10 ของขวัญจับฉลาก สำหรับจับฉลากที่โรงเรียน

สำหรับกิจกรรมประจำปีของเด็กๆ ที่โรงเรียนในช่วงปลายปีอย่างนี้ ย่อมหนีไม่พ้นการเลี้ยงสังสรรค์ภายในห้องเรียน รวมไปถึงการจับฉลากเพื่อแลกของขวัญกันด้วย แม้ดูจะเป็นเรื่องเล็กแต่เอาเข้าจริงตอนเลือกซื้อกลับหาที่ถูกใจไม่ได้สักที คราวนี้จึงขอนำของขวัญ 10 อย่างมานำเสนอ เผื่อคุณพ่อคุณแม่จะปิ๊งไอเดีย ติดไว้เป็นลิสต์ในใจแล้วไปหาซื้อให้ลูกหลานเพื่อนำไปเป็น ของขวัญจับฉลาก สบายใจผู้ให้และถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

 

ของเล่นตัวต่อ Lego

Shop Now Button (Black)

ของเล่นประเภทจิ๊กซอว์ ตัวต่อ หรือที่เรียกติดปากกันว่า เลโก้ เป็นหนึ่งในของเล่นยอดนิยมสำหรับเด็ก (รวมถึงผู้ใหญ่ด้วย) เพราะนอกจากจะเป็นของเล่นที่ให้ความเพลิดเพลินแล้ว ยังสามารถช่วยให้ฝึกฝนทั้งด้านสมาธิ การแก้ปัญหา และอีกหลากหลายทักษะ ส่งเสริมพัฒนาการได้อย่างดีไปในตัว เหมาะสำหรับผู้รับทุกเพศทุกวัย

 

 

หมอนซูเปอร์ฮีโร่ Thor

Shop Now Button (Black)

ในยุคนี้ วงการภาพยนตร์เติบโตขึ้นมาก ยิ่งนำการ์ตูนชื่อดังมาสร้างหนังด้วยแล้ว ย่อมต้องมีกลุ่มแฟนคลับสำหรับฮีโร่ในดวงใจขึ้นมา ของพรีเมียมที่ผลิตออกมาเป็นของใช้ต่างๆ จึงได้รับความนิยมต่อเนื่องไปด้วย กลายเป็นสินค้าขายดีที่ใครๆ ก็อยากสะสมไว้เป็นของที่ระลึก ฉะนั้น การเลือกหมอน หมอนอิง ที่มีลวดลายของ ซูเปอร์ฮีโร่ จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะไม่ว่าใครๆ ก็ต้องชื่นชอบและดีใจที่ได้รับอย่างแน่นอน

 

ตุ๊กตาเจ้าหญิงจัสมิน

Shop Now Button (Black)

หากรู้แน่นอนว่าผู้รับจะต้องเป็นเด็กผู้หญิง หรือคนที่ชื่นชอบการ์ตูนแนวเจ้าหญิงแสนสวย ต้องไม่พลาด ตุ๊กตาเจ้าหญิง ที่มาในรูปแบบน่ารักน่ากอด สีสันสดใส สาวน้อยคนใดที่ได้รับไปเป็นต้องยิ้มไม่หุบ ซึ่งมีเจ้าหญิงจากการ์ตูนหลากหลายเรื่องมาให้เลือกซื้อ จะเป็น เจ้าหญิงจัสมิน เจ้าหญิงออโรร่า เจ้าหญิงเอลซ่า หรือ ซินเดอเรลล่า รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องอยากได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

 

 

อาหารชุดของเล่น Rilakkuma

Shop Now Button (Black)

วัยเด็กเป็นวัยที่กำลังเลียนแบบชีวิตผู้ใหญ่ จะเห็นได้หลายครั้งเวลาที่ลูกๆ สวมบทบาทเล่นเป็นพ่อครัวแม่ครัวกับลูกค้าที่มารับประทานอาหาร ดังนั้น ของเล่นจำลองจึงกลายเป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะช่วยสานฝันให้เด็กๆ ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน โดยมีอุปกรณ์ครบถ้วนสมบูรณ์ ชุดอาหารจำลอง จึงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่จะทำให้เด็กๆ สวมบทบาทได้เต็มที่ ยิ่งของเล่นหน้าตาเหมือนของจริงมากเท่าไร ก็ยิ่งเติมเต็มความสนุกได้เท่านั้น นับว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม

 

เช็ตของเล่นรถแข่ง Majorette

Shop Now Button (Black)

สำหรับเด็กผู้ชายแล้ว คงไม่มีของขวัญอะไรที่น่าสนใจไปกว่าเซ็ตของเล่นชุดใหญ่ ที่ทำให้เขาได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะของเล่นที่เกี่ยวกับ รถแข่ง ย่อมทำให้พวกเขาเล่นกันจนลืมเวลา ถ้าหากว่าเด็กๆ ได้รับของขวัญจับฉลากที่เป็นชุดรถแข่งขนาดใหญ่อย่างนี้ รับรองว่าต้องดีใจจนเจ้าของของขวัญต้องตะลึงเลยทีเดียว

 

 

สระว่ายน้ำเป่าลม Intex

Shop Now Button (Black)

เด็กๆ ส่วนใหญ่ชอบการว่ายน้ำ แม้ช่วงเวลาปลายปีไม่เหมาะจะว่ายน้ำเท่าไรนักด้วยสภาพอากาศ แต่รออีกแค่ไม่กี่เดือนเมื่อเข้าสู่หน้าร้อน สระว่ายน้ำเป่าลม ก็จะเป็นที่คลายร้อนได้ดี อีกทั้งทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน สามารถปล่อยลมออก แล้วเป่าลมใหม่ได้เมื่อต้องการเล่นครั้งต่อไป จึงถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่อาจต้องใช้เวลารอคอยสักหน่อยกว่าจะได้ใช้ แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อถึงตอนได้เล่นน้ำแล้ว เด็กๆ จะรู้สึกสนุกสนานสมการรอคอย

 

ตุ๊กตาเพนกวิน Fluffy Friends

Shop Now Button (Black)

ถึงจะเรียกว่าตุ๊กตา แต่ในยุคสมัยนี้ไม่เพียงแต่เด็กผู้หญิงเท่านั้นแล้วที่จะชื่นชอบ เพราะ ตุ๊กตาหมอนหนุน ไม่ได้มีไว้เพียงประดับตู้หรือเตียงนอนของเด็กๆ อีกต่อไป ยังสามารถใช้นอนหนุน อิงหลัง หรือกอดเพื่อรองแขนรองข้อศอกได้อีกด้วย อีกทั้งมาในรูปสัตว์แสนน่ารัก เช่น เพนกวิน แมวน้ำ ปลาโลมา แสนนุ่มนิ่ม ให้ใครๆ ก็อยากกอดอยากหนุนกันทั้งนั้น

 

 

ฟิกเกอร์ Disney Tsum Tsum

Shop Now Button (Black)

อีกหนึ่งของโปรดสำหรับนักสะสมตัวการ์ตูนทั้งหลาย ที่อยากจะจับจองและจ้องไม่วางตาหากได้มาครอบครอง นั่นคือ ฟิกเกอร์ หรือหุ่นต่างๆ จากการ์ตูน เกม หรือตัวละครดังๆ ในภาพยนตร์ ของเล่นชนิดนี้โดยมากถือเป็นของพรีเมียม เนื่องจากส่วนมากเป็นของลิขสิทธิ์แท้ทำให้มีมูลค่า ยิ่งเป็น Disney Tsum Tsum คอลเลกชั่นน่ารักๆ ที่เด็กๆ (รวมถึงผู้ใหญ่ด้วย) ชื่นชอบอยู่แล้ว จะต้องเป็นของขวัญปีใหม่ที่หลายคนอยากได้

 

เลโก้ Star Wars Collection

Shop Now Button (Black)

เลโก้ ตัวต่อยอดนิยมที่มีคอลเลกชั่นมากมาย โดยมากได้ไอเดียจากการ์ตูนและภาพยนตร์เรื่องดังต่างๆ แต่ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเห็นจะหนีไม่พ้นซีรี่ส์ Star Wars ที่ทยอยเปิดตัวออกมาหลากหลายแบบ จนนักสะสมตาลุกวาวตามๆ กัน ประกอบกับเป็นภาพยนตร์ชื่อดัง จึงไม่ต้องกังวลไปเลยว่า หากใครได้รับของขวัญชิ้นนี้จะไม่มีใครรู้จัก

 

 

ชุดประกอบโครงกระดูกไดโนเสาร์ DINO HORIZONS

Shop Now Button (Black)

ปิดท้ายด้วย ชุดโครงกระดูกไดโนเสาร์ ของเล่นเสริมทักษะแหวกแนวและหาได้ยาก เนื่องด้วยความสนุกและเป็นของเล่นที่ไม่ซ้ำใคร เด็กๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสัตว์ตัวใหญ่ในยุคโบราณอย่างไดโนเสาร์ ขณะเดียวกันพวกเขาจะได้เรียนรู้เรื่องราวของสัตว์ดึกดำบรรพ์ชนิดนี้ไปพร้อมกัน ทั้งสนุกและได้ความรู้ มีหรือที่ถ้าใครจับฉลากได้ไปแล้วจะไม่ดีใจ

 

ชอบของขวัญชิ้นไหนช้อปเลย น้องๆ จะได้เตรียม ของขวัญจับฉลาก เก๋ๆ เท่ๆ ให้พร้อมเพื่อไปปาร์ตี้ปีใหม่ที่โรงเรียน ถ้าของเล่น 10 ชิ้นนี้ยังไม่จุใจพอ เข้ามาที่เว็บไซต์ Central Online เรามีของเล่น ของขวัญ อีกมากมายให้น้องๆ หนูๆ ได้เลือกกันจ้า

 

เลโก้ลดราคา 30% LegoClassic