Home > WOMEN > รองเท้าผู้หญิง > รองเท้ารัดส้น > HOLSTER รองเท้าแตะรัดส้น รุ่น HST147CGRA5 ไซส์ 5 สีดำ
 • HOLSTER

  HOLSTER รองเท้าแตะรัดส้น รุ่น HST147CGRA5 ไซส์ 5 สีดำ
  รหัสสินค้า 4286524(4921445)

 • ฿ 2,390

 •  

รองเท้าแตะรัดส้นจากแบรนด์ HOLSTER รุ่น Supermodel ที่ใครๆ ต่างหลงรักกลับมาอีกครั้ง ซีซั่นนี้จุดเด่นคือการผสมผสานการประดับอัญมณีอะคริลิควิบวับ ระหว่างโทนสีสดใส สลับกับโทนสีกลาง ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากพระอาทิตย์ตกที่ชายหาดนูซ่า ประกายอันสวยงามของอัญมณีอะคริลิคที่ประดับบนรองเท้าคู่สวยจะทำให้คุณเจิดจ้าในทุกๆ แห่งที่เดินทางไป

 • รองเท้าแตะรัดส้น รุ่น Rainbow Supermodel
 • ผลิตจากวัสดุพีวีซีชนิดพิเศษที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก EU ตกแต่งด้านบนด้วยเพชรอะคริลิค ฐานรองเพชรยึดด้านในปราศจากสารนิกเกิล
 • ไซส์ 5
 • สีดำ

การดูแลรักษา

 • ล้างทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อนๆ และน้ำอุ่น เช็ดให้แห้งสนิท และเก็บเข้ากล่องที่มีสารกันความชื้นหรือตู้เก็บรองเท้า อย่าใช้สารเคมีรุนแรง หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด อุณหภูมิเย็น หรือแช่น้ำเป็นเวลานาน

พบสินค้าเพิ่มเติมจาก HOLSTER คลิก!

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลสีของแต่ละหน้าจอ


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ