แฟชั่นชุดฟิตเนสสุดเซ็กซี่อวดหุ่นเป๊ะให้หนุ่มๆ อ้าปากค้าง

กระแสการ ออกกำลังกาย ยังแรงดีไม่มีตก ยังเป็นที่นิยมสำหรับคนรักสุขภาพกันอย่างมาก สาวๆหันมาออกกำลังกายกันอย่างจริงจัง  เป็นสาวเฮลตี้ที่ฟิตหุ่นจนเป๊ะ แขน ขา หน้าท้องมีกล้าม นอกจากจะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังทำให้ใบหน้า ผิวพรรณ สดใสอีกด้วย แต่สำหรับสาวๆ ที่อยากอวดหุ่นเป๊ะ สุดเซ็กซี่ เราขอแนะนำแฟชั่นชุดฟิตเนสผู้หญิง ซึ่งเป็นเทรนด์ Sport Girl ที่มาแรงไม่แพ้เช่นกัน ไม่ว่าสาวๆจะใส่ไปเวิร์คเอ้าท์ เข้ายิม หรือจะใส่ชุดฟิตเนสสวยๆไปช้อปปิ้งแบบชิคๆ ก็เริ่ดไม่แพ้กัน วันนี้เราจะพาสาวๆไปดูแฟชั่นชุดฟิตเนสที่กำลังมาแรงสุดๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่ยาก พร้อมให้คุณอวดหุ่นปังๆ แล้วล่ะ

สวยสุขภาพดีสไตล์ชุดฟิตเนสดารา

เดี๋ยวนี้ดาราตัวแม่แซ่บๆ ทั้งหลายหันมาดูแลตัวเอง เป็นเซเลบริตี้แบบเฮลตี้ หุ่นสุดเฟิร์ม กล้ามท้องสุดฟิตมาอวดแฟนคลับจนเป็นไอดอลสวยสุขภาพดีไปตามๆกัน หมดยุคสาวรูปร่างบอบบางร่างน้อย นอกจากหุ่นที่แซ่บของพวกนางแล้ว แฟชั่นชุดฟิตเนสของแต่ละคนก็แซ่บเวอร์ไม่แพ้กัน ชวนให้สาวๆที่ขี้เกียจไปเวิร์คเอ้าท์  มีแรงฮึดไปเข้ายิมขึ้นมาทันที ไหนเรามาดูกันสิว่าชุดฟิตเนสสวยๆจะแซ่บขนาดไหน

ดีไซน์คูลๆ ต้องยกให้  “สปอร์ตบรา” ที่มีทั้งแบบสวมและแบบตะขอหลัง ช่วยให้หน้าอกกระชับได้ดี มีความคล่องตัว ออกได้ทุกทวงท่าขณะออกกำลังกาย เสริมด้วยฟองน้ำที่รองรับหน้าอกได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลว่านมจะหก มีหลากหลายสไตล์ให้สาวๆได้เลือกใส่ พร้อมโชว์กล้ามท้องฟิต แอนด์ เฟิร์ม จะใส่เล่นฟิตเนส เวท โยคะ พิลาทิส หรือจะกีฬาหนักๆอย่างชกมวย ก็พร้อมให้คุณอวดหุ่นกระชับ โชว์ส่วนโค้งส่วนเว้าได้เริ่ดๆ เสริมความมั่นใจในทุกท่วงท่ากับแอคทิวิตี้ จะแมทซ์กับเลกกิ้งสีสะท้อนแสง รองเท้าคู่สวย เพียงเท่านี้ก็เป็นชุดฟิตเนสสุดแซ่บพร้อมอวดหนุ่มๆได้สบาย หรือจะใส่คู่กับกางเกงวอร์มขาสั้นก็น่ารักปนเซ็กซี่สุดๆแล้วล่ะ ส่วนสาวๆที่อยากมีชุดฟิตเนสสวยๆชิคๆ เราขอแนะนำ เซทสปอร์ตบรากับกางเกงเลกกิ้งลายเดียวกัน เพียงเท่านี้คุณก็มีลุคที่ชิคเวอร์วัง เป็นชุดฟิตเนสผู้หญิงที่เก๋และโมเดิร์นมากๆ หรือจะสวมทับด้วยเสื้อคลุมผ้าร่มอีกทีก็เท่ไปอีกแบบ

สาวๆ ที่ชอบชุดฟิตเนสสวยๆ มีความอยากโชว์สปอร์ตบราตัวโปรด เพียงมิกซ์แอนด์แมทช์กับ “เสื้อกล้ามแนวสปอร์ต”  โดยเน้นความคล่องตัวด้วยการเว้าแขนเป็นวงใหญ่ สายไขว้ด้านหลัง ออกแบบมาให้สวมใส่ง่าย  ใส่สบาย มีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยผ้าโปร่งสีขาวบาง ระบายอากาศได้ดี มิกซ์กับกางเกงขาสั้นแนวสปอร์ตสีสันสดใส พร้อมซับในแบบเย็บติดด้านใน ที่ช่วยให้ระบายความร้อนได้ง่าย และยังเป็นกางเกงใส่ไปเที่ยวชิลล์ๆ ได้แบบเก๋ๆ หรืออยากแมทซ์กับเลกกิ้งลายกราฟฟิกตัวโปรดก็สวยเด็ดได้ ทำให้สาวเป็นสปอร์ตเกิร์ลเซ็กซี่ที่น่าค้นหาเลยล่ะ แค่นี้ก็ตอบโจทย์ชุดฟิตเนสผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีและยังเป็นชุดฟิตเนสดารายอดนิยมที่ปังไม่แพ้กันนะคะ

 

แฟชั่นชุดฟิตเนสที่ฮอตอีกชุดนึงต้องยกให้ชุดฟิตเนสเทรนนิ่งที่มาพร้อมกับ “ กางเกงวอร์มสไตล์ sweatpants “ เป็นแฟชั่นกางเกงวอร์มที่มาพร้อมกับความเท่ ทะมัดทะแมงและพร้อมลุยในสไตล์ขาเดฟ หรือขาจั๊มพ์ จับมาแมทซ์กับสปอร์ตบราตัวสวย เสริมรองเท้าผ้าใบเท่ๆ คูลๆ สักคู่ จะใส่เข้าคลาสบอดี้แจม แข็งแรงแบบพริ้วๆ หรือพร้อมหนักหน่วงกับคลาสบอดี้คอมแบท ก็เป็นชุดฟิตเนสแบบชิคๆที่สามารถ ใส่ได้กับทุกสไตล์ง่าย สาวๆช่วงล่างใหญ่ต้องรีบหามาไว้ในครอบครองเชียวละ เพราะกางเกงวอร์มสไตล์นี้นี่แหละที่ช่วยปกปิดเอวอวบอั๋นของสาวสะโพกใหญ่ได้เป็นอย่างดี

**********************************

เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่มาแรงในขณะนี้สำหรับแฟชั่นชุดฟิตเนสผู้หญิง ที่สาวๆสามารถอวดหุ่นเฟิร์ม เซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ กันได้เลยทีเดียว จะใส่ไปออกกำลังกายเข้ายิมแบบสวยสุขภาพดี หรือจะใส่ชุดฟิตเนสไปช้อปปิ้งแบบสวยทะมัดทะแมง หรือวันไหนสาวๆ อยากไปทำงานสไตล์สปอร์ตเกิล์ก็จับมามิกซ์แอนด์แมทช์ของดีที่มีอยู่ในตู้ ก็ดูดีไม่แพ้กัน ซึ่งชุดฟิตเนสสวยๆมีให้สาวๆเลือกมากมาย สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจชอบ จะใส่แบบผ้ายืด กางเกงขาสั้น กางเกงวอร์ม แจ็กเก็ตแบบสปอร์ต หรือเสื้อกล้าม ใครอยากจะเสริมด้วยหมวกสักใบ ก็ทำให้คุณมีลุคดูเก๋ ดูแพงแบบสปอร์ตเกิร์ลได้ เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับแฟชั่นนี้… สาวๆ มีแรงฮึดพร้อมไปเข้ายิมกันรึยัง ? ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ไปอวดหุ่นเป๊ะกันเลย