตั้งครรภ์ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายจาก CLARINS

 • ชุดผลิตภัณฑ์กระชับผิวกาย ที่มอบความเรียบเนียน นุ่มนวลกระชับ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมป้องกันผิวที่หยาบกร้าน
  ซึ่งเหมาะสำหรับคุณแม่ที่ขาดความกระชับผิวและมีผิวหน้าท้องที่แตกลาย และผู้หญิงทุกคนที่อยากมีความกระชับ และความยืดหยุ่นของผิว สามารถเผยผิวได้อย่างมั่นใจที่สุด

ในเซตประกอบด้วย

 • Tonic Body Treatment Oil 100 ml. ที่มอบความกระชับ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และป้องกันผิวหยาบกร้าน เติมเต็มความยืดหยุ่นของผิว และช่วยลดริ้วรอยแตก เพื่อให้ผิวดูนุ่มนวล เรียบเนียน ชุ่มชื่น และช่วยป้องกันภาวะผิวขาดน้ำ
 • Super Restorative Redefining Body Care 30 ml. อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวกาย ที่ช่วยดูแลสัดส่วนให้ได้รูปสวยงามอย่างที่ปรารถนา และผิวที่มีผลจากอายุที่เปลี่ยนแปลง ลดความหยาบกร้านของผิว โดยเฉพาะในส่วนของเอวและหน้าท้อง เนื้อครีมเป็นลักษณะเจลทำให้เกิดความกระชับผิว และเติมความชุ่มชื่นแก่ผิว
 • Facial Lift Total Contouring Serum 5 ml. เซรั่มช่วยบำรุง และปรับโครงหน้าให้ได้รูปสวย แลดูคมชัดทุกมุมมองอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดอาการบวมน้ำ ลดอาการบวมบริเวณใต้คาง ยกและกระชับผิวหน้า คุรลักษณธพิเศษเปลี่ยนรูปหน้าให้เป็นรูปไข่
 • Maternity Case
 • Soft Toy

วิธีการใช้

 • ใช้ Tonic Body Treatment Oil ในปริมาณเล็กน้อยบนผิว ลูบไล้ให้ทั่วร่างกาย ตามด้วย Super Restorative Body Care ค่อยๆนวดวนตามเข็มนาฬิกาบริเวณหน้าท้อง และสะโพก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ยิ่งขึ้น ควรทำควบคู่กับ Clarins Body Redefining Mthod เทคนิคท่านวดอันเป็นเอกลักษณ์ของคลาแรงส์ (ดูรายละเอียดด้านในกล่องผลิตภัณฑ์) แนะนำให้ใช้ตลอดระยะเวลาในช่วงตั้งครรภ์
 • สินค้ามีอายุการใช้งาน 5 ปี นับจากวันผลิต

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกัน จากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้าจอ


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ