10 โฟมล้างหน้าใช้ดี

10 ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า เพื่อหน้าสะอาดใส

ถึงแม้ว่าคุณจะแต่งหน้าเป๊ะปังดูแพง ระดับเซเลบฮอลลิวูดเดินพรมแดง แต่การมีผิวหน้าที่ดีนั้นสำคัญกว่า ยิ่งผิวหน้าดียิ่งแต่งหน้าสวยขึ้นอีก นอกจาก สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ทั้งกลางวันและกลางคืนแล้ว “ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า” ก็ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้า สบู่เหลวล้างหน้า คลีนซิ่งล้างหน้า เป็นต้น เพราะผิวหน้าที่สะอาดเป็นพื้นฐานของสุขภาพผิวหน้าที่ดีนั่นเอง ช่วยขจัดความสกปรกและมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอตลอดทั้งวัน ซึ่งการเลือก “ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า” ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนด้วยว่าเป็นผิวประเภท ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย และมีปัญหาผิวหน้าอะไรบ้าง อย่างเป็นสิวเยอะ ควรใช้ โฟมล้างหน้าแบบ ance ในการดูแลทำความสะอาด ถ้าคุณกำลังหา ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าดีๆ อยู่ล่ะก็ เรามี “10 ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า เพื่อหน้าสะอาดใส” มาแนะนำให้เลือกใช้

 

1.

โฟมล้างหน้า ออริจิ้น

 

โฟมล้างหน้า ORIGINS Checks and Balances Frothy Face Wash 150 ml
ราคาพิเศษ 900.- ปกติ 1,000.-

Shop Now Button (Black)

โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยมอบความสมดุลให้ผิวหน้า ลดความมันส่วนเกิน ด้วยโปรตีนจากข้าวสาลีช่วยบำรุงให้ผิวแห้งกร้านเนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

2.

โฟมล้างหน้า ยูเซอริน

ฟมล้างหน้า EUCERIN White Therapy Gentle Cleansing Foam 150 g
ราคา 780.-

Shop Now Button (Black)

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน เนื้อโฟมเป็นฟองนุ่มละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดล้ำลึก ปราศจากแอลกอฮอล์

 

3.

โฟมล้างหน้า คลินิกข์

สบู่เหลวล้างหน้า CLINIQUE Liquid Facial Soap Mild 200 ml
ราคาพิเศษ 900.- ปกติ 1,000.-

Shop Now Button (Black)

สบู่เหลวเนื้อเจลใส ฟองนุ่มละเอียด ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ผิวไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว รักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวสบาย นุ่มนวล

 

4.

โฟมล้างหน้า ซอลฮวาซู

โฟมล้างหน้า SULWHASOO Gentle Cleansing Foam Ex 200 ml
ราคาพิเศษ 990.- ปกติ 1,100.-

Shop Now Button (Black)

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เนื้อโฟมนุ่มเนียนทำความสะอาดผิวได้ลึกถึงรูขุมขน ให้ผิวสะอาด กระชับ และเปล่งปลั่ง ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ด้วยค่า pH ที่เหมาะกับผิว

 

5.

โฟมล้างหน้า เอสเคทู

โฟมล้างหน้า SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser 120 g
ราคา 2,260.-

Shop Now Button (Black)

มีส่วนผสมของ Pitera™ เข้มข้น และ Mild Treatment Essence ด้วยเนื้อโฟมที่เปลี่ยนเป็นฟองละเอียด เพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ให้ผิวคงความชุ่มชื้น แม้ 30 นาทีหลังล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว

 

6.

โฟมล้างหน้า คีลล์

คลีนเซอร์ KIEHL’S Ultra Facial Cleanser 150 ml
ราคาพิเศษ 855.- ปกติ 950.-

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมของ glycoside foaming agent ที่ได้จากน้ำตาล เพื่อการทำความสะอาดผิวและขจัดคราบเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป ไม่ทำลายน้ำมันตามธรรมชาติของผิว

 

7.

โฟมล้างหน้า เอสเต้

โฟมล้างหน้า ESTĒE LAUDER Advanced Night Micro Cleansing Foam 100 ml
ราคาพิเศษ 1,215.- ปกติ 1,350.-

Shop Now Button (Black)

สูตรช่วยปรับสภาพผิวนี้จะเปลี่ยนเป็นโฟมเนื้อนุ่มบางเบา ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้าง รวมทั้งฝุ่นควันและมลภาวะ ด้วยประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างล้ำ ล้างออกง่าย และมอบผิวที่สะอาดหมดจด สดชื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

8.

โฟมล้างหน้า ลังโคม

ครีมน้ำนม LANCÔME Galatéis Douceur 400 ml
ราคาพิเศษ 2,115.- ปกติ 2,350.-

Shop Now Button (Black)

ครีมน้ำนมทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อหน้าสะอาดใสบริสุทธิ์ อ่อนโยนแม้กับผิวรอบตา สามารถเช็ดเครื่องสำอางและฝุ่นละอองบนใบหน้าในขั้นตอนเดียว เนื้อฟลูอิดบางเบาทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

9.

โฟมล้างหน้า คลินิกข์

โฟมล้างหน้า CLINIQUE Rinse-Off Foaming Cleanser Mousse 150 ml
ราคาพิเศษ 990.- ปกติ 1,100.-

Shop Now Button (Black)

ครีมโฟมสูตรเข้มข้น ทำความสะอาดผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางที่ติดทนนานออกได้อย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยน คิดค้นและพัฒนาจากแพทย์ผิวหนัง ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100%

 

10.

โฟมล้างหน้า ไบโอเธิร์ม

มูสล้างหน้า BIOTHERM Blanc Therapy Micro-Scrub Cleanser 125 ml
ราคาพิเศษ 1,260.- ปกติ 1,400.-

Shop Now Button (Black)

มูสทำความสะอาดผิวผสานเม็ดบีท ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความขาวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**