ผู้หญิงทุกคนไม่มีใครที่ไม่อยากสวยจริงไหมคะ ยิ่งถ้าล่วงเลยเข้าสู่วัยเลข 3 หรือ เลข 4 สาวๆ อาจจะเกิดความกังวลใจ เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญที่ควรทำก็คือการทาครีมลดริ้วรอยเพื่อชะลอริ้วรอยและความเหี่ยวย่นนั่นเอง ว่าแต่จะมีครีมลดริ้วรอยหน้าตัวไหนบ้างนะ ที่เหมาะกับสาวรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ที่ไม่อยากหน้าไปก่อนอายุ มาดูกันเลย

la-mer

Crème de ครีมลดริ้วรอย LA MER

ผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานอย่างครีมลดริ้วรอยที่อุดมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยให้เส้นริ้วรอยลดเลือนดูจางลง ผิวแลดูกระชับขึ้น รูขุมขนดูจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงได้แม้กระทั่งผิวที่แห้งที่สุด ช่วยให้ผิวสดใส ด้วยคุณค่าจากสารอาหารมากมายที่มีอยู่ในน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ซึ่งเป็นสูตรสำคัญของลาแมร์ ที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงผิวช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวที่บอบบาง ให้กลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งประกายผิวสุขภาพดี

estee-lauder

ESTĒE LAUDER ครีมลดริ้วรอย Revitalizing AntiAging Power Soft Crème

ครีมลดริ้วรอย ESTEE LAUDER เนื้อครีมที่นุ่มละเอียดและบางเบา เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นเพื่อผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ อุดมด้วยคุณประโยชน์ที่จะช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ สูตรครีมหนึ่งเดียวที่ทำงานได้ครอบคลุมนี้เป็นกุญแจของการมีผิวดูอ่อนเยาว์อย่างแท้จริงจนรู้สึกได้ ทั้งยังดูเปล่งประกายและมีชีวิตชีวากว่าที่เคย

LANCÔME ครีมนวดยกกระชับผิวหน้า Rénergie Nuit Multi-Lift Massaging

LANCÔME ครีมลดริ้วรอยกระชับผิวรูปหน้า มีเนื้อสัมผัสที่ยืดหยุ่นผิวของครีมซึ่งมีเชียบัตเตอร์ (shea butter) ชนิดพิเศษเป็นส่วนผสมหลัก ของ Night Massaging Cream ที่จะค่อยๆ เปลี่ยนรูปเป็นน้ำมันเมื่อลูบไล้ลงบนผิว มอบคุณค่าบำรุงและเกลี่ยได้ลื่น เหมาะสำหรับการนวดบำรุงอย่างต่อเนื่อง เนื้อของครีมจะทำให้การนวดเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์ ช่วยปรับผิวหน้า ลำคอ และเนินอกให้ได้รูป สร้างความมีชีวิตชีวา ความกระชับ ความเปล่งปลั่ง และความชุ่มชื้นสู่ผิวของคุณ

biotherm-blue-therapy-accelerated-cream

BIOTHERM ครีมลดริ้วรอย Blue Therapy Accelerated Cream

ไบโอเธิร์ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีมลดริ้วรอยฟื้นบำรุงความกระชับ ผสานส่วนผสมของสาหร่ายที่ช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ (Algae of Youth) มีโอเมก้า 3 และ 6 กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ ช่วยต้านความร่วงโรยของผิวได้เร็วกว่าการเกิดของริ้วรอย เนื้อครีมเนียนนุ่มสามารถใช้ลูบไล้ผิวแบ้วเนื้อครีมจะหลอมลวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวของคุณ ซึมซาบสารอาหารรวดเร็ว เนื้อสัมผัสใหม่ล่าสุดออกแบบมาเฉพาะผิวร่วงโรย

KIEHL’S ครีมลดริ้วรอย-กระชับรูขุมขน Powerful Wrinkle And Pore Reducing Cream

ผลิตภัณฑ์สูตรล้ำหน้าของคีลส์แสดงให้เห็นในการทดสอบทางคลินิกว่าช่วยปรับปรุงเนื้อผิวและลดเลือนริ้วรอย หลังใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ และในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ ครีมลดริ้วรอยสูตรนี้ปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวให้ดีขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง และเนื้อผิวละเอียดขึ้น คีลส์ ครีมลดริ้วรอย-กระชับรูขุมขน Powerful Wrinkle And Pore Reducing Cream เสริมความยืดหยุ่นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

SULWHASOO ครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวหน้า Concentrated Ginseng Renewing Cream

เนื้อครีมบางเบาด้วยสัมผัสนุ่ม ให้กลิ่นหอมของใบโสมและดอกโสมช่วยคืนความสดชื่นให้กับผิว เนื้อครีมหนานุ่มชุ่มชื่น เอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู ให้กลิ่นหอมสะท้อนถึงความหรูหราของรากโสม ช่วยบำบัดผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผ่อนคลายรู้สึกสบายผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่ง ช่วยฟื้นฟูและชะลอการเสื่อมถอยของอายุผิว

the-history-of-whoo

THE HISTORY OF WHOO ครีมลดริ้วรอย Bichup Ja Yoon Cream

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงอันเลอค่า สุดยอดครีมขั้นตอนสุดท้ายที่ช่วยดูแลริ้วรอย บำรุงและฟื้นฟูผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ บิคช์อัพ จา ยูน ครีม จะช่วยให้ความเปล่งปลั่งแก่ผิว เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดครีมอันดับ 1 ของ The History of Whoo เป็นผลิตภัณฑ์ความงามระดับตำนานที่รวม ‘โชจาฮาบิดัน’ (ChoJaHaBiDan) ตำรับยาชั้นเลิศของเกาหลีที่ช่วยให้ผิวรับรู้ถึงปัญหาของผิว

the-body-shop

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Drops of Youth™ Youth Cream

THE BODY SHOP ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวที่แลดูเรียบเนียน กระชับ และอ่อนเยาว์ ด้วยพลังอันทรงคุณค่าแห่งธรรมชาติจากสเต็มเซลล์ 3 ชนิด รวมอยู่ในเนื้อครีม มีสารสกัดเข้มข้นจากดอกเอเดลไวส์ ซีฮอลลี่ และคริสมารีน ผสานการฟื้นบำรุง ที่จะช่วยปกป้องผิว ช่วยยกกระชับ และผลัดเซลล์ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น สามารถใช้บำรุงผิวทุกวัน หลังขั้นตอนเซรั่ม และก่อนแต่งหน้า

VICHY ครีมลดริ้วรอยแบบเซรั่ม VICHY Liftactiv Serum

VICHY Liftactiv Serum10 เซรั่มทรงประสิทธิภาพ เพื่อปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย เนื้อเซรั่มสัมผัสบางเบาดุจเนื้อกำมะหยี่ ช่วยลดเลือนริ้วรอยของผิวที่ร่วงโรยตามกาลเวลา ให้ผิวหน้ารู้สึกตึงกระชับ แลดูเรียบเนียน เซรั่มทรงประสิทธิภาพ เพื่อปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ช่วยสร้างผิวใหม่อย่างได้ผล ลดเลือนริ้วรอยภายใน 10 นาที ไฮยาลูรอนิกแอซิด ช่วยเติมเต็มและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1 เดือน

ORIENTAL PRINCESS ครีมลดริ้วรอย Ultimate Renewal Revitalising Night Cream

ครีมลดริ้วรอย จาก ORIENTAL PRINCESS อีกหนึ่งเคล็ดลับสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยอันเกิดจากการสะสมมายาวนาน ให้คุณได้สัมผัสถึงผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพ ที่จะช่วยริ้วรอยแลดูจางลง ใช้ครีมบำรุงผิวของคุณช่วงเวลากลางคืน หลังจากที่ต้องเผชิญมลภาวะมาตลอดวัน ด้วยสูตรบำรุงเข้มข้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยจากวัย เติมเต็มร่องลึกผิว คงความยืดหยุ่นกระชับ เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้น ชั้นผิวแลดูอิ่มฟู ริ้วรอยแลดูจางลง

ครีมลดริ้วรอย

ถ้าอยากหน้าใสดูอ่อนวัยอยู่เสมอ อย่ารอช้ารีบไปหา ครีมลดริ้วรอย ที่ถูกใจมาใช้กันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ LA MER, ESTĒE LAUDER, LANCÔME และอีกหลายๆ แบรนด์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ รับรองว่าคุณ จะต้องมีใบหน้าที่เปล่งปลั่ง เหมือนกับไปเป็นสาวอีกครั้งอย่างแน่นอน