เริ่มปีใหม่กันแล้ว น้องๆ นักศึกษาที่เรียนจบในปีที่ผ่านมา ต่างก็กำลังเร่งฟิตหุ่นเป๊ะหน้าปังเพื่อเตรียมตัวเข้าพิธีรับปริญญาที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ สำหรับแขกรับเชิญอย่างเราท่านทั้งหลาย นอกจากจะเตรียมท้าความร้อนระอุของแสงแดดในฤดูร้อนแล้ว ของขวัญวันรับปริญญามอบให้บัณฑิตก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องเตรียมพร้อมเช่นกัน ซึ่งการเลือกของขวัญก็ต้องเลือกตามไลฟ์สไตล์และความชอบของผู้รับกันสักหน่อย งั้นเราจะมาแนะนำ 10 ของขวัญรับปริญญาฉลองบัณฑิตใหม่ป้ายแดง เผื่อว่าจะเป็นไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญเพื่อแสดงความยินดีกับนักศึกษาจบหมาดๆ กันดูสักหน่อย ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย!

1. กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้อีกสักใบจะเป็นอะไรไป เพราะนอกจากจะนำมาเป็นของขวัญรับปริญญาได้แล้ว ยังถือเป็นของใช้จำเป็นสำหรับเริ่มต้นชีวิตการทำงาน ที่ต้องมองหากระเป๋าสักใบเอาไว้ใส่ข้าวของ เครื่องเขียน แฟ้มเอกสาร และคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป เลือกกระเป๋าสีจี๊ดๆ ที่มีดีไซน์ชิคๆ สามารถสะพายไปทำงานได้อย่างมั่นใจ

SAMSONITE RED กระเป๋าเป้ รุ่น EASY-WAY 2 สีเทา
SAMSONITE RED
กระเป๋าเป้ รุ่น EASY-WAY 2
SAVE 40% From ฿ 8,500
DOUGHNUT กระเป๋าเป้ รุ่น Macaroon สี Lilac
DOUGHNUT
กระเป๋าเป้ รุ่น Macaroon สี Lilac
SAVE 10% From ฿ 2,590
Slider

2. โคมไฟตั้งโต๊ะ

อุปกรณ์ติดโต๊ะที่ไม่ว่าจะเป็นบัณฑิตจบใหม่ หรือคนวัยไหนก็จำเป็นต้องใช้แทบทั้งนั้น  โคมไฟตั้งโต๊ะ  ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยถนอมดวงตาให้ไม่ต้องทำงานหนักยามอยู่ในที่แสงน้อย ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน วาดภาพ การเขียนหนังสือ หรือจะเป็นการใช้สมาร์ทโฟน ก็ต้องอาศัยแสงอ่อนๆ ที่ส่องสว่างจากโคมไฟมาช่วยถนอมการใช้งานดวงตาของเรา

โคมไฟตั้งโต๊ะ LED RACER รุ่น Proeye Elite สีขาว
RACER
โคมไฟตั้งโต๊ะ LED รุ่น Proeye Elite
Slider

3. นาฬิกาปลุก

ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาปลุกสไตล์วินเทจเก๋ไก๋ เหมือนย้อนไปสมัยยุค 90’s หรือนาฬิกาปลุกสไตล์ไหนๆ ก็ถือเป็นตัวช่วยของคุณได้ในทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะนอนดึกขนาดไหนก็หมดห่วง เพราะของขวัญชิ้นนี้จะคอยปลุกคุณให้ตื่นเช้าในทุกๆ วัน  มาเริ่มต้นชีวิตการทำงานด้วยความสมบูรณ์แบบและไร้ที่ติกันเถอะ!

SEIKO นาฬิกาปลุก รุ่น QHE142K สีเทา
SEIKO
นาฬิกาปลุก รุ่น QHE142K

SAVE 20% From ฿ 1,160

LONWIN นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ รุ่น MC2230BK สีดำ
LONWIN
นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ รุ่น MC2230BK
Slider

4. กระติกน้ำสุญญากาศ

ไอเดียของขวัญรับปริญญาที่ดี จะต้องสามารถนำไปใช้งานได้ในชีวิตประจำวันด้วย กระติกน้ำสุญญากาศจาก ZOJIRUSHI จึงสามารถตอบโจทย์ฟังก์ชั่นนี้ได้อย่างตรงเป๊ะ! ด้วยวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน สามารถเก็บได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง แถมยังสะดวกแก่การพกพา

ZOJIRUSHI กระติกน้ำสุญญากาศ รุ่น SMLA60AD ความจุ 0.60 ลิตร สีน้ำเงิน
ZOJIRUSHI
กระติกน้ำ รุ่น SMLA60AD 0.60L

SAVE 20% From ฿ 1,500

ZOJIRUSHI กระติกสุญญากาศ รุ่น SMSC48PV ขนาด 0.48 ลิตร สีส้ม
ZOJIRUSHI
กระติกน้ำ รุ่น SMSC48PV 0.48L

SAVE 20% From ฿ 1,650

Slider

5. ผ้าขนหนู

เซ็ตผ้าขนหนูทอลายเนื้อผ้านุ่ม บางเบา ให้สัมผัสที่สบาย ลงตัวง่ายๆ ในทุกการใช้งานสำหรับคุณ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญรับปริญญาให้กับคนที่คุณรัก เพราะเปรียบเสมือนคุณได้อยู่คอยให้กำลังใจเขาในวันที่เหนื่อยและท้อ ต้องการคนคอยเคียงข้าง เหมือนผ้านุ่มๆ ที่คอยซับเหงื่อในร่างกายคุณทุกหยด

6. Smartwatch

GARMIN สมาร์ทวอทช์ดีไซน์คลาสสิก เพิ่มรสนิยมให้กับทุกก้าวเดินของคุณ ไม่ว่าจะคุณจะก้าวเดินด้วยรองเท้าส้นสูง 3 นิ้ว หรือชุดสูทฟูลออปชั่นแบบ 3 ชิ้น Vivomove Classic ก็สามารถมอบความสุขสบายของการติดตามทุกกิจกรรมการเคลื่อนไหวได้ตลอดทั้งวัน ของขวัญชิ้นพรีเมี่ยมของบัณฑิตป้ายแดงรวมไว้ในที่นี้แล้ว

7. นาฬิกาข้อมือ

มอบนาฬิกาข้อมือสไตล์คลาสสิกจาก FOSSIL เป็นของขวัญรับปริญญาผู้ชาย ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความหรูหรา ที่มีส่วนผสมของความคลาสสิกได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับมัลติฟังก์ชั่น Chronograph อันสมบูรณ์แบบ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่จะเป็นของขวัญล้ำค่าที่สุด จะมอบให้บัณฑิตป้ายแดงเพื่อตอบแทนความสำเร็จของเขา

FOSSIL นาฬิกาข้อมือ Vintage Muse Three-Hand Navy Leather Watch รุ่น ES4198 สีน้ำเงิน
FOSSIL
นาฬืกาข้อมือ Vintage Muse
Three-Hand Navy Leather
นาฬิกาข้อมือ ANNE KLEIN AK-AK-1957WTST สีขาว
ANNE KLEIN
นาฬิกาข้อมือ รุ่น AK-AK-1957WTST
Slider

นาฬิกาข้อมือสุดหรูที่มาพร้อมแอคเซสเซอรี่ช่างเหมาะเป็นของขวัญรับปริญญาผู้หญิงได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยการนำคริสตัล Swarovski มาประดับตกแต่งสายนาฬิกาข้อมือและบนหน้าปัดนาฬิกาถึง 8 เม็ดด้วย นับว่านาฬิกาเรือนนี้งดงาม ควรค่าแก่การครอบครองอย่างแท้จริง

8. แว่นตากันแดด 

ปกป้องดวงตาอันแสนสดใสของบัณฑิตออกจากแสงจ้าด้วยแว่นตากันแดดสุดเท่จาก MARCO POLO ดีไซน์สุดเท่ที่มาพร้อมกับความเก๋ไก๋ เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังมีฟังก์ชั่นกันรังสีได้ทั้ง UVA และ UVB ถึง 100% เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชิคๆ คูลๆ เช่นคุณ

MARCO POLO แว่นตากันแดด รุ่น SMA045 สีเงิน
MARCO POLO
แว่นตากันแดด รุ่น SMA045

SAVE 60% From ฿ 7,490

MARCO POLO แว่นตากันแดด รุ่น SMR211 สีเงิน
MARCO POLO
แว่นตากันแดด รุ่น SMR211

SAVE 67% From ฿ 8,990

MARCO POLO แว่นตากันแดด รุ่น SMO0028 สีเทา
MARCO POLO
แว่นตากันแดด รุ่น SMO0028

SAVE 70% From ฿ 9,250

Slider

9. ลำโพงพกพา

เอาใจบัณฑิตป้ายแดงที่มีใจรัก Gadget ด้วยลำโพงไร้สาย ใช้งานในทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน ให้คุณสนุกสนานไปกับการดูหนังฟังเพลงแม้อยู่นอกสถานที่

10. จักรเย็บผ้า

ตอบโจทย์บัณฑิตสาวที่หลงใหลในงานเย็บปักถักร้อยได้อย่างตรงจุดไปกับจักรเย็บผ้าขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาสะดวกไปกับ 11 ลายเย็บ มาพร้อมกล่องอุปกรณ์ สามารถถอดเย็บฟรีอาร์มได้ สนเข็มให้แบบอัตโนมัติและตีนผีระบบ Clip-On เหมาะสำหรับงานเย็บมาตรฐานทุกชนิด มีให้เลือกทั้งสีฟ้าและสีชมพูตามที่คุณโปรดปราน

จักรเย็บผ้า JANOME รุ่น OMJ639XT สีชมพู
JANOME
จักรเย็บผ้า รุ่น OMJ639XT

SAVE 37% From ฿ 7,000

JANOME จักรเย็บผ้า รุ่น OMJ302XQ สีฟ้า
JANOME
จักรเย็บผ้า รุ่น OMJ302XQ
Slider

หรือถ้าหากใครกำลังมองหาของขวัญรับปริญญาให้แล้วยังไม่ถูกใจกันสักเท่าไร ลองหาซองจดหมายสวยๆ แล้วใส่ธนบัตรสีเทาๆ จำนวนเงิน 4 หลักมอบให้บัณฑิตป้ายแดงเป็นของขวัญแทนสิ่งของก็ดูเก๋ไก๋ไม่น้อย เพราะนอกจากผู้รับยังสามารถนำเงินไปใช้ได้แล้ว ยังถือว่าเงินนี้เป็นเงินตั้งต้นก้อนแรกในชีวิตการทำงานได้อีกด้วย สุดท้ายนี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตจบใหม่ทุกๆ คนด้วยนะคะ