10 ของขวัญบิวตี้น่าสอยรับปีใหม่

10 ของขวัญบิวตี้ น่าสอยรับปีใหม่

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอกับ เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุขในการพบปะสังสรรค์ พร้อมมอบ ของขวัญ ของที่ระลึกต่างๆ ให้กัน สาวๆ มีหรือที่จะพลาดกับการหาของขวัญสุดชิคมาให้คนสำคัญของคุณ แน่นอนว่าของขวัญที่เหมาะกับผู้หญิงอย่างเราจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากเรื่องความสวยงาม วันนี้เราได้รวบรวมนำเอา 10 ของขวัญบิวตี้น่าสอยรับปีใหม่ มาให้เหล่าสาวๆ นักช้อปได้เลือกกัน จะมีชิ้นไหนน่าสอยบ้างมาดูกัน

ชุดของขวัญเอสเต้ ลอเดอร์

 1.

ชุดของขวัญ ESTEE LAUDER Repair + Renew for Radiant Limited Edition Set

ชุดของขวัญ ESTEE LAUDER
Repair + Renew for Radiant Limited Edition Set
ราคาพิเศษ 4,455.- ปกติ 4,950.-

Shop Now Button (Black)

มอบของขวัญวันคริสต์มาสให้กับคนพิเศษของคุณด้วย ชุดของพรีเมี่ยม สำหรับช่วงฮอลิเดย์ Repair + Renew for Radiant Limited Edition Set จาก ESTĒE LAUDER ชุดผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงและเสริมพื้นฐานที่ดีให้แก่ผิว ช่วยลดเลือนทุกๆ สัญญาณแห่งผิวที่ดูร่วงโรย ด้วยการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก และช่วยปลุกผิวให้ดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ นำความชุ่มชื่นซึมซาบล้ำลึกลงสู่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มจนน่าสัมผัส

2.

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า LANCOME Genifique Serum 50 ml XMAS 2017

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า LANCOME
Genifique Serum 50 ml X’MAS 2017
ราคาพิเศษ 4,410.- ปกติ 4,900.-

Shop Now Button (Black)

ของขวัญสุดพิเศษจาก ลังโคม กับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Genifique Serum ที่จะดูแลผิวของคุณให้ครบทุกขั้นตอนด้วยชุดบำรุงผิว ประกอบด้วย เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่าง Advanced Genifique Serum, ครีมกันแดดเนื้อเจล UV Expert Aqua Gel, อายครีม Advanced Genifique Eye Cream และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เรียกได้ว่าเป็น ของขวัญพรีเมี่ยม ที่ช่วยให้คุณสวยได้ในเซ็ตเดียว

3.

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ORIGINS Day and Night Delights

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ORIGINS
Day and Night Delights
ราคาพิเศษ 2,250.- ปกติ 2,500.-

Shop Now Button (Black)

ปลุกผิวให้สดชื่นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง กับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก ORIGINS ในเซ็ตของขวัญ ประกอบด้วย ไนท์ครีม เสริมวิตามินบำรุงผิว ผสานน้ำมันหอมระเหยช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย มาส์กสูตรเข้มข้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาปลุกผิวสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และสครับขัดผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ด้วยพลังธรรมชาติจากข้าวญี่ปุ่น มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอาง บรรจุในกล่องของขวัญลวดลายพิเศษเฉพาะคอลเลคชั่น Holiday 2017 เท่านั้น

 

4.

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า KIEHL'S Super Brightening Set

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า KIEHL’S
Super Brightening Set
ราคาพิเศษ 2,745.- ปกติ 3,050.-

Shop Now Button (Black)

KIEHL’S พร้อมส่งมอบของขวัญให้กับคุณ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Super Brightening Set ซึ่งประกอบด้วย Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เซรั่มยอดนิยมอันดับ 1 ของคีลส์ ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free โทนเนอร์สูตรไร้แอลกฮอลล์ ช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพให้ผิวนุ่ม รู้สึกผ่อนคลาย

 

5.

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า KIEHL'S Let's Defend Age

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า KIEHL’S
Let’s Defend Age

ราคาพิเศษ 2,700.- ปกติ 3,000.-

Shop Now Button (Black)

ใครกำลังมองหาของขวัญให้แก่คุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นคนรัก เพื่อนชายคนสนิท พี่ชายหรือน้องชาย เราแนะนำชุดของขวัญนี้เลย KIEHL’S Let’s Defend Age ที่รวมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเด็ดๆ สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ อาทิ คลีนเซอร์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด โทนเนอร์สูตร Oil-Free และสบู่ ใช้ครบเซ็ตหล่อทั้งปีแน่นอน

 

6.

เซ็ตลิปสติก URBAN DECAY Little Vices

เซ็ตลิปสติก URBAN DECAY Little Vices
ราคาพิเศษ 1,620.- ปกติ 1,800.-

Shop Now Button (Black)

มาถึงชุดของขวัญเมคอัพกันบ้าง ที่ยั่วใจสาวๆ ไม่แพ้เซ็ตสกินแคร์ เริ่มจากเมคอัพชิ้นสำคัญที่ผู้หญิงต้องมีอย่าง “ลิปสติก” URBAN DECAY จัดมาให้ได้กรี๊ดกร๊าดกัน กับเซ็ตลิปสติก Little Vices ตระกูลลิปสุดดังของ UD รวมสีฮิตๆ จากคอลเลคชั่นพิเศษในขนาดจิ๋ว มีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อครีม เนื้อเชียร์ และเนื้อชิมเมอร์ เซ็ตเดียวใช้วนไปสวยได้ทั้งปี

 

7.

เซ็ตลิปสติก CLINIQUE Pick Your Party Set

เซ็ตลิปสติก CLINIQUE Pick Your Party Set
ราคาพิเศษ 1,710.- ปกติ 1,900.-

Shop Now Button (Black)

ให้เรียวปากที่สวยสดใสเป็น ของขวัญปีใหม่ กับเซ็ตลิปสติก Pick Your Party Set จาก CLINIQUE ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่สีสวยสด ให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราแต่บางเบา พร้อมไพรเมอร์ในตัว ช่วยให้ทาลงบนริมฝีปากได้ง่ายดาย มาด้วยกัน 5 เฉดสีสวย บรรจุอยู่ในแพคเกจสีสันสะดุดตา

 

8.

ชุดของขวัญ ESTEE LAUDER Pure Color Envy Lip Gloss Collection

ชุดของขวัญ ESTEE LAUDER
Pure Color Envy Lip Gloss Collection
Limited Edition Set
ราคาพิเศษ 1,350.- ปกติ 1,500.-

Shop Now Button (Black)

ESTĒE LAUDER ส่งฮอลิเดย์เซ็ต มอบเป็นของขวัญเอาใจสาวกบิวตี้ Pure Color Envy Lip Gloss Collection ลิปสติกที่มอบความชุ่มชื้นและสีสันเจิดจรัสแม้ทาเพียงครั้งเดียว มอบสีสันที่ติดทนนาน มีทั้งหมด 6 เฉด ได้แก่สี Shameless Glow, Reckless Bloom, Suggestive Kiss, Jealous Blush, Flirtatious Magenta และ Berry Provocative

9.

ชุดของขวัญ PHILOSOPHY Thank You Raspberry Sorbet Gift Set

ชุดของขวัญ PHILOSOPHY
Thank You Raspberry Sorbet Gift Set
ราคาพิเศษ 1,032.- ปกติ 1,290.-

Shop Now Button (Black)

มอบคำขอบคุณแสนอร่อย ด้วยเซ็ตของขวัญน่ารักๆ กลิ่น Raspberry Sorbet จากฟิโลโซฟี ประกอบด้วย Raspberry Sorbet Shampoo, Shower Gel & Bubble Bath และ High-Gloss, High-Flavor Lip Shine สูตรเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวกายเนียนนุ่ม และเรียวปากดูแวววาวเย้ายวน

 

10.

ชุดเซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงมือ CLARINS Hand and Nail Collector Treatment

เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงมือ CLARINS
Hand and Nail Treatment Cream Limited Edition
ราคาพิเศษ 1,134.- ปกติ 1,900.-

Shop Now Button (Black)

ปิดท้ายกับ CLARINS เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงมือ Hand and Nail Treatment Cream Limited Edition เปรียบเสมือนถุงมือที่ช่วยบำรุงและมอบความชุ่มชื่นให้ผิวที่แห้งกร้าน มือที่ลอกเป็นขุย สู่สัมผัสครั้งใหม่ที่เนียนนุ่ม สบายผิว พร้อมช่วยบำรุงเล็บของคุณให้แข็งแรง

Beauty-Holiday-Set-(1-Nov-31-Dec)

 

พบกับผลิตภัณฑ์บิวตี้ สินค้าพรีเมี่ยม อีกมากมายที่ Central Online รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อเข้ามาเลือกช้อป เพื่อหาของขวัญให้กับคนพิเศษ หรือให้เป็นของขวัญแก่ตัวเองในวันคริสต์มาสและปีใหม่นี้ **ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**

 

CR: IG @esteelauder, @lancomeofficial,
@kiehls, pinterest.com