แม้ว่าผู้หญิงจะมีอยู่ปากเดียว แต่ลิปสติกไม่เคยมีแท่งเดียวนะจ๊ะ อย่างน้อยก็ต้องมี ลิปบาล์ม หรือ ลิปมันสำหรับบำรุงริมฝีปาก แล้วก็ ลิปสติกสีสวยๆ คู่ใจสักแท่ง พกใส่กระเป๋าไว้ เติมปากระหว่างวันไม่ให้ปากซีด ยิ่งเดี๋ยวนี้ไลน์ ลิปสติก ออกมาให้เลือกเยอะมาก ทั้ง ลิปสติกแท่ง ลิปจิ้มจุ่ม ลิปดินสอ ลิปกลอส ลิปทูโทน หรือพวกเนื้อเท็กเจอร์แน่นๆ อย่าง ลิปแมตต์ หรือ เซมิ-แมตต์ ก็ยังฮอตไม่มีตกเทรนด์ และน่าจะอยู่ในเทรนด์ไปอีกนาน ใครที่ crazy ลิปสติกเช่นเดียวกับเราล่ะก็ เรามี  #10ลิปขายดี ทาแล้วดีทาแล้วปัง ทั้ง ลิปบาล์มบำรุง และ ลิปสติกสีสวย มาแนะนำ มีแต่ตัวท็อปน่าใช้ทั้งนั้น

 

1.ลิปบาล์ม ลิปสติกขายดี

LANEIGE Lip Sleeping Mask / 20 g
ราคาพิเศษ 630.- ปกติ 700.-

 shop now

ลิปมาส์กขายดีของ ลาเนจ ไม่ว่าใครที่ได้ใช้ก็ต่างติดใจ จนต้องบอกต่อเพื่อนๆ ด้วยวิตามินซีที่อุดมไปด้วยเบอร์รี่หลากชนิด จากราสเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, แครนเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ ช่วยกำจัดอาการแห้งลอกของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณริมฝีปากในช่วงเวลากลางคืน ทำให้ผิวบริเวณริมฝีปากเรียบเนียนและอ่อนนุ่มในเช้าวันถัดไป

 

2.

ลิปบาล์ม ลิปสติกขายดี

BOBBI BROWN Lip Balm SPF 15 / 15 g
ราคาพิเศษ 855.- ปกติ 950.-

 shop now

ลิปบาล์มยอดนิยม ติดอันดับสินค้าขายดีของ บ็อบบี้ บราวน์ อย่างต่อเนื่อง อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากจมูกข้าวสาลีและน้ำมันมะกอก ผลิตจาก Bee Wax คุณภาพเยี่ยม เบาสบายริมฝีปาก ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม ช่วยบำรุงและปกป้องริมฝีปากในทันทีที่ใช้

 

3.

ลิปบาล์ม ลิปสติกขายดี

LA MER The Lip Balm / 9 g
ราคาพิเศษ 2,430.- ปกติ 2,700.-

 shop now

ใครที่ปากจนเป็นขุ่ย ลาแมร์ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่ไม่เรียบเนียนให้อ่อนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งแตก และลอกเป็นขุย ด้วยคุณค่าจากน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญ และ Lip Lipid Complex

 

4.

ลิปบาล์ม ลิปสติกขายดี

EUCERIN Lip Active / 4.8 g
ราคา 280.-

shop now

ไม่ว่าจะแดดแรงหรือหนาวจนปากแห้ง ปากของคุณก็ชุ่มชื่นอยู่ตลอด ด้วยยูเซอริน ลิป แอคทีฟ ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากผสมสารป้องกันแสงแดด อ่อนโยนสำหรับริมฝีปากที่บอบบางแพ้ง่าย มีวิตามินอีที่ให้ความชุ่มชื่น

 

5.

ลิปสติก ลิปสติกขายดี

URBAN DECAY Vice Lipstick สี Blacktalk
ราคาพิเศษ 765.- ปกติ 850.-

shop now 

URBAN DECAY ที่เปิดตัว ‘VICE’ คอลเล็คชั่นลิปสติกที่มีถึง 100 เฉดสี มีสีใหม่ 74 สี และการกลับมาของสีฮอตฮิตจากคอลเล็คชั่นพิเศษ โดยเฉพาะสี Blacktalk สีชมพูนู้ดสวยสุดๆ ที่เหมาะกับผู้หญิงทุกสีผิว

 

6.

ลิปสติกลังโคม ลิปสติกขายดี

LANCÔME L’Absolu Rouge Matte Lipstick สี 290 POEM
ราคาพิเศษ 1,260.- ปกติ 1,400.-

shop now 

ลิปสติกจากลังโคมดีเสมอ ใครที่ชอบ ลิปเนื้อแมตต์ ตัวนี้ดีงาม สีสันสดชัด ติดทนนาน มาในแพ็คเกจจิ้งสวยหรู

 

7.

ลิปสติกลังโคม ลิปสติกขายดี

LANCÔME L’Absolu Rouge Cream Lipstick สี 377 Ô OUI!
ราคาพิเศษ 1,260.- ปกติ 1,400.-

 shop now

ส่วนคนที่ชอบ ลิปสติกเนื้อครีม มากกว่า เราแนะนำ L’Absolu Rouge (เลอ แอบโซลู รูจ) สีนี้เลย เป็นสีชมพูสดใส ติดทนนาน ทาแล้วให้ลุคสบายๆ ไม่ว่าแต่งหน้าทำงานหรือไปเที่ยวในวันหยุด

 

 8.

ลิปสติกอีฟแซง ลิปสติกขายดี

YVES SAINT LAURENT Rouge Pur Couture Lipstick สี 52 Rosy Coral
ราคาพิเศษ 1,305.- ปกติ 1,450.-

 shop now

ลิปสติกสีสวยสุดๆ และขายดีมากๆ ของ YSL Rouge Pur Couture (รูจ พูร์ กูตูร์) เนื้อซาตินละเอียด ที่ให้เนื้อสีชัด ติดทนนานตลอดวัน พร้อมความนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก

 

9.

ลิปสติกอีฟแซง ลิปสติกขายดี

YVES SAINT LAURENT Rouge Volupté Shine สี 41 Corail A Porter
ราคาพิเศษ 1,305.- ปกติ 1,450.-

shop now 

อีกหนึ่งลิปยอดฮิตที่ขาดไม่ได้ ลิปสติกสูตร Shine ที่มอบการบำรุงริมฝีปาก พร้อมสีสันสดชัด ยาวนานตลอดวัน มาพร้อม packaging ที่ทำให้สาวๆ หลายคนต้องใจละลาย

 

 10.

เบเนทิ้นท์ ลิปสติกขายดี

BENEFIT Benetint Rose-Tinted Lip & Cheek Stain 12.5 ml
ราคาพิเศษ 1,170.- ปกติ 1,300.-

 shop now

ทินท์ที่อยู่คู่กับแบรนด์มายาวนาน และขายดีอยู่ตลอด สามารถใช้ตกแต่งริมฝีปากและแก้มสีแดงกุหลาบ ให้ดูมีเลือดฝาดตามธรรมชาติ ทาทับแป้งได้เลย ติดทนตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมของดอกกุหลาบ ยิ่งทายิ่งออกสีมากขึ้น

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**