การเลือกสกินแคร์บำรุงผิวหน้าเป็นเรื่องที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะใบหน้าเป็นส่วนที่สำคัญที่ผู้คนจะมองเห็นเป็นอย่างแรก และไม่ใช่คุณผู้หญิงเท่านั้นที่จำเป็นต้องบำรุงผิว เพราะคุณผู้ชายก็ควรจะหาเวลามาบำรุงผิวหน้าเช่นกัน เพื่อให้ผิวพรรณสุขภาพดี อ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่ง จนเป็นที่น่าประทับใจสำหรับผู้พบเห็น

และคงไม่มีอะไรจะมีเสน่ห์ไปกว่าผู้ชายสุขภาพดีที่เปล่งออร่ามาจากภายนอกอย่างเช่น สัดส่วน กล้ามเนื้อ และผิวพรรณ ซึ่งคุณผู้ชายจำเป็นต้องหาเวลามาดูแลสุขภาพและร่างกายอย่างเช่น การออกกำลังกาย การทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ และที่สำคัญที่ผู้ชายหลายคนอาจมองข้าม คือการดูแลผิวพรรณให้สะอาดและมีสุขภาพดีอยู่เสมอ ซึ่งอย่างหลังจำเป็นต้องมีตัวช่วยพิเศษนั่นคือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ อย่างเช่น โฟมล้างหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด ฯลฯ ซึ่งวันนี้ Central Inspirer จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับคุณผู้ชายที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปๆ สำหรับใครที่อยากมีผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสเลยทีเดียว จะมีสกินแคร์ตัวไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

 

SKINCARE FOR MEN

 

 

 

โฟมล้างหน้า

HOMME โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย T-Pur Cleanser Unclogging Purifying Cleanser ขนาด 125 มล.

BIOTHERM
 
HOMME โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย T-Pur Cleanser Unclogging Purifying Cleanser 

ราคา : 950 บาท

โฟมล้างหน้าเนื้อโคลนจากไบโอเธิร์ม ที่ผสานเทคโนโลยีควบคุมน้ำามันหล่อเลี้ยงผิวและความชื้นส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณรู้สึกสะอาดยาวนาน ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งผุ่นละออง มลภาวะ น้ำมันส่วนเกิน คราบเหงื่อ และสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน

 

        L'OREAL PARIS โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผู้ชาย Men Expert White Active Oil Control Charcoal Brightening Foam 100 ml.

L’OREAL PARIS

โฟมล้างหน้า Men Expert White Active Oil Control Charcoal Brightening Foam

ราคา : 119 บาท

โฟมล้างหน้า สูตรขจัดความมันส่วนเกิน ปัญหาสิว และรอยสิว แสงแดด ความเครียด มลภาวะ ที่ต้องเจอในแต่ละวัน ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า (เซบั่ม) ซึ่งน้ำมันส่วนเกินนี้รวมไปถึงสิ่งสกปรกจะเข้าไปสะสมในรูขุมขน ปัญหาที่ตามมาคือผิวหน้าเป็นสิว จุดด่างดำ ผิวหน้ามันและหมองคล้ำ สัมผัสพลังการล้างหน้าด้วย ซาร์โคล โฟม ที่มีส่วนผสมของถ่าน และ มอริงกา ที่ช่วยปกป้องความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเผยความกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ

 

 

มอยส์เจอร์ไรเซอร์

 

SK-II

Men Facial Treatment Essence

ราคา : 5,700 บาท

ผลิตภัณฑ์เพื่อความชุ่มชื้น Men Facial Treatment Essence ขนาด 160 มล. อุดมไปด้วย Pitera บริสุทธิ์ เอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II มอบความชุ่มชื่น ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนจุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ ลดความมันส่วนเกิน มอบความรู้สึกเย็นสดชื่นจาก Menthol ให้ผิวคุณผู้ชายได้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น

                                           

BIOTHERM

เอสเซนส์บำรุงผิว Force Supreme Life Essence

ราคา : 2,550 บาท

เอสเซนส์บำรุงผิว Force Supreme Life Essence ขนาด 100 มล. ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย Force Supreme Life Essence ในรูปแบบ essence-in-water ทรีตเม้นต์เข้มข้นดุจบูสท์ความอ่อนเยาว์ของผิว เอสเซนส์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายจากไบโอเธิร์ม เนื้อสัมผัสแบบลิควิดเข้มข้นพิเศษด้วยส่วนผสมของ Life Plankton 5% นี้จะช่วยฟื้นบำรุงความเรียบเนียนของผิวในทันที หลังใช้ต่อเนื่อง 5 วัน รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ริ้วรอยดูจางลง ใช้เป็นขั้นตอนแรกสุดในกิจวัตรการดูแลผิวของผู้ชาย หลังล้างหน้าหรือโกนหนวด

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Homme Active Water Moisture ขนาด 125 มล.

LANEIGE
 
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Homme Active Water Moisture 

ราคา : 1,000 บาท

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรบางเบาจาก LANEIGE ที่ช่วยปลุกขุมพลังความชุ่มชื้นผิวได้โดยทันทีราวกับผิวเพิ่งอาบน้ำ ให้ผิวที่แห้งผากของคุณผู้ชายได้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ มีสัมผัสเบาสบายผิวด้วยเนื้อผลิตภัณธ์แบบเจล Shine-free ไม่ทำให้ผิวมัน เหนอะหนะ พร้อมมอบความสดชื่น เรียบเนียนแก่ผิว และผสานเทคโนโลยี Active Water Plus ที่ช่วยล็อกวามชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณผู้ชายได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างยาวนานตลอดวัน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Men Total Revitalizer Cream ขนาด 50 มล.

SHISEIDO
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Men Total Revitalizer Cream 

ราคา : 3,000 บาท

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าประสิทธิภาพสูงที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูมีสุขภาพดี ชุ่มชื้น ลดเลือนความหมองคล้ำ และสัญญาณการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยรุกรานต่างๆ เช่น สภาพแวดล้อม และความแห้งกร้าน ฟื้นบำรุงผิวที่ดูเหนื่อยล้า และผสานอนุพันธ์วิตามินอี ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวในทันทีที่ใช้

 

 

เซรั่ม

เซรั่ม Men Active Energizing Concentrate ขนาด 50 มล.

SHISEIDO
เซรั่ม Men Active Energizing Concentrate 

ราคา : 2,700 บาท

เซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากหลากหลายปัจจัย อาทิ วัยที่เพิ่มขึ้น ความเหนื่อยล้า ความเครียดในชีวิตประจำวัน ฯลฯ ให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาได้อย่างรวดเร็ว ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย Energeticel ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวให้ดูกระชับ ยืดหยุ่น ใบหน้าดูกระชับ เข้ารูป ริ้วรอยแห่งวัยลดลงได้ภายใน 2 สัปดาห์ พร้อมลดความหมองคล้ำ รูขุมขนดูเล็กลง และช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานตลอดวัน

KIEHL'S เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย Age Defender Power Serum 75 ml.

KIEHL’S
เซรั่มบำรุงผิวสำหรับผู้ชาย Age Defender Power 

ราคา : 2,350 บาท

เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นสำหรับผู้ชาย ออกแบบมาสำหรับผู้ชายซึบซาบเข้าสู่ผิวง่าย ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน ช่วยในการเตรียมผิวให้พร้อมรับกับการบำรุงขั้นต่อไปให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น ช่วยในการต่อต้านริ้วรอย ยกกระชับผิว ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

 

 

 

ครีมกันแดด

 

ครีมกันแดด UV Cream UV Cut ขนาด 30 มล.

ALLIWANT
ครีมกันแดด UV Cream UV Cut

ราคา : 1,150 บาท

ครีมกันแดดจากญี่ปุ่น ที่ช่วยป้องกันฝ้า และจุดด่างดำที่เกิดจากการถูกแสงแดดทำร้าย เนื้อครีมเกลี่ยง่ายกลืนไปกับสีผิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งเวลาทำกิจกรรมกลางแจ้งและในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับผู้ชาย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 

ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย UV Defense SPF50/PA+++ ขนาด 30 มล.

BIOTHERM
ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย UV Defense SPF50/PA+++ 

ราคา : 1,900 บาท

ครีมกันแดดผู้ชายจาก “ไบโอเธิร์ม” ช่วยปกป้องคุณจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50/ PA+++ ไม่เหนียว ซึมซาบเร็ว และไม่ทิ้งคราบกวนใจ มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ และไม่ทำให้ดูหน้าลอย สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกยามเช้า หลังการบำรุงผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

 

หากยังไม่จุใจกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับหนุ่มๆ ที่เลือกมาให้ดูกันวันนี้ ก็เชิญมาช้อปสกินแคร์บำรุงผิวให้หล่อใสกันต่อได้ที่ Central Online นะครับ