แสงแดดเมืองไทยเป็นที่เลื่องลือเหลือเกินว่าร้อนมาก รังสียูวีแรงมาก ทำให้คนไทยส่วนใหญ่เกิดปัญหาผิวหน้าหลายๆ ปัญหา ทั้งใบหน้าคล้ำแดด ผิวไหม้ ผิวมันหมองคล้ำ เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ง่าย ไม่ว่าจะคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายต่างก็กังวลกับแสงแดดกันทั้งนั้น “ครีมกันแดด” จึงเป็นผลิตภัณฑ์จำเป็นที่ควรมีไว้ และต้องทากันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน ทั้งผิวกายและผิวหน้า โดยเฉพาะผิวหน้าที่ผิวบอบบางและรับแสงได้ง่ายกว่า และถ้าใครกำลังมองหา ครีมกันแดด ว่าครีมกันแดดแบรนด์ไหนดี ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดอันร้อนแรงของเมืองไทย เรามี 10 ครีมกันแดด ขายดีมาแนะนำ ไม่ว่าจะเจอแดดซัมเมอร์แรงขนาดไหนก็เอาอยู่

 

1.

ครีมกันแดด ชิเซโด้ Perfect UV

ครีมกันแดด Shiseido Perfect UV Protector
SPF 50+/PA++++ WetForce 50 ml
พิเศษ 1,350.- ปกติ 1,500.-

Shop Now Button (Black)

ครีมกันแดด ชิเซโด้ อันโด่งดังที่ปกป้องรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ กันน้ำและเหงื่อได้อย่างดี เนื้อสัมผัสแบบโลชั่นน้ำนม ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมสูตร very water-resistant แต่ล้างออกง่ายด้วยสบู่และคลีนเซอร์ทั่วไป เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบเล่นน้ำ ออกกำลังกายให้เหงื่อออก หรือชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

 

2.

ครีมกันแดด ESTEE LAUDER Crescent White

ครีมกันแดด ESTEE LAUDER Crescent White
Ultra-Light UV Protector SPF45/PA++++ 30 ml
พิเศษ 2,160.- ปกติ 2,400.-

Shop Now Button (Black)

กันแดดเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ทิ้งคราบไว้ดูต่างหน้า เนื้อสัมผัสที่เบาบางดุจน้ำซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยค่าปกป้องรังสี SPF45 ช่วยปกป้องการทำร้ายผิวจากรังสี UVA/UVB อีกด้วย

 

3.

ครีมกันแดด คีลล์

ครีมกันแดด KIEHL’S Limited Edition Ultra Light
Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution
พิเศษ 2,025.- ปกติ 2,250.-

Shop Now Button (Black)

ด้วยฟลูอิดเนื้อบางเบาของกันแดดจาก คีลล์ ช่วยป้องกันสัญญาณความร่วงโรยแรกเริ่มต่างๆ รวมถึงจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ เนื้อซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบ สูตรผสมปราศจากพาราเบน (paraben) ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ว่าใช้ได้กับผิวไวต่อความระคายเคือง

 

 

4.

ครีมกันแดด ลังโคม UV Expert

ครีมกันแดด LANCOME UV Expert Youth Shield
Tone Up Milk SPF50 PA++++ 50 ml
ราคา 2,700.-

Shop Now Button (Black)
กันแดดเนื้อน้ำนม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึงมลภาวะที่ทำร้ายผิว พร้อมบำรุงผิวไปในตัว ให้ผิวหน้าชุ่มชื้นแต่ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน

 

5.

ครีมกันแดด LA MER The SPF50 UV Protecting Fluid+++ 50 ml

 

ครีมกันแดด LA MER The SPF50
UV Protecting Fluid+++ 50 ml

ราคา 4,500.-

Shop Now Button (Black)
กันแดดสูตรน้ำบางเบาของ ลาแมร์ น่าจะถูกใจสาวไทยหลายๆ คน เพราะนอกจากบางเบาแล้วยังช่วยป้องกันการเกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

 

6.

ครีมกันแดด SULWHASOO Snowise Ex

ครีมกันแดด SULWHASOO Snowise Ex
Whitening UV Protection Cream SPF47/PA+++
พิเศษ 1,610.- ปกติ 2,300.-

Shop Now Button (Black)
ครีมกันแดด โซลวาซู ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดไปพร้อมกัน โดยมีสารซาโปนินในโสมขาว (Ginsenoside F1) ต่อกรกับเมลานินตัวร้าย ใครที่อยากให้ผิวหน้าไบร์ทขึ้น กันแดดตัวนี้ตอบโจทย์!

 

7.

ครีมกันแดด ลาเนจ

ครีมกันแดด LANEIGE
La Anti-Pollution Deffenser 40 ml
พิเศษ 1,170.- ปกติ 1,300.-

Shop Now Button (Black)
ครีมกันแดด ลาเนจ เนื้อสัมผัสบางเบา นุ่มลื่นดุจฟิล์มเคลือบผิว ไม่เหนียวเหนอะ นอกจากปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดแล้ว ยังช่วยป้องกันฝุ่นควันและมลภาวะต่างๆ รอบตัวเราด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

8.

ครีมกันแดด CLARINS UV Plus

ครีมกันแดด CLARINS UV Plus
Anti-pollution SPF50 PA++++ 30 ml
พิเศษ 1,791.- ปกติ 1,990.-

Shop Now Button (Black)
กันแดดสูตรใหม่สารสกัดจาก Alpine Sanicle ปรับใบหน้าให้ดูสว่างสดใส ด้วยเฉดสี Baby Pink สีชมพูสว่าง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและลดเลือนความหมองคล้ำ 10 ชม. ในสภาวะความร้อนและความชื้นแม้ยามเหงื่อออก

 

9.

ครีมกันแดด ออริจิ้น Mega-Defense

ครีมกันแดด ORIGINS Mega-Defense SPF45
Advanced Daily UV Defender 30 ml
พิเศษ 1,710.- ปกติ 1,900.-

Shop Now Button (Black)

ด้วยส่วนประกอบของ Zinc Oxide และ Titanium Dioxide จากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี 100% อ่อนโยนแต่สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB กันแดดที่ได้รับการคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มปริมาณ SPF ในการปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดด เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

10.

ครีมกันแดด THE BODY SHOP

กันแดด THE BODY SHOP
Skin Defence Multi-Protection SPF 50 PA++++
พิเศษ 756.- ปกติ 890.-

Shop Now Button (Black)

กันแดดเนื้อเอสเซนส์ บางเบา เนื้อน้ำนมที่แตกตัวเป็นน้ำเมื่อทาลงบนผิว มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก แต่ให้ความสบายผิวในขณะที่ทา

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**