ไม่ว่าสาวๆ คนไหนเวลาทาปากด้วยลิปสติกสีวยๆ แล้วก็คงอยากให้สีลิปติดทนเป็นเวลานาน ไม่หลุดระหว่างวันไปง่ายๆ แต่ลิปบางรุ่นถึงสีจะสวยแค่ไหนแต่ก็ติดไม่ค่อยทน แค่จิบน้ำนิดๆ หน่อยๆ ปากก็ซีดซะแล้ว

วันนี้ Central Inspirer จึงอยากพาเพื่อนๆ มาส่อง 10 ลิปสติกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการติดทน! ที่แน่นอนว่ามีหลากหลายสีสันและหลายเนื้อสัมผัส ทั้งคนชอบเนื้อทินท์ เน้นลุคใสๆ หรือชอบเนื้อแมทท์เนี๊ยบ ก็มีอยู่ในลิสต์นี้ทั้งนั้น มาดูกันเลยว่า 10 ลิปสติกติดทนจุ๊ฟไม่หลุด จะมีตัวไหนโดนใจสาวๆ กันบ้าง…


ลิปสติก Dior Addict Lip Tattoo
฿1,390

 ลิปสีสวย บางเบา แต่ติดทนยาวนาน ต้องมอบถ้วยชนะเลิศให้กับ ลิปทินท์ Dior Addict Lip Tattoo ที่ติดแน่นทนนานถึง 10 ชั่วโมง! โดยมอบสีที่แนบสนิทไปกับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติและยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Dior ที่มีการสร้างสรรค์สีออกมาหลากหลายเฉด ตั้งแต่สีเบจไปจนถึงสีราสเบอรี่ สามารถเข้าได้กับริมฝีปากทุกโทนสี มาพร้อมเนื้อบางเบาไร้น้ำหนัก สบายริมฝีปาก ให้ความรู้สึกเสมือนเป็นริมฝีปากจริง มาพร้อมสูตรกันน้ำติดแน่นทนนานแน่นอน

 

MAC ลิปกลอส Shot Of Colour Lip Oil

฿990

สาวคนไหนที่ชอบให้ปากแวววาว ต้องนี่เลย ลิปกลอสเนื้อออยล์ MAC Shot Of Colour Lip Oil ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก พร้อมให้สีคมชัด ช่วยให้ริมฝีปากดูแวววาวด้วยสัมผัสแบบ Stain พร้อมช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นยิ่งขึ้นในทันทีที่ใช้ ด้วยเนื้อสัมผัสที่ติดทนนานแต่เบาสบาย และค่อยๆ กลายเป็นสีทินท์ระเรื่อบนริมฝีปาก ด้วยหัวแปรงในตัวแบบพิเศษช่วยให้เนื้อสีของลิปสติกสม่ำเสมอและเรียบเนียนสนิทบนริมฝีปาก ให้การปกปิดระดับสูง พร้อมให้ลุคริมฝีปากที่ดูแวววาวอวบอิ่มได้ในเพียงปาดเดียว

CLARINS ลิปสติก Water Lip Stain
฿855

สาวคนไหนมองหาลิปจุ๊ฟไม่หลุด CLARINS ลิปสติก Water Lip Stain คือลิปที่คุณกำลังมองหา! เพราะลิปสติกรุ่นนี้ทนจูบได้ถึง 300 ครั้ง! สูตรของลิปอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช ลิปทินท์ที่ให้สัมผัสพิเศษผลิตขึ้นจากความเชี่ยวชาญด้านสีของ Clarins เป็นสูตรเนื้อแมทท์ที่พิสูจน์แล้วว่าจุมพิตไม่ติดเปื้อนและเนื้อลิปสุดบางเบา ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ ติดตรึงด้วยสีเฉกเช่นเดียวกับน้ำหมึก ลองทาหลายๆ ลุค ตั้งแต่บางเบาและธรรมชาติไปจนถึงสว่างสดใสและคมเข้ม ไม่ว่าจะจูบมากแค่ไหน… ก็ไม่ทิ้งรอยคราบ!

 

LANEIGE ลิปทิ้นท์ Tattoo Lip Tint
฿720

ปาดเพียงครั้งเดียวก็ติดทนโดนใจสาวๆ! กับลิปทิ้นท์สีน่ารักสไตล์เกาหลี LANEIGE Tattoo Lip Tint ด้วยคุณสมบัติเนื้อลิปทิ้นท์ที่ติดทนบนริมฝีปากยาวนาน ให้สีสันเด่นชัด เพราะสามารถเคลือบริมฝีปากด้วยลิปเนื้อซาติน ที่ให้สัมผัสบางเบา เรียบเนียน แนบสนิทบนริมฝีปาก ลิปทิ้นต์นี้ถูกพัฒนาให้มีสีสันโดดเด่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ให้สาวๆ ได้เผยสีสันที่เด่นชัด ติดทนนานเม้ทาเพียงครั้งเดียว

YSL Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick
฿1,395

เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากสวยโดดเด่นด้วย YSL Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมทท์เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ให้ความรู้สึกบางเบา ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ลิปรุ่นนี้จึงเป็นกึ่งลิปสเตนเนื้อแมทท์ที่ปฏิวัติเทรนด์ลิปแท็ททูด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้เนื้อแมทท์พิกเมนต์ชัด พร้อมแปรงที่ช่วยให้ทาได้คมชัด มีพิกเมนต์กว่าถึง 3 เท่า แต่บางเบากว่าถึง 4 เท่า!

NARS Powermatte Lip Pigment
฿981

เอาใจสาวที่ชอบความแมทท์แบบเป๊ะปัง ต้องนี่เลย NARS Powermatte Lip Pigment ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทที่ให้ผลลัพธ์ติดแน่นทนนาน เนื้อบางเบา ไม่หนักริมฝีปาก และไม่ทำให้ปากแห้งระหว่างวัน ลิปสติกสีสวย เม็ดสีชัดเจน แนบสนิทติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ลอก ไม่แตกแห้ง ไม่ตกร่อง ให้สาวๆ ครีเอทลุคสวยเป๊ะได้ทุกสถานการณ์

 

INGLOT ลิปทินท์ HD Lip Tint Matte
฿990

ลิปเนื้อดี นุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ ถูกใจสาวๆ แน่นอนกับ INGLOT ลิปทินท์ HD Lip Tint Matte ที่ช่วยอำพรางร่องลึกและริมฝีปากหมองคล้ำใหดูสวยเรียบเนียน พร้อมผสานส่วนผสมของ Vitamin E ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ดูชุ่มชื่น มาพร้อมเม็ดสีจัดเต็ม เนื้อลิปกำมะหยี่ นุ่ม ลื่น สีสวยคมชัดระดับ HD สีลิปแน่นเว่อร์ จูบไม่หลุด ทาแล้วชัด ปัง ติดทนนานตลอดวันแน่นอน

GIORGIO ARMANI ลิควิดลิปสติก Lip Magnet
฿1,305

ลิปลิควิด GIORGIO ARMANI Lip Magnet เม็ดสีเข้มข้นสูงให้ความคมชัด ไร้น้ำหนัก แมตต์ขั้นสุด ยังคงเป็นลิปขวัญใจสาวๆ หลายคน ที่ชอบลิปที่ติดทน เพราะลิปตัวนี้สามารถคงความสวยสมบูรณ์แบบให้เรียวปากของสาวๆ ได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง เป็นลิปลิควิดที่ไร้น้ำหนัก ไม่มีการเลอะเปื้อนระหว่างวัน ให้สัมผัสแบบแมตต์ขั้นสุด ด้วยสูตรสุดล้ำที่ทำให้เนื้อลิปบางเบากว่าถึง 4 เท่า และให้เนื้อสีมากกว่าถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับลิปสติกทั่วไป

BENEFIT Posietint Poppy-Pink Tinted Lip & Cheek Stain
฿1,300

ลิปทินท์ในตำนานที่ทาได้ทั้งปากและแก้ม BENEFIT Posietint Poppy-Pink Tinted Lip & Cheek Stain ลิปทินท์เนื้อดีที่ช่วยเติมความหวานให้ลุคสวยฉ่ำ ดูสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบด้วยสูตรเจลน้ำสีชมพูสดใส มอบสีสันให้กับพวงแก้มและริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมสามารถทาทับแป้งได้เลย ติดทนนานตลอดทั้งวันเพียงแตะเนื้อสีเพียง 1-3 หยด แล้วเกลี่ยเป็นวงกลมบริเวณโหนกแก้ม หรือแตะลงตรงกลางริมฝีปากบนและล่างแล้วเกลี่ยให้ทั่ว ก็ได้ลุคสวยหวานกว่าใคร

TOM FORD BEAUTY Lip Lacquer Luxe Matte
฿1,890

คอลเลคชั่นลิปสติกสูตรน้ำนวัตกรรมใหม่ TOM FORD BEAUTY Lip Lacquer Luxe Matte มาในสองผลลัพธ์หรูหรา มอบการปกปิดระดับสูง เป็นลิปที่เคลือบริมฝีปากให้อิ่มสวยและเจิดจรัส ด้วยเนื้อลิปสติกที่อุดมด้วยเม็ดสีหนาแน่นชัดเจน เทคโนโลยี Pigment-maximizing โอบอุ้มริมฝีปากไว้อย่างนุ่มนวลด้วยส่วนผสมที่มอบริมฝีปากชุ่มชื้น และเม็ดสีสดชัด โดดเด่น ทำให้สาวๆ ได้ครีเอทปากสีสวยที่จะโดนจุ๊ฟกี่ทีก็ไม่หลุดง่ายๆ แน่นอน!

*** ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***

ได้อัพเดตลิปสติกติดทนทั้ง 10 รุ่นกันไปแล้ว ถ้าสาวๆ คนไหนยังอยากหาลิปสติกที่โดนใจกันต่อ ก็เข้าไปแวะช้อปเครื่องสำอางแบรนด์เนมแท้ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกเพียบที่ Central Online ได้เลยนะคะ 🙂