นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก คุชชั่น รองพื้นที่ดีที่สุดและมาแรงในช่วงเวลานี้ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าของคุณผู้หญิงให้ได้ลุคธรรมชาติ ใช้ง่าย และประหยัดเวลาในการลงรองพื้นในช่วงเวลาเร่งรีบได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่งหน้ามากนัก แต่อยากได้งานผิวที่เป๊ะแต่ดูไม่โป๊ะ ปัจจุบันเกือบทุกแบรนด์ต่างผลิตวางจำหน่ายให้เราเลือกมากมาย ซึ่งเราได้รวบรวมนำ 10 คุชชั่นดี ผิวสวยเป็นธรรมชาติ มาฝากกัน ใครที่กำลังอยากได้คุชชั่น มาดูที่เราแนะนำช่วยตัดสินใจให้คุณได้ง่ายขึ้น

 

#คุชชั่นเคาน์เตอร์แบรนด์

ysl คุชชั่น

1.

คุชชั่น YVES SAINT LAURENT

คุชชั่น YVES SAINT LAURENT Touche Éclat Cushion
พิเศษ 2,250.- ปกติ 2,500.-

Shop Now Button (Black)

คุชชั่นสูตรแรกจาก YSL สัมผัสถึงความเปล่งประกายและการปกปิดที่ปรับระดับได้ ไม่ว่าจะบางเบา หรือเรียบเนียนฉ่ำเด้งตลอดทั้งวัน ให้ลุคที่ดูธรรมชาติ ด้วยสูตรที่เพิ่มความเปล่งประกายและพัฟแบบใหม่ ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิว เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ประกอบด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และแอนติออกซิแดนท์

 

2.

คุชชั่น เอสเต้ ลอเดอร์

คุชชั่น ESTĒE LAUDER
Double Wear Cushion BB All Day
Wear Liquid Compact SPF50/PA+++ 
พิเศษ 1,665.- ปกติ 1,850.-

Shop Now Button (Black)

มิติใหม่สำหรับรองพื้นในฝันของผู้หญิงทุกคน รองพื้นคุชชั่นเนื้อบางเบา ติดทนนาน ด้วยประสิทธิภาพที่มีอยู่ในรองพื้นตระกูล Double Wear ปกปิดดีเยี่ยม สีรองพื้นดูเป็นธรรมชาติ พร้อม SPF50/PA+++ ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ พร้อมทั้งทำหน้าที่คล้ายมาสก์บางเบา ช่วยปกปิดตำหนิของผิวได้ยาวนาน และช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

 

3.

คุชชั่น mac

คุชชั่น MAC
Lightful C SPF50/PA++++
Quick Finish Cushion Compact
พิเศษ 1,575.- ปกติ 1,750.-

Shop Now Button (Black)

รองพื้นคุชชั่นสุดพิเศษแบบ Hybrid Liquid มาผสานไว้ในคอมแพ็คขนาดพกพา ด้วยสูตรกึ่งลิควิดที่ถูกบรรจุอย่างชุ่มฉ่ำไว้ในฟองน้ำ มาพร้อมกับพัฟขนาดบางที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้ดูดซับรองพื้นได้อย่างพอเหมาะ ให้ผิวหน้าสวยรวดเร็ว ได้ลุคผิวที่เปล่งประกายฉ่ำวาว

 

4.

คุชชั่น nars

คุชชั่น NARS
Aqua Glow Cushion Foundation SPF 23/PA++ 
พิเศษ 1,260.- ปกติ 1,400.-

Shop Now Button (Black)

มอบผิวสวยเป็นธรรมชาติด้วย คุชชั่นเนื้อบางเบา จากแบรนด์ NARS ให้การปกปิดที่เรียบเนียน อีกทั้งเก็บกักน้ำในผิว ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ติดทนนาน ไม่หนักหน้า เผยผิวสวยตลอดทั้งวัน

 

5.

 

คุชชั่น URBAN DECAY
Naked Skin Glow Cushion Refill 
พิเศษ 1,020.- ปกติ 1,200.-

Shop Now Button (Black)

เอาใจสาวก URBAN DECAY คุชชั่นตัวใหม่ ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ปกปิดดีเยี่ยม พร้อมปรับสีผิวได้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวได้นานถึง 18 ชั่วโมง ปราศจากน้ำหอม แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

 

#คุชชั่นเกาหลี

คุชชั่นลาเนจ

 

6.

คุชชั่นลาเนจ

 

คุชชั่น LANEIGE BB Cushion Whitening 
พิเศษ 1,350.- ปกติ 1,500.-

Shop Now Button (Black)

เผยผิวสว่างกระจ่างใสไร้ที่ติกับ LANEIGE BB Cushion Whitening ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Sparking Coat™ ลิขสิทธิ์เฉพาะของลาเนจ กับเทคโนโลยีเคลือบผิวด้วยเม็ดสีอณูสะท้อนแสงไข่มุกและน้ำ ช่วยเปล่งประกายความขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยปกปิดจุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียนแนบสนิทไปกับผิว

 

7.

คุชชั่น SULWHASOO

คุชชั่น SULWHASOO Perfecting Cushion Intense 
พิเศษ 2,430.- ปกติ 2,700.-

Shop Now Button (Black)

ให้ผิวเปล่งประกายมีออร่าด้วย คุชชั่น SULWHASOO ครีมรองพื้นกันน้ำในรูปแบบตลับ ช่วยให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ทั้งการบำรุงและลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวของคุณยืดหยุ่น แน่นกระชับ ดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมพัฟที่ผลิตจากเส้นใยไมโครขนาดเล็ก ช่วยปกปิดริ้วรอยและผิวหน้าที่มีความโค้งได้อย่างเนียนเรียบ

 

8.

คุชชั่น the history of whoo

คุชชั่น THE HISTORY OF WHOO
GongJinHyang Seol Radiant
Whitening & Moisture Glow Cushion Foundation 
พิเศษ 1,971.- ปกติ 2,190.-

Shop Now Button (Black)

 

คุชชั่นจากแบรนด์สุดหรู THE HISTORY OF WHOO ที่มีคุณสมบัติของไวท์เทนนิ่งเอสเซ้นส์ ปกป้องแสงแดด SPF50+/PA+++ เพิ่มความชุ่มชื้นและต่อต้านริ้วรอย รวมถึงให้การปกปิดยาวนานตลอดวัน

 

9.

คุชชั่น MAMONDE

คุชชั่น MAMONDE
Brightening Cover Powder Cushion 
พิเศษ 720.- ปกติ 800.-

Shop Now Button (Black)

มอบผิวที่เนียนใสสมบูรณ์แบบด้วย คุชชั่นเนื้อแมตต์ MAMONDE คุชชั่นเนื้อบางเบา แต่ให้การปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน ปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี มีออร่าแบบสาวเกาหลี

 

คุชชั่นลอรีอัล

10.

คุชชั่น L'OREAL PARIS

คุชชั่น L’OREAL PARIS
Lucent Magique BB Cushion Lumiere SPF29/PA+++ 
พิเศษ 519.- ปกติ 649.-

Shop Now Button (Black)

คุชชั่น Drug Store ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คุชชั่นตัวนี้จะช่วยให้การแต่งหน้าของคุณสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะของลอรีอัล ปารีส จะช่วยให้ใบหน้าดูขาวสว่างกระจางใส เพิ่มมิติแสงทั้ง 5 จุดบนใบหน้า ผิวดูเปล่งปลั่งฉ่ำวาวพร้อมปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ

 

10 คุชชั่น ที่เรานำมาให้ได้เลือกกันในวันนี้ คงพอจะช่วยสาวๆ ได้รู้ถึงคุณสมบัติของแต่ละตัว และช่วยตัดสินใจเลือกซื้อคุชชั่นให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองมากขึ้น รับรองว่าผิวหน้าของคุณจะสวยเนียนเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน และสามารถเข้ามาช้อปคุชชั่นทั้งหมดนี้ได้ที่ Central Online ได้อย่างจุใจ

 

CR : pinterest.com, IG @laneigethailand, @lorealmakeup