10 ลิปสติกจุ๊ฟไม่หลุด สูตรติดทน!

ไม่ว่าสาวๆ คนไหนเวลาทาปากด้วยลิปสติกสีวยๆ แล้วก็คงอยากให้สีลิปติดทนเป็นเวลานาน ไม่หลุดระหว่างวันไปง่ายๆ แต่ลิปบางรุ่นถึงสีจะสวยแค่ไหนแต่ก็ติดไม่ค่อยทน แค่จิบน้ำนิดๆ หน่อยๆ ปากก็ซีดซะแล้ว

วันนี้ Central Inspirer จึงอยากพาเพื่อนๆ มาส่อง 10 ลิปสติกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการติดทน! ที่แน่นอนว่ามีหลากหลายสีสันและหลายเนื้อสัมผัส ทั้งคนชอบเนื้อทินท์ เน้นลุคใสๆ หรือชอบเนื้อแมทท์เนี๊ยบ ก็มีอยู่ในลิสต์นี้ทั้งนั้น มาดูกันเลยว่า 10 ลิปสติกติดทนจุ๊ฟไม่หลุด จะมีตัวไหนโดนใจสาวๆ กันบ้าง…


ลิปสติก Dior Addict Lip Tattoo
฿1,390

 ลิปสีสวย บางเบา แต่ติดทนยาวนาน ต้องมอบถ้วยชนะเลิศให้กับ ลิปทินท์ Dior Addict Lip Tattoo ที่ติดแน่นทนนานถึง 10 ชั่วโมง! โดยมอบสีที่แนบสนิทไปกับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติและยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Dior ที่มีการสร้างสรรค์สีออกมาหลากหลายเฉด ตั้งแต่สีเบจไปจนถึงสีราสเบอรี่ สามารถเข้าได้กับริมฝีปากทุกโทนสี มาพร้อมเนื้อบางเบาไร้น้ำหนัก สบายริมฝีปาก ให้ความรู้สึกเสมือนเป็นริมฝีปากจริง มาพร้อมสูตรกันน้ำติดแน่นทนนานแน่นอน

 

MAC ลิปกลอส Shot Of Colour Lip Oil

฿990

สาวคนไหนที่ชอบให้ปากแวววาว ต้องนี่เลย ลิปกลอสเนื้อออยล์ MAC Shot Of Colour Lip Oil ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก พร้อมให้สีคมชัด ช่วยให้ริมฝีปากดูแวววาวด้วยสัมผัสแบบ Stain พร้อมช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นยิ่งขึ้นในทันทีที่ใช้ ด้วยเนื้อสัมผัสที่ติดทนนานแต่เบาสบาย และค่อยๆ กลายเป็นสีทินท์ระเรื่อบนริมฝีปาก ด้วยหัวแปรงในตัวแบบพิเศษช่วยให้เนื้อสีของลิปสติกสม่ำเสมอและเรียบเนียนสนิทบนริมฝีปาก ให้การปกปิดระดับสูง พร้อมให้ลุคริมฝีปากที่ดูแวววาวอวบอิ่มได้ในเพียงปาดเดียว

CLARINS ลิปสติก Water Lip Stain
฿855

สาวคนไหนมองหาลิปจุ๊ฟไม่หลุด CLARINS ลิปสติก Water Lip Stain คือลิปที่คุณกำลังมองหา! เพราะลิปสติกรุ่นนี้ทนจูบได้ถึง 300 ครั้ง! สูตรของลิปอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช ลิปทินท์ที่ให้สัมผัสพิเศษผลิตขึ้นจากความเชี่ยวชาญด้านสีของ Clarins เป็นสูตรเนื้อแมทท์ที่พิสูจน์แล้วว่าจุมพิตไม่ติดเปื้อนและเนื้อลิปสุดบางเบา ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ ติดตรึงด้วยสีเฉกเช่นเดียวกับน้ำหมึก ลองทาหลายๆ ลุค ตั้งแต่บางเบาและธรรมชาติไปจนถึงสว่างสดใสและคมเข้ม ไม่ว่าจะจูบมากแค่ไหน… ก็ไม่ทิ้งรอยคราบ!

 

LANEIGE ลิปทิ้นท์ Tattoo Lip Tint
฿720

ปาดเพียงครั้งเดียวก็ติดทนโดนใจสาวๆ! กับลิปทิ้นท์สีน่ารักสไตล์เกาหลี LANEIGE Tattoo Lip Tint ด้วยคุณสมบัติเนื้อลิปทิ้นท์ที่ติดทนบนริมฝีปากยาวนาน ให้สีสันเด่นชัด เพราะสามารถเคลือบริมฝีปากด้วยลิปเนื้อซาติน ที่ให้สัมผัสบางเบา เรียบเนียน แนบสนิทบนริมฝีปาก ลิปทิ้นต์นี้ถูกพัฒนาให้มีสีสันโดดเด่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ให้สาวๆ ได้เผยสีสันที่เด่นชัด ติดทนนานเม้ทาเพียงครั้งเดียว

YSL Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick
฿1,395

เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากสวยโดดเด่นด้วย YSL Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมทท์เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ให้ความรู้สึกบางเบา ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ลิปรุ่นนี้จึงเป็นกึ่งลิปสเตนเนื้อแมทท์ที่ปฏิวัติเทรนด์ลิปแท็ททูด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้เนื้อแมทท์พิกเมนต์ชัด พร้อมแปรงที่ช่วยให้ทาได้คมชัด มีพิกเมนต์กว่าถึง 3 เท่า แต่บางเบากว่าถึง 4 เท่า!

NARS Powermatte Lip Pigment
฿981

เอาใจสาวที่ชอบความแมทท์แบบเป๊ะปัง ต้องนี่เลย NARS Powermatte Lip Pigment ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทที่ให้ผลลัพธ์ติดแน่นทนนาน เนื้อบางเบา ไม่หนักริมฝีปาก และไม่ทำให้ปากแห้งระหว่างวัน ลิปสติกสีสวย เม็ดสีชัดเจน แนบสนิทติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ลอก ไม่แตกแห้ง ไม่ตกร่อง ให้สาวๆ ครีเอทลุคสวยเป๊ะได้ทุกสถานการณ์

 

INGLOT ลิปทินท์ HD Lip Tint Matte
฿990

ลิปเนื้อดี นุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ ถูกใจสาวๆ แน่นอนกับ INGLOT ลิปทินท์ HD Lip Tint Matte ที่ช่วยอำพรางร่องลึกและริมฝีปากหมองคล้ำใหดูสวยเรียบเนียน พร้อมผสานส่วนผสมของ Vitamin E ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ดูชุ่มชื่น มาพร้อมเม็ดสีจัดเต็ม เนื้อลิปกำมะหยี่ นุ่ม ลื่น สีสวยคมชัดระดับ HD สีลิปแน่นเว่อร์ จูบไม่หลุด ทาแล้วชัด ปัง ติดทนนานตลอดวันแน่นอน

GIORGIO ARMANI ลิควิดลิปสติก Lip Magnet
฿1,305

ลิปลิควิด GIORGIO ARMANI Lip Magnet เม็ดสีเข้มข้นสูงให้ความคมชัด ไร้น้ำหนัก แมตต์ขั้นสุด ยังคงเป็นลิปขวัญใจสาวๆ หลายคน ที่ชอบลิปที่ติดทน เพราะลิปตัวนี้สามารถคงความสวยสมบูรณ์แบบให้เรียวปากของสาวๆ ได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง เป็นลิปลิควิดที่ไร้น้ำหนัก ไม่มีการเลอะเปื้อนระหว่างวัน ให้สัมผัสแบบแมตต์ขั้นสุด ด้วยสูตรสุดล้ำที่ทำให้เนื้อลิปบางเบากว่าถึง 4 เท่า และให้เนื้อสีมากกว่าถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับลิปสติกทั่วไป

BENEFIT Posietint Poppy-Pink Tinted Lip & Cheek Stain
฿1,300

ลิปทินท์ในตำนานที่ทาได้ทั้งปากและแก้ม BENEFIT Posietint Poppy-Pink Tinted Lip & Cheek Stain ลิปทินท์เนื้อดีที่ช่วยเติมความหวานให้ลุคสวยฉ่ำ ดูสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบด้วยสูตรเจลน้ำสีชมพูสดใส มอบสีสันให้กับพวงแก้มและริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมสามารถทาทับแป้งได้เลย ติดทนนานตลอดทั้งวันเพียงแตะเนื้อสีเพียง 1-3 หยด แล้วเกลี่ยเป็นวงกลมบริเวณโหนกแก้ม หรือแตะลงตรงกลางริมฝีปากบนและล่างแล้วเกลี่ยให้ทั่ว ก็ได้ลุคสวยหวานกว่าใคร

TOM FORD BEAUTY Lip Lacquer Luxe Matte
฿1,890

คอลเลคชั่นลิปสติกสูตรน้ำนวัตกรรมใหม่ TOM FORD BEAUTY Lip Lacquer Luxe Matte มาในสองผลลัพธ์หรูหรา มอบการปกปิดระดับสูง เป็นลิปที่เคลือบริมฝีปากให้อิ่มสวยและเจิดจรัส ด้วยเนื้อลิปสติกที่อุดมด้วยเม็ดสีหนาแน่นชัดเจน เทคโนโลยี Pigment-maximizing โอบอุ้มริมฝีปากไว้อย่างนุ่มนวลด้วยส่วนผสมที่มอบริมฝีปากชุ่มชื้น และเม็ดสีสดชัด โดดเด่น ทำให้สาวๆ ได้ครีเอทปากสีสวยที่จะโดนจุ๊ฟกี่ทีก็ไม่หลุดง่ายๆ แน่นอน!

*** ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***

ได้อัพเดตลิปสติกติดทนทั้ง 10 รุ่นกันไปแล้ว ถ้าสาวๆ คนไหนยังอยากหาลิปสติกที่โดนใจกันต่อ ก็เข้าไปแวะช้อปเครื่องสำอางแบรนด์เนมแท้ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกเพียบที่ Central Online ได้เลยนะคะ 🙂