เมื่อคุณอายุเข้าวัย 30 การเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหน้าต่างๆ เห็นได้อย่างชัดเจน บางคนอาจเริ่มตั้งแต่วัย 20 กว่าเลยก็มี อย่างพวก ริ้วรอยบางๆ ที่มีให้เห็นชัดขึ้น คอลลาเจนและอิลาสตินที่ลดลง ความชุ่มชื้นในผิวน้อยลง จนรู้สึกเหมือนผิวขาดน้ำบ่อยๆ เม็ดสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้เกิดจุดด่างดำตามวัยได้ง่าย เหล่านี้ถือเป็นปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และผิวจะเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่กังวลเรื่องความแก่ ใครๆก็อยากให้ความสาวอยู่คู่กับตนเองไปนานๆ ซึ่งการใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ประเภท anti-aging (แอนตี้ เอจจิ้ง) จึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญมาก เพราะการดูแลและบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ anti-aging จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยชะลอความแก่ให้มาเยือนผิวหน้าช้าลง เรามี “10 ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย anti-aging” ที่อยากแนะนำให้ผู้หญิงควรใช้ สาววัย 30 อัพควรจัด สาววัย 20 ควรเริ่มต้นใช้

 

1.เซรั่มลดริ้วรอย anti-aging

ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair
Synchronized Recovery Complex II 50 ml
ราคา 4,600.-

Shop Now Button (Black)

สุดยอดเซรั่มที่ใครๆ ก็กล่าวถึง เซรั่มทรงอานุภาพช่วยเลือนรางสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยที่สำคัญอย่างเห็นได้ชัด ทั้งเส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์

 

2.

เซรั่ม ลดเลือนริ้วรอย คีลล์

KIEHL’S Dermatologist Solutions™
Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate (Vit C) 50 ml
ราคา 3,200.-

Shop Now Button (Black)

 

เซรั่มกลุ่มผลิตภัณฑ์ Vit-C ยอดนิยม และตอบรับดีที่สุดจาก “คีลส์” ช่วยลดเลือนริ้วรอย ใต้ริมฝีปาก คาง รอยตีนกา และริ้วรอยใต้ตา อย่างเห็นได้ชัด พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวและความเปล่งปลั่ง ด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์สูงถึง 12.5%

 

3.

เซรั่มลดริ้วรอย anti-aging

ORIGINS Plantscription Anti-Aging Serum 50 ml
ราคา 4,500.-

Shop Now Button (Black)

ด้วยสารสกัดจากเปลือกของต้น Anogeissus ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่มีความผูกพันกับวัฒนธรรมแอฟริกันมาอย่างยาวนาน ทำให้ได้เซรั่มบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึก ร่องแก้ม ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ให้ผิวดูกระชับเรียบเนียนขึ้น

 

4.

ครีม ลดเลือนริ้วรอย ซอลฮวาซู

 

SULWHASOO Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex 60 ml
ราคา 7,350.-

Shop Now Button (Black)

 

ฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวลขึ้น ด้วยคุณค่าสกัดจากรากโสมและดอกโสม เนื้อครีมหนานุ่มชุ่มชื่น ให้กลิ่นสัมผัสอันหรูหราของรากโสม ส่งต่อพลังงานที่ดีและบำบัดผิวอย่างอ่อนโยน

 

5.

เซรั่ม ลดเลือนริ้วรอย ลังโคม

 

LANCÔME Advanced Genifique
Youth Activating Concentrate 30 ml
ราคา 4,100.-

Shop Now Button (Black)

 

เซรั่มช่วยฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิว ที่มองเห็นและสัมผัสได้ทั้ง 10 ประการ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสัมผัส ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความกระชับ ความหย่อนคล้อย

 

6.

ครีม ลดเลือนริ้วรอย SK-II

 

SK-II R.N.A. Power Radical New Age 80 g
ราคา 5,990.-

Shop Now Button (Black)

 

ครีมบำรุงที่ช่วยเรื่องผิวกระชับ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพที่ตรงเข้าบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพิ่มความกระชับในทุกองศา เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย เมื่อใช้หมดกระปุก ริ้วรอยบางๆ จะดูจางลง

 

7.

ครีม ลดเลือนริ้วรอย ไบโอเธิร์ม

 

BIOTHERM Blue Therapy Cream-In-Oil 50 ml
ราคา 2,800.-

Shop Now Button (Black)

ความลับแห่งความอ่อนเยาว์ของตำนาน Sea Sugar ณ อ่าวบริตตานี่ ฝรั่งเศส “ไบโอเธิร์ม” สร้างนิยามใหม่ของการบำรุงด้วย ครีมบำรุงผิว สีทองล้ำค่าดุจน้ำผึ้งบริสุทธิ์ มอบความเบาสบายผิวทันทีที่ใช้ เหมาะสำหรับผิวร่วงโรย ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการความนุ่มนวลปลอบประโลมผิว

 

8.

เซรั่ม ลาแมร์

 

LA MER The Concentrate 15 ml
ราคา 5,700.-

Shop Now Button (Black)

ด้วยส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิวของ “ลาแมร์” สำหรับผิวที่กังวลและบอบบางเป็นพิเศษ

 

9.

ลดเลือนริ้วรอย DrGL Moisturiser Anti-Aging

 

DrGL® Moisturiser Anti-Aging 50 ml
ราคา 3,550.-

Shop Now Button (Black)

สูตรเฉพาะหนึ่งเดียวเพื่อต่อกรตัวเลขของอายุที่มากขึ้นทุกวัน วิทยาการอันก้าวล้ำในการลบเลือนริ้วรอยแห่งวัย บอกลาตีนกาและจุดด่างดำ ลดเลือนจางหายไปอย่างเห็นได้ชัด ด้วยสารสกัดจากชาเขียวเข้มข้น

 

10.

เซรั่ม ลดเลือนริ้วรอย ลอรีอัล

 

L’OREAL PARIS Revitalift Laser X3
Renewing Anti-aging Serum 30 ml
ราคา 999.-

Shop Now Button (Black)

เซรั่มรูปแบบน้ำ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเลเซอร์ เซรั่มเนื้อบางเบาแต่เข้มข้น ตรงเข้าฟื้นฟูผิวด้วย Pro-xylane และ Adenosine ให้ผิวกระชับ เต่งตึง และรูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**

ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย anti-aging อันไหนคือตัวที่ใช่สำหรับคุณ อย่ารอช้า รีบบำรุงตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อให้ใบหน้าอ่อนเยาว์อยู่กับคุณนานเท่านาน ที่สำคัญควรทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ควบคู่กับการใช้ครีมบำรุงดีๆ จะยิ่งเห็นผลที่ดีมากขึ้น และเลือกช้อปสกินแคร์ระดับพรีเมียมอื่นๆ ได้ที่ Central Online ได้แล้ววันนี้