เชื่อว่าหลายคนคงกำลังเตรียมหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนสำคัญของคุณอยู่ ซึ่งเทศกาลปีใหม่มักมาคู่กับฤดูหนาว (หนาวนิดหน่อยก็ยังดี) ร่างกายของเราจำเป็นต้องได้รับการดูแลเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะสุขภาพผิว ดังนั้นการมอบ สกินแคร์ เป็นของขวัญจึงเหมาะสมในช่วงนี้ และผู้รับก็คงถูกใจมากเช่นกัน นอกจากนี้ ยังเป็นการแสดงถึงความห่วงใยเอาใจใส่ของผู้ให้อีกด้วย เรานำ 10 สกินแคร์น่าใช้ มาฝากคุณสาวๆ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจไว้เลือกเป็นของขวัญสำหรับปีใหม่ที่จะถึงนี้

 

1.
LA MER The Treatment Lotion

LA MER The Treatment Lotion 100 ml

เตรียมผิวให้พร้อมรับความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา The Treatment Lotion ขั้นตอนสำคัญในการฟื้นบำรุง ช่วยให้ผิวได้สัมผัสความชุ่มชื้นในระดับสูงด้วย “Liquid Energy” ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยปลอบประโลม ฟื้นบำรุง ให้สีผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ใช้หลังจากล้างหน้า ก่อนบำรุงผิวในขั้นตอนต่อๆ ไป

ขนาด 100 ml ราคาพิเศษ 2,970.- ปกติ 3,300.-

Shop Now Button (Black)

 

2.
เซรั่ม CLARINS Double Serum

Clarins

ที่สุดแห่งเซรั่มสกินแคร์ทรงประสิทธิภาพอันดับหนึ่งจาก คลาแรงส์ นวัตกรรมอันล้ำสมัยของ 1 เซรั่มผสาน 2 คุณค่าดุจดั่งทองได้อย่างลงตัว Double Serum จากการนำ 2 สูตรแห่งนวัตกรรมการเลียนแบบธรรมชาติ สู่สุดยอดส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับสกินแคร์ในรูปแบบน้ำและน้ำมัน ที่ช่วยชะลอความร่วงโรยแห่งผิวพรรณ ฟื้นคืนผิวที่อ่อนเยาว์ และช่วยบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวามากขึ้น

ขนาด 30 ml ราคาพิเศษ 3,330.- ปกติ 3,700.- 

Shop Now Button (Black)

 

3.
มาส์ก SULWHASOO Concentrated Ginseng
Renewing Creamy Mask

Sulwhasoo

คงความสดชื่นให้ผิวด้วยมาส์กแผ่นครีมแดนโสม SULWHASOO มาส์กเนื้อครีมเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื่นและให้การบำรุงอย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื่นให้ผิวรู้สึกเบาสบาย ใช้งานง่าย ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ กระจ่างใส เปล่งประกายแบบมีชีวิตชีวา พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้น คืนความยืดหยุ่นให้ผิว ด้วยผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

จำนวน 5 แผ่น ราคาพิเศษ 3,285.- ปกติ 3,650.-

Shop Now Button (Black)

4.
เซรั่ม ELIZABETH ARDEN
Advanced Ceramide Capsules
Daily Youth Restoring Serum

ELIZABETH ARDEN Advanced Ceramide Capsules

ELIZABETH ARDEN สกินแคร์เนื้อเซรั่มบางเบา สัมผัสละมุนดุจแพรไหม ช่วยคงสุขภาพผิวที่ดี ดูอ่อนเยาว์ และชะลอริ้วรอยแห่งวัย ด้วยสูตรปรับปรุงใหม่ผสานส่วนผสมที่จำเป็นในการดูแลผิว ส่งมอบ 3 พลัง เพื่อผิวสวยของคุณ ฝื้นฟูระดับ Skin’s Barrier ในผิว เพิ่มความความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยลงอย่างเห็นได้ชัด

ขนาด 60 แคปซูล ราคาพิเศษ 3,591.- ปกติ 3,990.-

Shop Now Button (Black)

5.
มอยส์เจอไรเซอร์ CLINIQUE
Limited Edition Decorated Dramatically
Different Moisturizing Lotion

บำรุงผิวด้วย มอยซ์เจอไรเซอร์ สูตรโลชั่นจาก CLINIQUE ที่ช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนได้อย่างยาวนาน มาในรูปแบบขวดปั๊มขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย ถ้าใครที่มีสภาพผิวแห้งถึงแห้งมาก ไม่ควรพลาดกับของขวัญสกินแคร์ชิ้นนี้

ขนาด 200 ml ราคาพิเศษ 1,755.- ปกติ 1,950.-

Shop Now Button (Black)

 

6.
YVES SAINT LAURENT
Top Secrets Eye Perfecting Fluid

YSL Top Secrets Eye Perfecting Fluid 15 ml

บำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสด้วยสกินแคร์จาก YVES SAINT LAURENT เนื้อเจลบางเบากับสูตร 3-in-1 ให้ความชุ่มชื้นและทำให้บริเวณรอบดวงตารู้สึกสดชื่น ทำให้ลงเครื่องสำอางสำหรับดวงตาง่ายขึ้น และให้สีที่ชัดยิ่งขึ้น ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์หวานกับคาเฟอีน มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น และช่วยให้บริเวณรอบดวงตาสว่างขึ้น

ขนาด 15 ml ราคาพิเศษ 1,440.- ปกติ 1,600.-

Shop Now Button (Black)

 

7.
มอยส์เจอไรเซอร์ PHILOSOPHY
Renewed Hope in a Jar
Recharging & Refining Moisturizer Jumbo

PHILOSOPHY Renewed Hope in a Jar Recharging

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ PHILOSOPHY ที่ผสานสาร alpha hydroxy acids สำคัญที่ช่วยปรับสภาพให้ผิวเนียนละเอียด รูขุมขนแลดูเล็กลง และริ้วรอยดูเลือนจางอย่างเห็นได้ชัด มอบผิวนุ่ม ชุ่มฉ่ำและรู้สึกสบายผิว โดยการคืนความชุ่มชื้นให้ผิวโดยทันทีและคงอยู่ตลอดวัน

ขนาด 120 ml ราคาพิเศษ 2,312.- ปกติ 2,890.-

Shop Now Button (Black)

 

8.
มอยส์เจอไรเซอร์ SHISEIDO WASO
Color-Smart Day Moisturizer
Oil-free SPF 30

SHISEIDO WASO Color-Smart Day Moisturizer Oil-free SPF 30

สกินแคร์บำรุงผิวหน้าจาก SHISEIDO มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน ช่วยสร้างสมดุลความมันของผิวและทำให้ผิวไม่มันเงา พร้อมประสิทธิภาพการปกป้องแสงแดด และส่วนผสมของทินท์มี SPF 30 ช่วยปรับสภาพโทนสีผิวที่ให้สว่างสดใส พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวสูตร oil-free ที่มอบความชุ่มชื้น เสริมความกระจ่างสดใสให้แก่ผิว

ขนาด 50 ml ราคาพิเศษ 1,350.- ปกติ 1,500.-

Shop Now Button (Black)

 

9.
MAMONDE
Rose Water Gel Cream

MAMONDE Rose Water Gel Cream

เจลครีม MAMONDE มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ เพื่อให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้ เจลมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา ไม่ความเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน พร้อมคุณค่าสารสกัดจากดอกกุหลาบที่ให้ความชุ่มชื่นและสดชื่นแก่ผิว

ขนาด 80 ml ราคาพิเศษ 810.- ปกติ 900.-

Shop Now Button (Black)

 

10.
มาส์ก LANEIGE
17 Holiday Sleeping Mask

LANEIGE 17 Holiday Sleeping Mask

สกินแคร์ที่ช่วยเติมเต็มผิวของคุณ 17 Holiday Sleeping Mask จาก LANEIGE รวมมาส์กขายดีตัวท็อปของแบรนด์ ทั้ง Special Care Water Sleeping Mask กลิ่น Lavender, Special Care Water Sleeping Mask มาส์กตัวดัง และ Time Freeze Firming Sleeping Mask ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เริ่มร่วงโรย ให้กลับมากระชับเปล่งปลั่งอีกครั้ง

จำนวน 3 ชิ้น ราคาพิเศษ 855.- ปกติ 950.-

Shop Now Button (Black)

 

เราหวังว่า ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เหล่านี้ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการมอบของขวัญในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาถึงนี้นะคะ ถ้าใครยังไม่มีไอเดียในการช้อปปิ้ง เข้ามาที่ Central Online แล้วคุณจะพบกับสกินแคร์ดีๆ อีกมากมายที่ทางเราคัดสรรมาให้คุณได้ช้อปกัน

 

CR: pinterest.com, IG @lamer, @clarinsofficial,
@sulwhasoo_thailand.official