Home > BEAUTY > ชุดกิฟต์เซต > ชุดเครื่องสำอาง > ILLAMASQUA เซตเครื่องสำอาง Perfect Skin Set

 •  

เซตเครื่องสำอาง Perfect Skin Set จาก ILLAMASQUA

 • ในเซตประกอบด้วย:
  • Hydra Veil 30 ml.
   • สุดยอดไพรเมอร์แห่งปี ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งของอิลลามาสก้า ที่ช่วยฟรีซผิวและเมคอัพให้ดูสดใสยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
   • ด้วยเทคโนโลยี Anti-Oxidant Astaxanthin ซึ่งจะทำให้ผิวคงสภาพฉ่ำน้ำจนถึงขีดสุด รู้สึกได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ Hydra Veil
   • สัมผัสผิวหน้ากับความเย็นสดชื่นเสมือนปลุกผิวให้ตื่นพร้อมลงเมคอัพต่อ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูฟูขึ้น เบลอรูขุมขน ผิวจะดูตึงกระชับเรียบเนียนในทันที เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแห้งถึงผิวผสม มอบผลลัพธ์ใบหน้าฉ่ำน้ำผิวดูสดชื่นเหมือนพักผ่อนมาอย่างเต็มที่
  • Loose Powder LP010 15 g.
   • แป้งฝุ่นโปร่งใส ซึ่งเหล่าเมคอัพอาร์ติสให้การยอมรับถึงประสิทธิภาพในการคุมมันดีเยี่ยม และยังSet เมคอัพบนผิวได้โดยไม่เปลี่ยนสีเมคอัพ รวมทั้งสามารถใช้เติมระหว่างวันเพื่อซับมันพร้อมเพิ่มความผ่องนวลเนียนให้ใบหน้า
  • Skin Base สี 6.5 5 ml.
   • รองพื้นสูตร three-in-one ที่เป็นทั้ง ไพรเมอร์ รองพื้น และคอนซีลเลอร์ ได้ในหนึ่งเดียว กับผิวสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำเปล่งประกายเนียนละเอียดบางใสดุจกระจกเงา ทาเพียงบางๆเพื่อความเป็นธรรมชาติ หรือสามารถทาซ้ำอีกครั้งเพื่อการปกปิดระดับที่สูงขึ้น
  • Makeup Transformation Voucher
   • บัตรรับบริการแต่งหน้า เสกทุกลุคในอุดมคติของคุณด้วย Makeup Artist มืออาชีพสามารถมารับบริการได้ที่เคาน์เตอร์อิลลามาสก้าทั้ง 11 สาขา

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้าจอ


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ