คุณแม่หลายๆ ท่านคงจะอดกังวลไม่ได้กับการเตรียมเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดให้กับลูกรัก จะต้องเลือกแบบไหนดีน่ะ? เนื้อผ้าแบบไหนถึงจะเหมาะกับผิวของลูก สิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ควรนึกถึงคือเนื้อผ้าดีมีคุณภาพ เนื้อผ้าต้องไม่ระคายเคืองกับผิวของลูก ให้ความรู้สึกที่เบาบาง ระบายอากาศได้ดี สบายต่อผิวลูกน้อย ไม่อับชื้น ลูกน้อยเกิดความสบายตัวและสบายใจเมื่อสวมใส่ คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแบรนด์ให้ลูกน้อย วันนี้เรามี แบรนด์เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด 10 อันดับยอดนิยมมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น Sanrio Enfant Absorba เป็นต้น ที่ออกแบบมาเพื่อลูกน้อยของคุณโดยเฉพาะ

1. แบรนด์ Sanrio ยอดฮิตจากแดนปลาดิบ

คาแรคเตอร์สุดน่ารักขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลกจาก Sanrio เอาใจคุณหนูๆ ด้วยการออกแบบเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดด้วยผ้าคอตตอนแท้ 100% คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อลูกน้อยสวมใส่ จะสัมผัสได้ถึงเนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบายกับเซ็ตชุดกระโปรงและหมวกจาก Sanrio รุ่น KT Angel Rose สีชมพู สกรีนลาย Hello Kitty Character สุดน่ารัก มีชีวิตชีวา ในเซ็ตประกอบไปด้วยชุดกระโปรงและหมวกที่จะช่วยปกป้องศีรษะของเด็กจากความร้อนของแสงแดดและปกป้องผิวอันบอบบางของเจ้าตัวเล็กจากยุงหรือแมลงต่าง ๆ และเซ็ตเสื้อป้ายแขนสั้นและกางเกงขาสั้น ลาย My Melody Little Bear Sanrio ในเซ็ตประกอบด้วยเสื้อป้ายแขนสั้นและกางเกงขาสั้น ผลิตจากผ้าคอตตอนแท้ 100% ให้ความอบอุ่นกับลูกน้อย เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย

2. แบรนด์ Enfant ที่คุณแม่ให้ความเชื่อมั่น

สุดยอดแบรนด์ที่การันตีด้วยรางวัลมากมายกับเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดที่มีคุณภาพกับชุดบอดี้สูทขาเว้า รุ่น Green New Born Little Dinosaur Enfant ผลิตจากเนื้อผ้าอองฟองกรีน เนื้อบริสุทธิ์กับเส้นใยละเอียดอ่อนของใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% เพิ่มความสดใสน่ารักด้วยลายไดโนเสาร์รอบตัวพร้อมกับโบว์ตกแต่งที่หน้าอกสวยงาม โทนสีสะอาดตา อ่อนโยนต่อผิว สัมผัสได้ถึงความเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี

3. แบรนด์ Absorba ชื่อดังจากฝรั่งเศส

ด้วยคุณสมบัติจากผ้าคอตตอน 100% (Cotton USA) แบรนด์ Absorba ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเจ้าตัวน้อยได้ออกแบบเสื้อผ้าเด็กที่ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบางของลูกน้อยกับเสื้อป้ายแขนสั้นเด็กเล็ก ผูกด้านหน้า สำหรับเด็กชายและเด็กหญิง มีลายสดใส น่ารัก สามารถถอดใส่ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก และเสื้อผ่าหน้าแขนยาว สามารถติดกระดุมด้านหน้าได้ ช่วยให้สวมใส่และถอดเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ลูกน้อยได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

4. แบรนด์ ANGEL BABY น่ารักสมวัย

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่คุณแม่เลยทีเดียวกับแบรนด์ ANGEL BABY ที่ออกแบบเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อให้เข้ากันกับผ้าอ้อม หรือกางเกงได้หลายแบบ ผลิตจากเนื้อผ้าอินเตอร์ล๊อค ช่วยให้สวมใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองต่อผิว

5. แบรนด์ LITTLE WACOAL สุดเลิฟของคุณแม่

นอกจากเป็นแบรนด์ที่เอาใจคุณแม่แล้ว ยังเอาใจคุณหนูด้วยการออกแบบเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด จากการคัดสรรเนื้อผ้าที่พิเศษจากฝ้ายบริสุทธิ์ เนื้อผ้าเนียนนุ่ม ผสมผสานการตัดเย็บที่ประณีต ดีไซน์น่ารักเหมาะกับคุณหนูๆ สวมใส่สบายด้วยกระดุมผ่ากลาง สกรีนลายการ์ตูนสีสันสดใสในชุดหมีแขนยาว

6. แบรนด์ Minimixs กับดีไซน์หลากหลาย

ความทนทานของเสื้อผ้าเป็นสิ่งสำคัญ  แบรนด์ Minimixs ได้เล็งเห็นถึงคุณภาพที่ดีของเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดว่าจะต้องมีอายุการใช้งานยาวนาน จึงรังสรรค์เสื้อผ้าด้วยผ้าคอตตอน 100% ทำให้สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็กมาพร้อมกับดีไซน์น่ารักสดใส หลากหลายมากมายให้คุณแม่ได้เลือกซื้อมาให้คุณหนูๆ

7. แบรนด์ DISNEY BABY กับแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย

อีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจคุณหนูๆ ทั่วโลก ได้ออกแบบเสื้อผ้าด้วยการผลิตจากผ้าคุณภาพดี นุ่มสบาย สวมใส่ง่าย สกรีนลายการ์ตูนตระกูล DISNEY มิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าอื่นๆ ได้ง่าย มีการแต่งปลายแขนเสื้อและรอบคอเสื้อด้วยขอบสี ในบางรุ่นติดโบว์ตรงคอเสื้อด้านขวาสำหรับเด็กหญิง

8. แบรนด์ HUDSON BABY กับความสบายที่คุณหนูสัมผัสได้

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดที่ผลิตจากคอตตอน 100% เกรดพรีเมี่ยม มีเนื้อผ้าที่นิ่มมีคุณภาพ  ใส่แล้วสบายตัว ไม่อึดอัด สวมใส่ง่ายด้วยคอตัววี มีสีสันและลวดลายที่น่ารักสมวัยคุณหนูๆ มาพร้อมกับชุดบอดี้สูท สามารถเปิดกว้างได้ถึงไหล่ สวมใส่หัวได้ง่ายและส่วนเป้าประกอบด้วยสแน๊ปคุณภาพเยี่ยม ติดแน่น ไม่เจ็บไม่ระคายผิวคุณหนูๆ

9. แบรนด์ Baby GAP จาก USA

สุดยอดแห่งแฟชั่นความเท่ น่ารัก สมวัยของคุณหนูๆที่มาพร้อมกับดีไซน์เอาใจวัยเด็กด้วยแฟชั่นสุดอินเทรนด์ ที่คุณแม่หลายท่านเทใจให้อย่างไม่มีเหตุผล ผลิตจากเนื้อภาพคุณภาพดี สัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็ก

10. แบรนด์ H&M แฟชั่นระดับโลก

ปิดท้ายเสื้อผ้าเด็กด้วยแบรนด์ H&M ที่ขึ้นชื่อว่าออกแบบแฟชั่นระดับโลก เนื้อผ้าคุณภาพดี มีดีไซน์เก๋ ราคาไม่แพง ถูกใจเหล่าคุณแม่ได้เป็นอย่างดี คุณแม่หลายท่านรีบจับจองเอาไว้ให้เจ้าตัวน้อยกันเลยทีเดียว

แบรนด์เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดชื่อดังมีให้เลือกมากมายเลยใช่ไหม? ไม่ว่าจะเป็น Sanrio Enfant หรือ Absorba เป็นต้น แต่ละแบบต่างมีเนื้อผ้าคุณภาพดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็ก คุณแม่อย่าลืมไปจับจองแบรนด์ที่ถูกใจ ลายที่ชื่นชอบมาให้คุณหนูๆ กัน