และแล้วประเทศไทยก็เข้าสู่ฤดูร้อนกันอย่างเป็นทางการ สังเกตได้จากอากาศที่ร้อนระอุทะลุปรอทในทุกวันนี้ ขึ้นชื่อว่าเกิดเป็นคนไทยแล้ว ก็ต้องมีใจสู้และเผชิญกับอากาศร้อนอย่างเต็มภาคภูมิ แต่จะดีกว่านี้มั้ยถ้ามีวิธีคลายร้อนที่โดนใจ แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าคุณได้อีกด้วย โดยเราจะชวนทุกคนมาดู 10 พัดลมหลากหลายดีไซน์ ที่จะมาช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้านให้ปลอดโปร่ง โล่ง สบายได้ไม่ต้องง้อแอร์

 

พัดลมไร้ใบพัด


DYSON พัดลมฟอกอากาศทรงสูง รุ่น TP02 PH สีขาว-เงิน

พัดลมไร้ใบพัดฟอกอากาศทรงสูงจาก DYSON นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ให้ลมพัดสุดแสนจะเย็นสบายเสมือนมีใบพัด ใช้งานง่ายและสะดวกมาก ควบคุมการทำงานได้ด้วยรีโมทคอนโทรล และไม่เป็นอันตรายต่อเด็กเล็กๆ ในบ้าน 

DYSON พัดลมฟอกอากาศตั้งโต๊ะ รุ่น DP01PH สีขาว-เงิน

คลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยพัดลมไร้ใบพัดฟอกอากาศดีไซน์พัดลมตั้งโต๊ะขนาดจิ๋ว แต่ประสิทธิภาพไม่เล็กตามตัวเพราะมีระบบกรองอากาศช่วยฟอกอากาศบริสุทธิ์ถึง 99.95% แถมยังสามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่อเปิด-ปิดเครื่อง และดูความสะอาดอากาศภายในห้องได้อีกด้วย ฟังก์ชั่นคุ้มค่าราคาแบบนี้น่าครอบครองเป็นเจ้าของสุดๆ 

DYSON พัดลมไร้ใบตั้งพื้น รุ่น AM08 ขนาด 450 มม

จากภายในสู่ภายนอกของตัวเครื่อง วิศวกร DYSON ได้ปรับปรุงพัดลมไร้ใบพัด Dyson Air Multiplier™ ให้มีความเงียบมากขึ้นสูงสุดถึง 75% พัฒนาคุณภาพเสียงแต่ยังคงกระแสลมแรงทรงพลัง รีโมทคอนโทรลสามารถควบคุมการตั้งค่าความแรงลมที่แม่นยำได้ถึง 10 ระดับ และตั้งเวลาปิดอัตโนมัติดตั้งแต่ 15 นาที ถึง 9 ชั่วโมง มาลองชมประสิทธิภาพแบบเต็มๆ กันได้ในคลิปนี้เลย!

 

พัดลมทาวเวอร์

CANA พัดลมทาวเวอร์ รุ่น CTF-900D สีดำ-เทา

พัดลมทาวเวอร์พลังลมแรง เย็นสดชื่น ให้คุณรู้สึกเสมือนอยู่ธรรมกลางธรรมชาติอันแสนสบาย ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ดีไซน์สุดโมเดิร์นที่มีความบางเฉียบถึง 90 มม. แมตช์กันได้ดีกับทุกห้องในบ้าน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วตอนนี้!

พัดลมไอเย็น

HATARI พัดลมไอเย็น รุ่น HT-AC10R1 ขนาด 8 ลิตร คละสี

พัดลมฮาตาริในรูปแบบไอเย็น ดีไซน์สวยงามสไตล์มินิมอล มีความแข็งแรงทนทาน ให้พลังลมแรงได้ถึง 4 ระดับ พร้อมมอบความเย็นฉ่ำได้ตลอดทั้งวัน ควบคุมด้วยระบบปุ่มกดและรีโมทคอนโทรล ให้คุณได้เลือกใช้งานได้ตามความสะดวกสบาย

พัดลมติดผนัง

IMARFLEX พัดลมติดผนัง รุ่น IF-955 ขนาด 16 นิ้ว

อากาศร้อนแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว เพราะพัดลมติดผนังจาก IMARFLEX ช่วยให้คุณเย็นสดชื่นยาวนานด้วยการปรับความแรงของลมได้ถึง 3 จังหวะ มาพร้อมดีไซน์สวย ไม่ว่าจะติดตั้งในห้องไหนก็ดูเหมาะทุกพื้นที่

พัดลมตั้งพื้น

HATARI พัดลมตั้งพื้น รุ่น HT-IS18M7 ขนาด 18 นิ้ว สีเทา

พัดลมฮาตาริดีไซน์สวย แข็งแรงทนทานให้พลังลมแรง คุณจะรู้สึกเย็นสดชื่นได้ตลอดเวลา หายห่วงด้วยมาตรฐานความปลอดภัย คุณจึงวางใจในการใช้งานได้อย่างหมดใจ

TOSHIBA พัดลมตั้งพื้น รุ่น SF98WG1 ขนาด 16 นิ้ว สีเทา

พัดลม TOSHIBA ดีไซน์สวยงาม โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น Metal Bearing ทนทานความร้อน ลดการสึกหรอของอุปกรณ์จากการเสียดสี มอบอากาศปลอดโปร่งด้วยระบบ 4 ใบพัด ลดแรงสั่นสะเทือนและกระจายลมได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ ลดดีกรีความร้อนในซัมเมอร์นี้ให้เย็นสบายทั่วบ้าน

พัดลมตั้งโต๊ะ

ACCORD PREVAIL พัดลม รุ่น Jyro Air AC-929J ขนาด 16 นิ้ว สีเทา

อีกหนึ่งทางเลือกของหนทางดับร้อนในช่วงนี้ พัดลมตั้งโต๊ะคุณภาพเยี่ยม ได้มาตรฐานมอก. ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเช่นกัน เพราะสามารถปรับระดับความแรงได้ตามที่ต้องการ ให้คุณเย็นสบายคลายร้อนได้ทั้งวัน

HATARI พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น HT-PS20M1 ขนาด 8 นิ้ว คละสี

พัดลมฮาตาริแบบตั้งโต๊ะดีไซน์เล็กกะทัดรัด ใช้ได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะและติดผนัง ให้พลังลมแรงได้ถึง 3 ระดับ มาพร้อมขาตั้งที่ปรับมุมก้มเงยได้ถึง 6 สเต็ปตั้งแต่ 15 – 90 องศาเลยทีเดียว นำไปตั้งไว้ที่โต๊ะในมุมทำงานสักชิ้นก็น่าจะดีไม่ใช่น้อยเลยล่ะ

 

 

 

ถ้าหากใครยังไม่จุใจกับลมเย็นที่แสนสบายคลายร้อนของพัดลม ลองหาขนมหวานและเครื่องดื่มอย่างลอดช่อง สลิ่ม หวานเย็น เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มสดชื่นซาบซ่าอย่างแดงมะนาวโซดาหรือบลูฮาวายสักแก้ว เพียงเท่านี้ก็สามารถบรรเทาอากาศร้อนได้อย่างสบายบรื๋อแล้วล่ะ