ของขวัญปีใหม่ สำหรับคนชอบแต่งบ้าน

10 ของขวัญปีใหม่ สำหรับคนชอบแต่งบ้าน

ในช่วงเวลาสิ้นปีแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงกำลังต้องการ ของขวัญปีใหม่ เพื่อมอบให้กับคนใกล้ตัวอย่างคนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ เพื่อน หรือคนรัก ซึ่งของแต่งบ้านก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับของขวัญยอดนิยม ที่คนส่วนมากกำลังเลือกให้เป็นของขวัญ เพราะนอกจากจะใช้ประโยชน์ได้แล้ว ยังมีคุณค่าทางจิตใจสำหรับผู้ให้และผู้รับด้วย ถ้าอย่างนั้นมาลองดูไอเดีย 10 ของขวัญปีใหม่ สำหรับคนชอบแต่งบ้าน ว่าจะมีชิ้นไหนบ้างที่ตรงใจคุณ

ของแต่งบ้าน

 

1.

โคมไฟกระจายกลิ่นหอม BATH & BLOOM

โคมไฟกระจายกลิ่นหอม BATH&BLOOM

Shop Now Button (Black)

ถ้าอยากให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความโรแมนติก ขอแนะนำ ชุดโคมไฟกระจายกลิ่นหอม BATH & BLOOM ผลิตจากกระเบื้องพอร์ซเลน ด้วยดีไซน์สวยแบบ Modern Design ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมฟุ้งกระจายไปทั่วบ้าน สามารถนำมาใช้ประดับตกแต่งหรือวางไว้บนโต๊ะทำงาน เพื่อเป็นการผ่อนคลายความเหนื่อยล้า เพิ่มความสบายไม่รบกวนขณะใช้งาน ช่วยให้บ้านดูน่าอยู่และอบอุ่นมากยิ่งขึ้น เป็นของขวัญที่บ่งบอกถึงรสนิยมที่มีระดับของคุณได้เป็นอย่างดี

 

2.

กรอบรูปพร้อมแท่นวางลิ้นชักไม้ UMBRA

กรอบรูปพร้อมแท่นวางลิ้นชักไม้

Shop Now Button (Black)

กรอบรูปพร้อมแท่นวางลิ้นชักไม้ UMBRA อีกหนึ่ง ของขวัญ ดีไซน์เก๋ที่รับรองว่าจะช่วยให้การแต่งบ้านของคุณดูน่ารักขึ้นถนัดตา เป็นสินค้าพรีเมี่ยม ขนาด 12.1 x 12 นิ้ว ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและใช้วัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน ช่วยทำให้รูปภาพที่ธรรมดาของคุณดูโดดเด่นสะดุดตา นำไปตกแต่งไว้ในส่วนต่างๆ ของบ้านทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือ ห้องทำงาน

 

3.

ชุดไม้หอมอโรม่าปรับอากาศ กลิ่นลาเวนเดอร์

ชุดไม้หอมอโรม่าปรับอากาศ กลิ่นลาเวนเดอร์

Shop Now Button (Black)

สำหรับใครที่ชื่นชอบ ของขวัญคลาสสิค และหลงใหลกลิ่นหอมแบบอโรม่า ต้องห้ามพลาดกับ ชุดไม้หอมอโรม่าปรับอากาศ AKALIKO กลิ่นลาเวนเดอร์ ที่ผลิตจากน้ำหอมคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี รับรองว่าเมื่อสูดดมแล้วจะไม่รู้สึกเวียนศีรษะ และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมละมุนอยู่ตลอดเวลา โดยไม่ต้องใช้แสงไฟหรือเทียน ก้านไม้หอมสามารถดูดซับน้ำหอมและส่งกลิ่นกระจายในห้องที่ปิดได้อยู่ตลอดเวลา ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง ลดกลิ่นอับชื้น อีกทั้งยังวางเป็นของตกแต่งบ้านในอารมณ์ที่สดชื่น

 

4.

เมมโมบอร์ดหัวใจ CIO

เมมโมบอร์ดหัวใจ CIO

Shop Now Button (Black)

เก็บความทรงจำสุดประทับใจของคุณด้วย เมมโมบอร์ด ของขวัญกระจุกกระจิกน่ารัก ที่มาพร้อมกับดีไซน์เรขาคณิตรูปหัวใจสุดเก๋แบบตะแกรงพร้อมไม้หนีบ เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น ไม่ว่าจะนำไปวางตรงไหนก็เข้ากับห้องของคุณ สามารถนำโพสต์อิทมาติดไว้กันลืม หรือจะโชว์รูปภาพสวยๆ ก็ดูไม่น่าเบื่อ รับรองว่าใครที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้ เป็นต้องอมยิ้มตามๆ กัน

 

5.

ผีเสื้อตกแต่งผนัง Mariposa คละขนาด สีขาว

ผีเสื้อตกแต่งผนังสีขาว

Shop Now Button (Black)

มาตกแต่งผนังเรียบๆ ให้ดูมีชีวิตชีวากับ ผีเสื้อตกแต่งผนัง Mariposa จาก UMBRA ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่มีความแข็งแรง ทนทาน ช่วยให้คุณสนุกไปกับการแต่งบ้าน ตัวผีเสื้อเป็นสีขาว มีทั้งหมด 9 ชิ้นคละกันหลายขนาด เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ให้คนสำคัญของคุณ

 

6.

เซ็ตของแขวนประดับ X’MAS 12 ชิ้น

เซ็ตของแขวนคริสต์มาส

Shop Now Button (Black)

สิ่งที่ขาดไม่ได้และเรียกว่ามาคู่กันกับเทศกาลปีใหม่เห็นจะเป็น ต้นคริสต์มาส ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้ปาร์ตี้ของคุณน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ถ้างั้นจะปล่อยให้ต้นคริสต์มาสโล่งก็คงไม่ได้ เราขอแนะนำ เซ็ตของแขวนประดับลายต้นคริสต์มาส มีด้วยกันทั้งหมด 12 ชิ้น มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารัก เหมาะสำหรับการตกแต่งต้นคริสต์มาสให้สวยงามสดใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุคุณภาพไฮคลาส เติมความหรูอีกนิดด้วยสีทอง ปีใหม่นี้ต้องน่าสนุกอย่างแน่นอน

 

7.

นาฬิกาปลุกไม้หุ่นยนต์ LONWIN

นาฬิกาปลุกไม้หุ่นยนต์

Shop Now Button (Black)

นาฬิกาปลุก LED พร้อม Tap-on Function รูปแบบใหม่ ที่จะทำให้การตื่นนอนในแต่ละวันของคุณรู้สึกสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับกลไกอันน่าทึ่ง ด้วยดีไซน์รูปหุ่นยนต์สีน้ำตาล ประกอบกับไอเดียสร้างสรรค์มาเพื่อคุณจากแบรนด์ LONWIN ผลิตด้วยไม้คุณภาพดีจากประเทศจีน เป็นของขวัญของแต่งบ้านสุดชิคที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว

 

8.

ชุดแก้วกาแฟพร้อมจานรอง ลาย Jardin

ชุดแก้วกาแฟพร้อมจานรอง R2S

 

Shop Now Button (Black)

เอาใจคุณผู้หญิงที่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนด้วย ชุดแก้วกาแฟพร้อมจานรอง R2S ลาย Jardin สีชมพูหวาน สินค้าพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม เหมาะกับการจิบเครื่องดื่มร้อนๆ ในตอนเช้า สามารถช่วยสร้างบรรยากาศให้โต๊ะอาหารของคุณดูสวยงามน่ามอง เป็นของขวัญแสนพิเศษสำหรับคนที่คุณรักได้อย่างดีเยี่ยม

 

9.

ที่แขวนไม้กวาด SUPREME

ที่แขวนไม้กวาด SUPREME

Shop Now Button (Black)

มาต่อกันกับตัวช่วยในการจัดระเบียบบ้านของคุณให้ดูดียิ่งขึ้นกับ ที่แขวนไม้กวาด SUPREME สีขาว ดีไซน์เรียบ นำเข้าจากต่างประเทศ ช่วยจัดเก็บไม้กวาดหรือไม้ถูพื้นไม่ให้ล้มเกะกะขวางทางเดิน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สามารถจัดเก็บได้ถึง 5 อัน ถ้าใครเป็นสายเจ้าระเบียบและรักความสะอาด ห้ามพลาดกับของชิ้นนี้

 

10.

ที่ใส่แก้วอเนกประสงค์ OMNI

ที่ใส่แก้วอเนกประสงค์ OMNI

Shop Now Button (Black)

บ่งบอกความชัดเจนในรสนิยมของคุณด้วยของขวัญจาก OMNI ที่ใส่แก้วอเนกประสงค์ ซึ่งไม่ได้เป็นแค่ที่วางแก้วธรรมดาๆ แต่มาพร้อมกับดีไซน์โมเดิร์น ทำจากเนื้อไม้คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน สีสันสบายตา เป็นธรรมชาติ สามารถดัดแปลงเป็นของประดับตกแต่ง ทำให้ห้องของคุณดูมีสไตล์เก๋ๆ ขึ้น จะวางในส่วนไหนของบ้านก็ใช้ประโยชน์ได้

ของขวัญแต่งบ้าน

 

เปลี่ยนจากการให้ของขวัญแบบเดิมๆ มาเป็นการมอบของแต่งบ้านแบบที่ Central Online ได้เลือกมาในวันนี้ แล้วผู้รับจะต้องร้องว้าวแน่นอน อย่าลืมแวะมาช้อปกับเรา เพราะของขวัญและสินค้าพรีเมียมมากมายรอคุณอยู่

CR: pinterest.com