ไอเดียแต่งตัวไปทำงาน 10 วัน 10 สไตล์ ของสาวออฟฟิศ

อย่างที่สาวๆ คงคุ้นกันดีกับประโยคที่ว่า “เพราะทุกวันคือรันเวย์!” ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ยังไงก็ต้องเป๊ะ ใครว่าทำงานแล้วจะสวยไม่ได้ หากคุณกำลังคิดแบบนั้นถือว่าคุณคิดผิดมาก วันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวสำหรับสาวออฟฟิศ ทั้งสวยทั้งดูดีเหมาะกับวันทำงาน ด้วยเสื้อผ้าจากแบรนด์ Sfera จะสวย เด็ด แซ่บ เผ็ดขนาดไหนขนาดไหนมาดูกัน

 

1. Be Hot & Chic

เสื้อออฟฟิศ

Shop Now Button (Black)

 

เปิดวันแรกของการทำงานด้วยชุดเดรสลายตรงสีสันสดใส ตัดกันได้อย่างลงตัวกับสีเหลืองและน้ำเงินเข้มถือเป็นโทนสีที่กำลังมาแรงในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ มาพร้อมเข็มขัดผ้าสุดคิ้วท์ให้วันทำงานวันแรกนี้มีชีวิตชีวามากกว่าวันไหนๆ

 

2. Be Unique and Work with Style

เสื้อผ้าสาวออฟฟิศ

Shop Now Button (Black)

 

สบายๆ มีสไตล์ไม่ซ้ำใครกับเสื้อเบลาส์ที่ดูเรียบ แต่ทว่ามาพร้อมกับคอวีและเปิดไหล่เล็กน้อย สร้างความแตกต่างกับแขนเสื้อทั้งสองข้าง เพิ่มความเก๋ด้วยการผูกเสื้อด้านหน้านำไปจับคู่อะไรก็แมตช์กันไปหมด ต้องบอกว่า #ของมันต้องมี

 

3. Summer is Coming! 

เสื้อผ้าผู้หญิง

Shop Now Button (Black)

 

โดดเด่นสะดุดตาด้วยเสื้อเบลาส์ลายพิมพ์สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์กับลายดอกไม้เขตร้อน มาพร้อมรายละเอียดเล็กๆ บริเวณชายแขนเสื้อ ให้ความรู้สึกเบาสบาย พลิ้วรับลมร้อนตลอดทั้งปี!

 

4. Chill Likes A Girl 

ไอเดียการแต่งตัว

Shop Now Button (Black)

 

ปลุกความน่ารักสดใสแต่ซ่อนความแซ่บกับ ชุดเดรสแขนสามส่วนคอวี มาพร้อมแต่งจีบด้านหน้า และซิปด้านหลังสีขาวให้ลุคสบายๆ ในวันทำงาน พร้อมออกไปทำงานอย่างมั่นใจในสไตล์ที่เป็นคุณ

 

5. Flora is everlasting 

สาวออฟฟิศ

Shop Now Button (Black)

 

เพิ่มสีสันให้กับชีวิตในวันทำงานกับชุดเดรสพิมพ์ลาย โดดเด่นสะดุดตาด้วยลายพิมพ์ดอกไม้สีสันสดใส แต่งดีเทลลงรายละเอียดประณีต มีระบายที่ชายกระโปรง และบริเวณแขนเสื้อ มาพร้อมชายกระโปรงและบริเวณแขนเสื้อระบายให้ความรู้สึกสบาย สู้อากาศประเทศไทย ไม่ว่าโอกาสไหนก็ใส่ได้ไม่มีเบื่อ

 

6. Be like a boss! 

เสื้อผ้าทำงาน

Shop Now Button (Black)

 

หากสาวๆ คนไหนอยากเป็นสาวมาดนิ่ง หรู เฉียบ! ต้องนี่เลย ไอเทมแฟชั่นดีไซน์เรียบแต่หรู สะท้อนรสนิยมสุดหรูได้อย่างสมบูรณ์กับ เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวผ่าหน้า ลวดลายโดดเด่นมีสไตล์ ไม่ว่าจะหยิบมาใส่กี่ครั้งก็รู้สึกมั่นใจ

 

7. Be brighter than the sun 

เสื้อผ้าผู้หญิงใส่ทำงาน

Shop Now Button (Black)

 

มอบลุคแฟชั่นนิสต้าให้สาวๆ ด้วยชุดเดรสคอปกแขนยาว โดดเด่นสะดุดตาด้วยสีสันร้องแรง มาพร้อมลายสไตล์สุดชิค ด้านบนดีไซน์เป็นเสื้อเชิ้ต มาพร้อมเข็มขัดรัดเอว มาสวยสุดในแผนกได้ง่ายๆ เพียงเดรสตัวเดียว ตอบโจทย์สุดๆ

 

8. Keep it simple 

เสื้อผ้า

Shop Now Button (Black)

 

เรียบหรูดูมีอะไรกับชุดเดรสลายทางจีบหน้าสุดชิค เพิ่มความมั่นใจให้สุดๆ เมื่อจับคู่กับส้นสูงคู่โปรด คอมพลีทลุคได้ง่ายๆ ตัวเดียว ครบ จบ ปังแน่นอน

 

9. Summer Is Just Around The Corner 

ชุดทำงานผู้หญิง

Shop Now Button (Black)

 

มาแรงจริงๆ กับเสื้อผ้าลายดอกสุดแซ่บ ให้สาวๆ ได้เปรี้ยวไม่หยุด ต้อนรับลมร้อนกับเสื้อเบลาส์ลายดอกคอปกแขนกุด สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้า Polyester 100% เด็ดเบอร์นี้ต้องมีไว้ติดตู้ไว้!

 

10. Let’s Splash A Color

เสื้อผู้หญิง

Shop Now Button (Black)

 

สร้างความสดใสให้การทำงานกับ เสื้อครอปลายทางสีสันสดใส ปรับลุคสาวๆ ให้น่ารัก เปรี้ยว เฉี่ยวเกินใคร พร้อมเก๋อย่างมีเอกลักษณ์กับระบายตามแนวแขนเสื้อ เพิ่มลุคแฟชั่นนิสต้าให้สาวๆ สวยเก๋อย่างมีสไตล์

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ไอเดียการแต่งตัว 10 วัน 10 สไตล์ไม่ซ้ำใครไปทำงาน หากสาวๆ คนไหนอยากปรับลุควันทำงานให้มีสีสัน โดดเด่นสะดุดตา ในแบบฉบับสาวออกฟิศในสไตล์ Sfera อย่ารอช้า! รีบมาช้อปเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Central Online