Home > BEAUTY > เครื่องสำอาง > ริมฝีปาก > ILLAMASQUA ลิปสติกเนื้อซาติน Glamore Lipstick สี VAMP 4 กรัม
ILLAMASQUA ลิปสติกเนื้อซาติน Glamore Lipstick สี VAMP 4 กรัม
Share
0


  •  
โปรโมชั่น
สินค้าราคาพิเศษ
วันสิ้นสุดโปรโมชั่น: 03/06/2018
ช้อปผลิตภัณฑ์ Illamasqua ใดๆ ครบ 1,500 บาทขึ้นไป
รับฟรี Illamasqua Makeup Voucher มูลค่า 950 บาท

ช้อปผลิตภัณฑ์ Illamasqua ใดๆ ครบ 2,500 บาทขึ้นไป
รับเพิ่ม Hydra veil 3ml มูลค่า 550 บาท

ช้อปผลิตภัณฑ์ Illamasqua ใดๆ ครบ 3,500 บาทขึ้นไป
รับเพิ่ม กระเป๋าเครื่องสำอางอิลลามาสก้า มูลค่า 950 บาท

หมายเหตุ:
• ยอดซื้อหลังหักส่วนลด
• โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสั่งซื้อทางออนไลน์กับเซ็นทรัลเท่านั้น
• ชุดของขวัญสมนาคุณมีจำนวนจำกัด
• ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*สิ้นสุดโปรโมชั่น 3 มิ.ย. 2561 หรือจนกว่าของสมนาคุณหมด
วันสิ้นสุดโปรโมชั่น: 03/06/2018

ILLAMASQUA GLAMORE LIPSTICK ที่สุดของลิปสติกเนื้อซาตินที่มอบความเปล่งกระกาย ด้วยคุณค่าการบำรุงที่ผสานเข้ากับเม็ดสีของลิปสติกได้อย่างลงตัว ทำให้คุณมีริมฝีปากสวยงาม คมชัด ระดับ 3D พร้อมความชุ่มชื่นยาวนาน

  • อิลลามาสก้า ลิปสติกซาติน Glamore Lipstick
  • เนื้อซาตินสุดนุ่ม อัดแน่นไปด้วยเม็ดสี
  • สีสันติดทนนาน พร้อมความฉ่ำวาว
  • บำรุงริมฝีปากด้วยวิตามิน อี
  • แพ็กเกจทรงสี่เหลี่ยมแปลกใหม่ ทั้งสวยงามและพกพาสะดวก
  • เฉดสี VAMP
  • ขนาด 4 กรัม

วิธีใช้
ทาลิปสติกลงบนริมฝึปาก หรือใช้คู่กับพู่กันทาปาก จะได้เนื้อเนียนสวยมากยิ่งขึ้น

//static0.central.co.th/static/banner/illmaslogo.jpg

อิลลามาสก้า คือเมคอัพแบรนด์สุดฮอตจากเกาะอังกฤษ ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงมากที่สุดในรอบ 20 ปี “อิลลามาสก้า” มาพร้อมคอนเซปต์แบรนด์ที่แสนสุดโต่ง แตกต่าง โดดเด่นไม่เหมือนใคร คาว่า อิลลามาสก้า มาจากการรวมกันของคาว่า Illusion ที่หมายถึง ภาพลวงตา หรือภาพมายา และ Masqueraded ที่หมายถึง การสวมหน้ากาก หรือการปลอมตัว การรวมกันของทั้งสองคานี้สื่อได้ถึงความหมายของความเป็นอิลลามาสก้าได้อย่างชัดเจน อิลลามาสก้าคือ “New Generation of make-up” ที่นาเสนอตัวตนที่แตกต่างผ่านทางผลิตภัณฑ์ที่มีสีสันชัดเจน อิลลามาสก้าสนับสนุนความเท่าเทียมกันในการแสดงออก ให้ทุกคนกล้าที่จะแตกกต่าง กล้าที่จะสวนกระแส กล้าที่จะโดดเด่น มีอิสระเป็นตัวของตัวเอง เพราะพวกเราคือ “Illamasqua” Make-up for your alter ego.

อิลลามาสก้า ได้ถือกาเนิดขึ้นในปี 2008 โดย Julian Kynaston กูรูด้านการตลาดชื่อดังของอังกฤษ และ Joseph Corre ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Agent Provocateur ร่วมด้วย Alex Box เมคอัพอาทิสท์สาวคนดังจากลอนดอนที่รั้งตาแหน่ง Creative Director ของแบรนด์อิลลามาสก้า จึงไม่แปลกเลยที่อิลลามาสก้าจะท้าทายวงการเครื่องสาอางค์ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของตัวตนที่ชัดเจน จากกลิ่นอายอันมีเสน่ห์ของตัวตนยาวค่าคืน กับการแต่งหน้าในแบบ Avant-Garde สุดเปรี้ยวจี๊ด

กระแสความแรงของอิลลามาสก้าได้แผ่ขยายไปยังอเมริกา ดูไบ และออสเตรเลียกว่าร้อยสาขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ก็ถึงเวลาของสาวไทยที่จะได้สัมผัสกับเมคอัพแบรนด์สุดเท่จากเกาะอังกฤษที่จะมาเปลี่ยนตัวตนให้เปรี้ยวซ่าถึงขีดสุดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อิลลามาสก้าเป็นเครื่องสาอางค์แบรนด์แรกที่นาเสนอเกี่ยวกับ Self-Expression อิลลามาสก้าเชื่อว่าการแสดงออกซึ่งตัวตนได้อย่างอิสระเป็นพื้นฐานของการดารงชีวิต อิลลามาสก้าได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ทุกชนิดออกมาอย่างมีความหมาย ทั้งในชื่อของผลิตภัณฑ์และวิธีการใช้ที่ไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ใดๆ เพื่อให้เกิดความโดดเด่น และแตกต่าง ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของอิลลามาสก้าจะเน้นเม็ดสีที่เข้มข้น (Highly Pigmented) ชัดเจนและติดทนนานตลอดทั้งวัน


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ