ปัญหาผิวหน้าอีกอย่างสำหรับวัยทำงานชาวออฟฟิศที่เจอเป็นประจำ คงไม่พ้นเรื่องความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่เหมือนสมัยวัยเรียนที่มีเวลานอนเต็มอิ่ม หลายคนต้องทำงานเลิกดึก หรือทำงานต่อที่บ้าน หรือไม่ก็ปาร์ตี้จัด หาเรื่องแฮงเอาท์หลังเลิกงาน ทำให้เวลาพักผ่อนน้อยลง ตื่นมาหน้าตาไม่สดใส โดยเฉพาะรอบดวงตาที่สังเกตได้ชัดจาก รอยดำใต้ตา เป็นแพนด้าน้อย ยิ่งถ้าอายุมากขึ้นพวก ริ้วรอยรอบดวงตา ก็ตามมาให้กังวลใจเพิ่มขึ้นอี๊ก! เพราะฉะนั้น ควรบำรุงรอบดวงตาเป็นพิเศษ (บำรุงแต่เนิ่นๆ ในวัยสาวเลยยิ่งดี) ใครที่กำลังหาตัวช่วยให้ตากลับมา blink blink และดูอ่อนเยาว์ขึ้น เรามี “10 อายครีม บำรุงรอบดวงตาดีเยี่ยม จากแบรนด์ชั้นนำมาแนะนำ

1.

ครีมบำรุงใต้ตาลาแมร์

LA MER The Eye Concentrate 15 ml
ราคาพิเศษ 7,740.- ปกติ 8,600.-

Shop Now Button (Black)

ตัวเนื้อครีมเข้มข้น ประกอบด้วยแร่เฮมาไทด์ และน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ถึง 3 รูปแบบ มอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูลดเลือนลง

 

2.

ครีมบำรุงใต้ตาเอสเต้

ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex II 15 ml
ราคาพิเศษ 2,340.- ปกติ 2,600.-

Shop Now Button (Black)

เจลครีม สำหรับบำรุงผิวรอบดวงตา มอบความชุ่มชื่นเต็มที่ เสริมอานุภาพแห่งค่ำคืนให้เต็มประสิทธิภาพ ผิวรอบดวงตาดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง

 

3.

ครีมบำรุงใต้ตา SK-II Facial Treatment 

SK-II Facial Treatment Essence Eye 15 g
ราคา 3,050.-

Shop Now Button (Black)

เซรั่มที่ช่วยลดความหมองคล้ำและริ้วรอยตื้นบริเวณผิวรอบดวงตาได้ทันที กระจ่างใสขึ้นได้ถึง 40% เนื้อบางเบา เนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา

 

 

4.

ครีมบำรุงใต้ตา_ลังโคม

LANCÔME Eye Serum Advanced Génifique Yeux Light-Pearl™ 20 ml
ราคาพิเศษ 2,520.- ปกติ 2,800.-

Shop Now Button (Black)

ถ้าต้องเจอศึกหนักมาจนตาบวมให้ Advanced Génifique Yeux Light-Pearl™ ช่วยกู้ความสวยของสาวๆ ได้ เพียงใช้อุปกรณ์นวดทรงไข่มุก นวดผิวรอบดวงตากลับไปกลับมาอย่างเบามือ เท่านี้ก็ช่วยลดความบวม ให้ดวงตากลับมาสดใสแล้ว

 

5.

อายครีม ล็อกซิทาน 

L’OCCITANE Immortelle Divine Eye Balm 15 ml
ราคา 3,250.-

Shop Now Button (Black)

ครีมบำรุงรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและกระชับผิวรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นถุงใต้ตาหรือขอบตาคล้ำจะดูลดเลือนลง

 

 

6.

ครีมบำรุงใต้ตาออริจิ้น

ORIGINS Plantscription™ Anti-aging Eye Treatment 15 ml
ราคาพิเศษ 1,980.- ปกติ 2,200.-

Shop Now Button (Black)

เนื้อเจลใส มอบความเบาสบายแก่ผิว ละเอียดอ่อนรอบดวงตา ช่วยดูแลทั้ง ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกรอบดวงตา ผิวรอบดวงตาไม่กระชับ และริ้วรอยบนเปลือกตาอย่างอ่อนโยน

 

 

7.

ครีมบำรุงใต้ตาบ๊อบบี้บราวน์

BOBBI BROWN EXTRA Eye Repair Cream 15 ml

 

อายครีมชนิดเข้มข้นนี้ ช่วยคืนความสดใสให้ดวงตาอย่างเห็นได้ชัด ด้วยส่วนประกอบอย่าง เปปไทด์ น้ำมันจากพืช และสารสร้างความชุ่มชื้น ที่จัดการกับริ้วรอย จุดด่างดำ ความหย่อนคล้อย และความแห้ง ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและดวงตา

 

 

8.

ครีมบำรุงใต้ตาไบโอเธิร์ม

BIOTHERM Blue Therapy Eye 15 ml
ราคาพิเศษ 1,800.- ปกติ 2,000.-

Shop Now Button (Black)

ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำและความร่วงโรยรอบดวงตา พร้อมยกกระชับผิว ฟื้นฟูโครงสร้าง และลดเลือนริ้วรอยสร้างความเรียบเนียน เพื่อให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งประกายและอ่อนเยาว์

 

 

9.

ครีมบำรุงรอบดวงตา LANEIGE Perfect Renew

LANEIGE Perfect Renew Eye Cream 20 ml 
ราคาพิเศษ 1,440.- ปกติ 1,600.-

Shop Now Button (Black)

ครีมบำรุงรอบดวงตา เนื้อบางเบา ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่ถูกทำร้าย และคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวรอบดวงตา มีส่วนประกอบของ น้ำเซราไมด์ อย่างดี ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งบริเวณรอบดวงตาที่แห้งและเสียหาย

 

 

10.

ครีมบำรุงใต้ตาคลินีกข์

CLINIQUE all about eyes rich 15 ml
ราคาพิเศษ 1,350.- ปกติ 1,500.-

Shop Now Button (Black)

สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นสูงสุด ให้กับผิวรอบดวงตาที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง เสริมให้ผิวรอบดวงตาดูสุขภาพดีขึ้น ช่วยลดเลือนขอบตาดำคล้ำและถุงใต้ตา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ ปราศจากน้ำหอม 100%

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**