กางเกงขาสั้น เดินชายหาด

10 ไอเดียใส่กางเกงขาสั้นแฟชั่นเดินชิวริมขายหาด

สถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวคงหนีไม่พ้น ‘ทะเล’ นับเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ใครๆ ต่างพากันไป ด้วยอากาศที่ร้อนและหาดทรายที่น่าสัมผัส จะให้ใส่กางเกงขายาวหรือใส่กระโปรงก็คงไม่คล่องตัวใช่ไหม? แล้วจะไปเที่ยวทะเลทั้งทีจะแต่งตัวแบบไหนให้เข้ากันดี กางเกงขาสั้นนี่แหละ เหมาะสำหรับการไปเที่ยวทะเลที่สุด จะเป็นกางเกงขาสั้นเอวสูง หรือ กางเกงขาสั้นสีดำก็ใส่ไปเที่ยวทะเลได้ทั้งนั้น วันนี้เรารวบรวมไอเดียการใส่กางเกงขาสั้นแฟชั่นกับการเดินชิลล์ริมชายหาดมาฝากกัน จะปังขนาดไหนไปดูกัน

high-waisted-shorts

เซ็กซี่เบาๆ กับกางเกงขาสั้นเอวสูง

          เป็นแฟชั่นที่ฮอตฮิต สุดปังอลังการกับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ แต่แฝงความน่ารักไว้อย่างลงตัว ลองนำมามิกซ์กับเสื้อกล้ามสุดเซ็กซี่หรือเสื้อยืดในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ จะทำให้คุณมีลุคที่เซ็กซี่และขี้เล่นไปพร้อมๆ กันและยังมีความคล่องตัวอีกต่างหาก จะจับคู่กับรองเท้าแตะสุดชิลล์ไว้เดินชิลล์ตามชายหาดก็ดูน่ารักสุดๆ ไปเลย แต่มีข้อแนะนำสำหรับสาวร่างอวบลองหยิบเสื้อสีโทนเข้มมาสวมใส่ดูจะยังช่วยให้คุณดูเพรียวขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

กางเกงขาสั้นสไตล์สปอร์ต

          สาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งกายลุคสปอร์ต ลุยๆ ลองมองหาเสื้อกล้ามสุดชิดสีสันสดใสมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นคูลๆ สักตัว เสริมแอคเซสเซอรี่ด้วยหมวกสดใสสักใบ จับคู่กับรองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบสุดคูลอีกสักคู่ เพียงเท่านี้ก็เที่ยวได้สบายๆ แล้ว

กางเกงขาสั้นสีขาว

แต่งตัวง่ายด้วยแฟชั่นกางเกงขาสั้นสีขาว

          ปฏิเสธไม่ได้ว่ากางเกงสีขาวเป็นแฟชั่นที่เรียบง่ายเลยทีเดียวแต่กลับเป็นแฟชั่นที่ไม่ว่าคุณจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้ออะไรก็ง่ายไปซะหมด จะสวมใส่กับเสื้อลายขวางก็ดูดี หรือมิกซ์กับเสื้อแขนกุดสีสดสักตัวก็ดูสดใสได้ไม่น้อย

สวยได้ไม่ตกเทรนด์ด้วยกางเกงขาสั้นลายดอก

          สำหรับแฟชั่นกางเกงลายดอกไม่ว่าสาวๆ จะมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแนวไหน บอกเลยว่าใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาแน่นอน สำหรับคนที่มีรูปร่างใหญ่เราขอแนะนำให้สวมใส่กางเกงขาสั้นลายดอกเล็กๆ จะช่วยให้คุณดูตัวเล็กลงได้ และช่วยไม่ให้สะโพกและต้นขาของคุณดูใหญ่จนเกินไปด้วย

เท่ได้ด้วยกางเกงขาสั้นชาย

          ต้องบอกเลยว่าอากาศบ้านเราร้อนจริงอะไรจริง เวลาไปเที่ยวชิลล์ๆ หนุ่มๆ ก็อยากใส่กางเกงขาสั้นบ้าง นอกจากจะได้ลุคสุดชิลล์แล้วยังเท่ได้ด้วยกางเกงขาสั้นอีกนะ ลองจับเสื้อเชิ้ตลายดอกสีสดใสกับกางเกงขาสั้นชายสุดเท่สักตัวก็ดูชิลล์แฝงไปด้วยความเท่ อย่าบอกใครเชียว!

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

กางเกงยีนส์ขาสั้นชายกับเสื้อลายทาง

          หนุ่มที่ชื่นชอบเสื้อลายทาง เราขอแนะนำเสื้อลายขวางขาวสลับดำมามิกซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นชายแบบพับขา เสริมแอคเซสเซอรี่ด้วยหมวกสีดำ แว่นตากันแดดเท่ๆ สักอัน บอกเลยว่าน่ารักและเท่อีกด้วย

ลุคสบายสไตล์ผู้ชาย

          อดจับคู่ไม่ได้จริงๆ กับกางเกงขาสั้นสีพื้นเรียบๆ สุดคูลอย่างสีฟ้า สีเขียวอ่อน สีน้ำเงินหรือสีแดงสุดคูลกับเสื้อยืดแนวๆ ตามสไตล์ที่คุณชอบ หนีบรองเท้าแตะไปสักคู่ เพียงเท่านี้คุณก็เดินชิลล์ตามชายหาดได้แล้วล่ะ

กางเกงสีดำ

ลุคมั่นใจได้ด้วยกางเกงสีดำ

          อยากได้ลุคมั่นใจแบบเรียบง่าย จัดไปง่ายๆ กับกางเกงขาสั้นสีดำ จะเป็นเสื้อยืดแขนสั้น เสื้อแขนกุดหรือเสื้อสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นสีแบบไหนก็สามารถเข้ากับกางเกงสีดำได้ดี ไปเดินชิลล์ที่ชายหาดได้อย่างมั่นใจแน่นอน

กางเกงขาสั้นชายลายดอกใส่วันสบายๆ

          หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการใส่กางเกงขาสั้นลายดอก มีลูกเล่นลวดลายมากมายในการสวมใส่ ลองจับมามิกซ์กับเสื้อยืด T-Shirt ปล่อยชาย จะได้ลุคที่ชิลล์เป็นกันเองแบบสุดๆ รับรองว่าไปเดินชิลล์ๆ ตามริมชายหาดได้สบายเชียวล่ะ

กางเกงสไตล์สตรีทก็ชิลล์ได้

          เทรนด์แฟชั่นใหม่ที่มาแรงในขณะนี้ต้อง กางเกงขาสั้น Sportsluxe เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์ Sport และ Hip-Hop มิกซ์กับเสื้อยืดแนวๆ สักตัว คุณก็คูลได้แล้ว

กางเกงขาสั้นแฟชั่น

นี่เป็น 10 ไอเดียกางเกงขาสั้นแฟชั่นเอาไว้เดินชิลล์ริมชายหาดที่เราเอามาฝากกัน จะเป็นกางเกงขาสั้นชายหรือกางเกงขาสั้นเอวสูงก็สามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เสริมความคูลด้วยแอคเซสเซอรี่อย่างแว่นกันแดด หรือหมวกใบโปรดคู่ใจ เพียงเท่านี้ก็พร้อมให้คุณไปเดินเล่นได้อย่างชิลล์ๆ แล้วล่ะ ลองมองหาสไตล์ที่คุณชอบ แบบที่ใช่และคว้าชุดโปรดไปเที่ยวกันเถอะ!

CR : pinterest.com by Caitlin Mahan / A Pair and A Spare / Kaylee Marshall / Olivia Langlois / Ed Ruiz