หากสาวๆ กำลังมองหาการแต่งหน้าแบบ Everyday look สำหรับทุกวันแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้สกิลหรืออุปกรณ์ระดับเมคอัพอาร์ทติสมากมาย Inspirer มีขั้นตอนแสนซิมเพิล ด้วยไอเท็มไม่เกิน 10 ชิ้น มาแนะนำให้สาวๆ ประยุกต์เข้าใน Routine การเตรียมพร้อมสำหรับวันใหม่ เพื่อพิชิตทุกสถานการณ์ด้วยความมั่นใจในฉบับที่เป็นตัวเองด้วยลุค Minimal ที่จะขัดเกลาเสน่ห์และความโดดเด่นเฉพาะตัวของสาวๆ ทุกคนให้ดูน่าดึงดูดด้วยเมคอัพไอเท็มยอดนิยมจากท็อปแบรนด์ต่างๆ ที่สาวๆ คงคุ้นหูกันเป็นอย่างดี

 

งานผิวไร้ที่ติอย่างเป็นธรรมชาติ
Naturally Flawless Skin


Primer
เพื่อผิวที่ดูดีอย่าง Flawless การเตรียมผิวด้วยไพรเมอร์ที่เหมาะสมถือเป็นขั้นตอนที่ข้ามไม่ได้ เพราะนอกจากจะทำให้เมคอัพติดทนระหว่างวันแล้ว ไพรเมอร์ยังเป็นขั้นตอนแรกที่จะช่วยปรับสภาพผิวและเป็น Barrier ระหว่างมลภาวะภายนอกที่คุณจะต้องเจอะเจอในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้น Prima Serum เซรั่มไพรเมอร์ล่าสุดจาก Giorgio Armani จึงเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเมคอัพเบสที่เพรียบพร้อมทั้งประสิทธิภาพและคุณภาพในการลงทุน ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาเหลือเชื่อที่ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกราวผิวเปล่าเสมือนแคนวาสที่สมบูรณ์พร้อมสำหรับการแต่งแต้มสีสัน ลงเมคอัพได้ง่ายและติดทนตลอดวันด้วยสูตรผสม ไฮยาลูรอนิก แอซิด (hyaluronic acid) และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดงเข้ม ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและชุ่มชื่น

Direction
ทาเซรั่มไพรเมอร์บำรุงผิวหลังสกินแคร์บางๆ เพื่อให้ผิวหน้าแต่ละส่วนได้รับการเสริมความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสมและทำให้รองพื้นดูเนียนสนิท กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ทำให้ผิวอิ่มเอิบรู้สึกสบายตลอดวัน

ARMANIPRIMA
Shiqing (Blogger) starts her days with ARMANI PRIMA
#butfirstmyskin #armanibeauty

GIORGIO ARMANI
Armani Prima Smart Moisture Serum (30mL)
฿3,000.- Save 10% 
฿2,700.-

Foundation
รองพื้นที่ไม่เป็นรองเรื่องการปกปิดและยังให้ความรู้สึกดั่งผิวที่สองคงเป็นไอเท็มที่สาวๆ หลายคนตามหามาเป็น Stable ในคอลเลกชั่นเครื่องสำอางของตน เพราะถึงแม้เมคอัพในส่วนอื่นๆ ของหน้าจะคงความเรียบง่าย Minimal ออร่าของผิวที่สวยแลดูสุขภาพดีจะยกระดับให้เมคอัพในส่วนอื่นๆ และทำให้การแต่งหน้าของคุณดูดีอย่างลงตัว ซึ่งให้นิยามความน้อยแต่มาก (Less is more) อย่างแท้จริง ดังนั้น Inspirer จึงได้เลือกรองพื้น Intensive Skin Serum ของ Bobbi Brown สำหรับลุคนี้ เพราะนอกจากจะครอบคลุมเรื่องกันแดดที่มี SPF40 และเหมาะกับทุกสภาพผิวแล้ว ยังมีอันเดอร์โทน (Undertone) ที่หลายหลายและเม็ดสีที่สมบูรณ์แบบเพื่อการปกปิดทุกระดับ ให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และเปล่งปลั่งมีมิติ

Direction
ปั้มรองพื้นลงบนแปรงรองพื้น, ฟองน้ำ หรือมือ และทารองพื้นลงบนจมูก ปาก หรือ รอยแดง จากนั้นเกลี่ยรองพื้นตามความเหมาะสมให้เรียบเนียนไปกับผิว หากต้องการความกริบในการปกปิดมากขึ้น รอให้รองพื้นเซ็ตตัวก่อนที่จะลงทับอีกรอบเพื่อเพิ่มการปกปิดในบริเวณที่ต้องการ

“สีผิวที่แท้จริงต้องมา
จากอันเดอร์โทนที่ถูกต้อง”
เลือกเฉดสีที่ตรงกับสีผิวอย่างสมบูรณ์แบบ
ค้นหาเฉดสีของคุณ>

BOBBI BROWN
Intensive Skin Serum Foundation SPF40 (30mL)
฿2,650.- Save 10% 
฿2,3085-

Concealer (optional)
สเต็ปนี้สามารถข้ามได้หากคุณพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ในข้างต้น แต่สำหรับสาวๆ ที่ต้องการปิดความแพนด้าใต้ตา หรือการปกปิดที่ครอบคลุมพิเศษในจุดต่างๆ ที่เป็นปัญหา Creamy Radiant Concealer จาก Nars ที่ได้รับรางวัลการันตรีความปัง จะช่วยคุณกลบเกลื่อนทุกจุดด่างดำ, สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ, รอยสิว, และปัญหาผิวอื่นๆ ได้อย่างช่างแต่งหน้าผู้เชี่ยวชาญ ที่สุดแห่งคอนซีลเลอร์ที่จะทำให้คุณลืมไปเลยว่าเคยมี Flaws

Direction
ด้วยดีไซน์ไม้จิิ้มจุ่มที่ให้คุณควบคุมการใช้งานได้อย่างง่ายดาย แต้มคอนซีลเลอร์ลงบนจุดที่ต้องการปกปิดแบบ Full coverage รอให้ผลิตภัณฑ์เซ็ตตัวเล็กน้อย ก่อนจะค่อยๆ เบลนด์ให้จุดที่แต้มเรียบสนิทเป็นหนึ่งเดียวกับผิวNARS
Radiant Creamy Concealer (6mL)
฿1,320.- Save 10% 
฿1,188.-

 

Complexion
Blush | Highlight

คืนสีสันสู่พวงแก้มให้ผิวดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวาด้วยพาเลตต์บลัชออน จาก TOM FORD BEAUTY ที่มาในตลับเรียบหรู ประกอบด้วยไฮไลท์และบลัชออนในเฉดสี Lissome สร้างมิติให้หน้าคุณด้วย Highlight สีนวลที่มอบผลลัพธ์ให้ผิวแลดูสว่างเปล่งประกายดั่งแสงแดดอ่อนๆ สะท้อนบนใบหน้า และ Blush เม็ดสีชัดเจนที่จะครีเอตลุค Healthy ดูมีเลือดฝาด สามารถเลือกใช้เพียงเฉดสีเดียวหรือจะใช้คู่กันก็ได้ 

Direction
อีกหนึ่งพาเลตต์บลัชและไฮไลท์ที่ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เฉดสี Lissome สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกสำหรับสีที่ Soft ละมุนหรือแบบแห้งสำหรับลุคที่สดใสและให้สีสันที่ชัดเจนขี้น ด้วยเนื้อสีที่เบลนด์ได้อย่างง่ายดาย

TOM FORD BEAUTY
Sheer Cheek Duo (Lissome)
฿3,200.- Save 10% 
฿2,880.-

Bronze | Highlight | Finishing Powder
นอกจากการเติมสีสันและมิติให้กับโครงหน้าด้วยบลัชออนและไฮไลท์แล้ว การลงบรอนเซอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสร้างผิวบ่มแดดแบบ Sun-kissed ให้ดูสุขภาพดีแบบธรรมชาติ Ambient Lighting Palette จึงกลายเป็นอีกหนึ่งพาเลตต์ที่น่าจับจองของ HOURGLASS ที่รวบรวมแป้ง 3 เฉดสี (Dim light, Incandescent light, Radiant light) สำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันสำหรับการสรรสร้าง Complexion ที่ดูดีอย่างไม่ต้องพยายาม

Direction
สำหรับ Finish Look แบบธรรมชาติ พร้อมการปกปิดบางเบา เหมาะกับทุกสภาพผิว

Dim light : แป้งสีพีช-น้ำตาลอ่อนที่เรียนแบบแสงไปสลัวๆ ช่วยให้หน้าแลดูเปล่งประกายโดยไม่ทำให้ผิวหน้าเข้มหรือสว่างจนเกินไป ใช้เป็น Finishing power ปัดผ่านๆ ทั่วใบหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายทับเมคอัพ

Incandescent Light : แป้งสีขาว-น้ำตาลอ่อนผสมซิมเมอร์เล็กน้อย แป้งเนื้อเนียนละเอียดใช้เป็นไฮไลท์ลงบริเวณโหนกแก้มและสันจมูก เสริมออร่าให้ผิดดูดีมีระดับยิ่งขึ้น

Radiant Light: แป้งสีบรอนซ์ทองใช้เป็นบลัชเพื่อลุคผิวแบบ Sun-kissed หรือสามารถใช้เป็นบรอนเซอร์ปัดบริเวณที่แสงจะตกกระทบบนหน้า เหมาะกับทั้งกลางวันและกลางคืน 

HOURGLASS
Ambient Lighting Palette
฿2,650.-

เสริมมิติให้ดวงตาสดใสวิบวับ
Sparkle Up Your Eyes


Brows

เพราะคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า สำหรับลุค Everyday นี้ Inspirer จึงแนะนำให้คงรูปทรงคิ้วที่เรียงตัวสวยตามธรรมชาติโดยเสริมให้คิ้วดูหนาและ Feathery ขึ้นตามความปรารถนาด้วย Gimme Brow+ Shade Gel มาสคาร่าไมโครไฟเบอร์เจลเคลือบขนคิ้วที่จะเติมเต็มคิ้วให้ดูหนาขึ้นจาก Benefit แบรนด์ดังที่มีประวัติความเชี่ยวชาญเรื่องการตกแต่งคิ้วตั้งแต่ปี 1976

Direction
ด้วยหัวแปลงจิ๋วที่เหมาะกับขนาดและทรงคิ้วทุกรูปแบบ ปัดมาสคาร่าตามแนวขนคิ้วเพื่อแต่งเติมความหนาและจัดเรียงเส้นขน

 

BENEFIT
Gimme Brow +

฿1,120.-

 

Eyeshadow
พบกับพาเลตต์สีแต่งตาที่แสนฮอตฮิตเฉดสีโทน Neutrals น้ำตาลอมส้มสูตรอุดมเม็ดสีพิเศษที่จะมอบผลลัพธ์หลากรูปแบบดั่งช่างเมคอัพผู้เชี่ยวชาญตรงจาก Back Stage ของ DIOR สู่มือคุณในตลับที่ประกอบด้วยไพรเมอร์เตรียมผิวเปลือกตา, และอายแชโดว์เฉดสีต่างๆ ที่สามารถปรับใช้ได้หลากหลายลุค

Direction
ด้วยนิ้วมือ หรือแปลงแต่งตาแบบฟูๆ ที่เหมาะสำหรับการเบลนด์ ปัดสีอายแชโดว์ตามที่ต้องการลงบนเปลือกตาเบาๆ ให้ได้สีอ่อนๆ เพื่อสร้างสีสันหรือเงาให้ตาดูมีมิติมากขึ้น

DIOR
Backstage Eye Shadow Palette (Amber Neutrals)
฿2,150.-

 

Eyeliner (Optional)

การเขียนอายไลเนอร์นั้นเป็นอีกหนึ่งทริคในการเสริมมิติและเปลี่ยนรูปตาได้ง่ายๆ โดยกรีดเส้นอายไลน์เนอร์ให้ชิดกับแนวขนตาที่สุด SHU UEMURA จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคะแนนความเขียนง่ายติดทน ให้เส้นคมชัดเเละกันน้ำ แต่หากสาวๆ คนไหนกังวลว่าการเขียนไลเนอร์จะทำให้ตาดูเฉี่ยวและดุเกินไปสำหรับลุค Everyday ก็ข้ามสเต็ปนี้ไปที่ขั้นตอนต่อไปได้เลย

Direction
ด้วยเนื้อเจลครีมเขียนง่าย กรีดเส้นอายไลน์เนอร์บางๆ ให้ชิดเส้นขนตาบนที่สุด เริ่มต้นจากกลางตาจนถึงปลายหางตาเพื่อเสริมให้แนวขนตาดูเติมเต็มสไตล์ Demi lash ที่ดูเป็นธรรมชาติ สบายๆ

SHU UEMURA
 Lasting Soft Gel Pencil (Amber Neutrals)
฿ 1,020.- Save 10% 
฿918.-

Mascara

ดวงตาเป็นหน้าต่างของใจที่สามารถสื่อความรู้สึกต่างๆ ได้ไม่แพ้คำพูด เติมเต็มเสน่ห์ให้กับดวงตาของคุณได้มากกว่าที่เคย ด้วยมาสคาร่าจากแบรนด์ CLARINS ที่ให้ความหนาอย่างที่สุด ด้วยนวัตกรรมที่จะช่วยบำรุงให้ขนตาดูหนา นุ่ม ดกดำ และเงางาม พร้อมส่วนผสมจากดอกแคซซี่และแพนทินอลที่จะช่วยปกป้องให้ขนตาแข็งแรง

Direction
ดัดขนตาเล็กน้อยก่อนปัดมาสคาร่าบนขนตา เริ่มต้นจากโคนจนถึงปลาย หากต้องการความหนางอนมากขึ้น ปัดซ้ำอีกชั้น ด้วยแปลงขนที่นุ่มของมาสคาร่าจะส่งมอบปริมาณผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้กับขนตาทุกเส้น สูตร Volume Booster จะช่วยให้ขนตาหนาเป็แพและดกดำขึ้นทุกครั้งที่ปัด

CLARINS
Supra Volume Mascara (Intense Black)
฿1,150.- ฿1,035.- Save 10% 

 

คืนความเอิบอิ่ม สุขภาพดีสู่ริมฝีปาก
Healthy Luscious Lips


ลงท้ายด้วบริมฝีปากที่ชุ่มชื้นไม่แตกแห้ง แวววาวด้วยเฉดสีระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติเพื่อ Complete ลุคมินิมอลสำหรับการแต่งหน้าแบบ Everyday ด้วยกลอสจาก Bobbi Brown ที่คงคุณค่าสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิ เมล็ดกาแฟและน้ำมันจากผล Kukui Nut ที่จะช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส Crushed Oil-Infused Gloss จะช่วยเติมความรู้สึกเอิบอิ่มให้กับริมฝีปากในทันทีที่ใช้ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

Direction
ทากลอสบางๆ ทั่วริมฝีปากทั้งบนและล่าง เพื่อบำรุงเติมความชุ่มชื่นและสีสันอ่อนๆ ให้เสริมความสะดุดตาให้กับเรียวปากของคุณ

BOBBI BROWN
Crushed Oil-Infused Gloss
฿1,150.- ฿1,035.- Save 10%