9 ตามรอยพ่อสอน
CT1

Too Faced
Too Faced (ทูเฟช) แบรนด์เครื่องสำอางที่เน้นเอกลักษณ์ของความสนุกสนานร่างเริง ตามแบบฉบับผู้หญิงที่รักการแต่งหน้าและเครื่องสำอาง นอกจากเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแล้วยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เลือกใช้วัตถุดิบดีและไม่ทดลองกับสัตว์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Too Faced ที่ได้รับความนิยมมีอยู่มากมาย อาทิ ไพร์เมอร์ รองพื้น แป้งผสมรองพื้น คอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ บลัชออน และ ลิปสติก

1.Too Faced Born This Way Undetectable Foundation Oil-free มอบผิวเรียบเนียนด้วยรองพื้นสูตรออยล์ฟรีที่มีคุณสมบัติในการกระจายตัวกลมกลืนไปกับผิว สามารถปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำตามที่คุณต้องการ ทำให้รู้สึกถึงผิวที่ดีดูเป็นธรรมชาติ

2.Too Faced Born this way concealer คอนซีลเลอร์ตัวช่วยสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการปกปิดความหมองคล้ำใต้ดวงตาและส่วนอื่นๆ บนใบหน้า ช่วยปรับสีผิวบริเวณใต้ดวงตาให้ดูสว่างและสดใส มาพร้อมส่วนผสมของสกินแคร์ที่จะบำรุงผิวใต้ดวงตา อาทิ โคโค่นัทวอเตอร์ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ

3.Too Faced Sweethearts Perfect Flush Blush บลัชออน จาก ทูเฟช ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ทันสมัยแต่ก็ยังต้องเติมความหวานอยู่เสมอ เพราะเป็นบลัชออนที่มี 3 เฉดสีอยู่ในตลับเดียวสามารถปัดพวงแก้มของคุณได้อย่างสนุกสนานและยังสามรถใช้เป็นไฮไลท์ได้ดีอีกด้วย

4.Too Faced Lip Melted ลิปสติกรูปแบบลิควิดยอดฮิตจากทูเฟช เน้นความคงทนของเม็ดสี มีความเข้มข้นติดทนนานไม่หลุดระหว่างวัน ให้คงามเงางามเปล่งประกายและสีที่โดดเด่น

Too Faced ทูเฟช เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์คุณผู้หญิงได้อย่างครบครัน หากคุณต้องการเติมสีสันให้กับใบหน้าต้องไม่พลาดที่จะเลือกเครื่องสำอางจากทูเฟช

Central Online Shopping จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) 24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250 เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 0101552340014