ชุดชั้นในเป็นอีกแฟชั่นของสาวๆ ที่มีดีไซน์ออกมาหลากหลายไม่แพ้เสื้อผ้าอื่นเลย เอาใจผู้หญิงแต่ละลุคในสไตล์ที่แตกต่าง แม้ว่าเครื่องแต่งกายชิ้นนี้จะเป็นสิ่งที่ถูกซ่อนเร้นภายใต้เสื้อผ้าอื่นก็ตาม แต่ลวดลายและรูปแบบก็ยังได้รับความสนใจอยู่เสมอ แถมดีไซน์ของชุดชั้นในยังเอาใจแฟนได้อีกต่างหาก รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ก็อย่ารอช้าเลยดีกว่า มาเลือกกันเลยว่าระหว่างชุดชั้นในลายลูกไม้หรือชุดชั้นในลายเสือจะเข้ากับคุณมากกว่ากัน วันนี้เราขนทัพมาให้เลือกแล้วทั้งหมด 10 ลายด้วยกัน ครอบคลุมสาวๆ ทุกลุคทุกสไตล์อย่างแน่นอน

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นในลายลูกไม้

แบบเบสิคที่ฮิตไม่ตกยุคสมัยกับชุดชั้นในลายลูกไม้ เป็นอีกดีไซน์ที่โดดเด่นและดึงดูดสายตาอยู่เสมอ งานลูกไม้ที่ประณีต เนื้องานละเอียด ดูน่ารักอ่อนหวาน แต่แฝงความเซ็กซี่เอาไว้อย่างแนบเนียน จะว่าไปก็เอาใจสาวๆ ได้หลายลุคเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะสาวเรียบร้อย ขี้อาย หรือสาวแอบร้ายก็ใส่ได้ไม่ขัด จะใส่ลูกไม้ทั้งตัวก็ดูเซ็กซี่ไม่เบา หรือจะใส่แบบเล่นแถบลูกไม้เล็กๆ หน่อยก็น่ารักทีเดียว

lingerie

ชุดชั้นในลายเสือ

ลายเสือเป็นอะไรที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ ยิ่งในวงการแฟชั่นลายนี้ยังถูกนำมาออกแบบเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่ยกทรง เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ยอดฮิต และเหมาะสมกับสาวๆ ที่มั่นใจในตัวเองสูง บราลายเสือจะปลุกความเซ็กซี่ในตัวคุณให้ร้อนแรงจนฉุดไม่อยู่ สาวๆ คนไหนอยากมีบุคลิกเย้ายวนเอาใจคุณแฟน ให้ลายนี้เป็นคำตอบของคุณสิ ไม่รักไม่หลงให้มันรู้ไป

ชุดชั้นในลายน่ารัก

สุดฟรุ้งฟริ้งด้วยบราลายน่ารัก เหมาะกับสาวขี้เล่นแสนซนเป็นที่สุด ผู้หญิงที่มีบุคลิกและลักษณะนิสัยเป็นเด็กๆ คงชื่นชอบเป็นพิเศษกับบราดีไซน์นี้ แถมข้อดียังมีลายให้เลือกหลากหลาย อย่างลายจุด ลายทาง ลายหัวใจ หรือแม้แต่ลายการ์ตูน พร้อมขนทัพมาเอาใจสาวที่รักในสไตล์นี้แบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว เปลี่ยนบรรยากาศได้ทุกวันให้ดูมีสีสัน แถมเพิ่มความตื่นเต้นให้คุณแฟนลุ้นเล่นๆ ได้อีกว่าวันนี้คุณจะใส่ลายไหน

ชุดชั้นในสีพื้น

อีกหนึ่งรูปแบบบราที่สวมใส่ได้ง่ายกับเสื้อผ้าต่างๆ เพราะบางครั้งบราที่มีลายเยอะๆ ก็ไม่ค่อยเหมาะกับเสื้อผ้าบางประเภทเช่นเสื้อผ้าสีขาวหรือสีอ่อนรวมไปถึงผ้าชีฟองบางๆ ที่มองทะลุผ่านไปข้างในได้ง่าย บราลายพื้นจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับปัญหานี้ ด้วยความเรียบที่ไม่มีจุดเด่นทะลุเสื้อผ้าชั้นนอกออกมา ทำให้บราสีพื้นยังได้รับความนิยมอยู่เสมอสอดคล้องกับการใช้งาน เหมาะกับผู้หญิงเรียบร้อย สงบเสงี่ยม ไม่หวือหวาหรือฉูดฉาด  

sport-bar

ชุดชั้นในแนวสปอร์ต

เอาใจสาวมาดเท่มีสไตล์ด้วยแนวนี้เลย กับยกทรงดีไซน์สปอร์ต แนวเรียบเก๋สีพื้นเล่นแถบนิดหน่อย รูปทรงเต็มตัวไม่เว้าแหว่ง แต่เซ็กซี่ไม่น้อย เพราะปัจจุบันนี้ยกทรงแนวสปอร์ตก็มีลูกเล่นในการออกแบบที่โดดเด่นไม่เบา เอาใจสาวๆ ด้วยเส้นสายบนแผ่นหลังหลายๆ เส้น ยิ่งถ้าเลือกเป็นสีดำยิ่งดูเท่และเก๋มากขึ้นอีก ลงตัวที่สุดกับเสื้อผ้าคว้านหลังที่กำลังได้รับความนิยม ทำให้มองเห็นบรามีดีไซน์แบบชัดเจนแต่กลับไม่โป๊เปลือยจนดูน่าเกลียดอีกด้วย

ชุดชั้นในปักเพชร

ให้ความเรียบหรูเหมาะกับสาวมีระดับด้วยบราปักเพชร เป็นอีกแฟชั่นที่กำลังอินเทรนด์ไม่น้อยเลย น่าสนใจไม่แพ้บราแบบอื่นๆ กับดีไซน์ที่มีการเพิ่มลูกเล่นให้ยกทรงสีพื้นด้วยเพชรระยิบระยับ ทันสมัยในความหรูหราแบบไม่ขัด เรียบหรูดูแพงมีระดับ แต่เย้ายวนใจไปกับความวับวาวที่ประดับตกแต่งอยู่บนตัวเสื้อ ชวนให้หลงไหลได้อีก

ชุดชั้นในสีทูโทน

ชุดชั้นในสีทูโทน

บราแนวเรียบที่นอกจากสีพื้นก็มีสีทูโทนอีกหนึ่งสไตล์เอาใจสาว แต่งเติมความเรียบโล่งด้วยสีสองสีตัดกันอย่างกลมกลืน อย่างสีขาวดำก็เซ็กซี่อย่างมีระดับ หรือสีชมพูฟ้าคงสดใสได้ใจคุณแฟนไม่น้อยเหมือนกัน เอาใจสาวๆ ได้หลากสไตล์ด้วยโทนสี เรียกได้ว่าทั้งสาวเปรี้ยวสาวหวานเข้าได้หมดกับบราทูโทน 

ชุดชั้นในลายกราฟฟิก

ลายกราฟฟิกที่ประทับอยู่บนบราตัวจิ๋วช่วยเพิ่มแรงดึงดูดได้ไม่แพ้แบบอื่นเลย กับลวดลายเต็มตัวที่เข้ามาเพิ่มสีสันให้กับยกทรงของคุณได้ไม่รู้จบ อาจเล่นสองสีสลับไปมาหรือหลากสีก็ดูดีไปอีกแบบ แค่จ้องมองก็ทำให้มึนเมาและลุ่มหลงในเสน่ห์ได้อย่างง่ายดาย ไม่เชื่อลองใส่ให้แฟนของคุณดูสิ รับรองไม่อยากออกไปไหนแน่  

ชุดชั้นในลายดอก

ชุดชั้นในลายดอก

อีกหนึ่งแฟชั่นกับลายดอกไม้ ที่ถูกนำมาเพิ่มสีสันให้กับยกทรงด้วยเช่นกัน และได้รับคะแนนนิยมไม่แพ้ลายอื่นๆ อีกด้วย จะว่าไปแล้วผู้หญิงกับดอกไม้ก็เป็นของคู่กัน แล้วถ้าจะเอาดอกไม้มาไว้บนเรือนร่างของผู้หญิงก็คงเข้ากันกำลังดี แถมเย้ายวนใจไม่น้อย เลือกแบบนี้ไปใส่อวดแฟนก็ดีนะ น่าจะเข้าท่า

ชุดชั้นในซีทรู

ชุดชั้นในซีทรู

ขอปิดท้ายด้วยบราซีทรู เนื้อผ้าบางเฉียบมองทะลุถึงภายในได้ถนัดตา ปิดบังด้วยลูกไม้นิดหน่อยดูวอบๆ แวมๆ เซ็กซี่ที่สุดในบรรดายกทรงทั้งหมด ปรับบรรยากาศให้ร้อนระอุชวนหลงใหล ใส่กลิ่นความเย้ายวนให้หัวใจระส่ำ จนไม่เป็นอันทำอะไรแน่   

lingerie-fashion

ผ่านไปแล้วกับดีไซน์ชุดชั้นในรูปแบบต่างๆ ขนมาเอาใจแฟนได้แบบไม่มีเบื่อ หรือจะเอาใจตัวเองก็ได้ไม่ว่ากัน เชื่อว่าในผู้หญิงหนึ่งคนคงมีบรามากกว่าหนึ่งแบบไว้ครอบครอง วันไหนอยากเอาใจแฟนในลุคไหนก็เลือกได้เลย อยากเซ็กซี่เปรี้ยวจี๊ดก็เลือกชุดชั้นในลายเสือมาปรับลุค แต่ถ้าอยากเซ็กซี่เบาๆ ชุดชั้นในลายลูกไม้ก็น่าสนใจ

CR : pinterest.com by Kristina Nicole / Chloe Coragiulo / Anna Ferkingstad / Brielle Eaton / Hotthead Mendes / Felicity Ieraci / Patxó Chaves