สกินแคร์ เติมน้ำให้ผิว ฉบับสาวเมืองร้อน

10 สกินแคร์เติมน้ำให้ผิว แบบฉบับสาวเมืองร้อน

อากาศร้อนๆ แดดแรงๆ แบบนี้ผิวคงพังมิใช่น้อย ผู้หญิงอย่างเราคงต้องหันไปหาสกินแคร์ โลชั่นบำรุงผิวหน้า หรือ สเปรย์น้ำแร่ และผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนก็ได้ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้กลับมาดีดังเดิม ซึ่งเราจึงไม่รอช้าที่จะมาแนะนำ 10 สกินแคร์ที่จะช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิวหน้า สาวๆ จะได้มีผิวหน้าที่ช่ำน้ำตลอดเวลา

LANCÔME Énergie De Vie Smoothing & Glow-Boosting Liquid Care

เป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ได้รอบด้านเลยทีเดียว เนื้อโลชั่นที่เข้มข้นเสมือนเซรั่ม เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วจะรู้สึกทันทีถึงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าของคุณเปล่งปลั่ง และดูสดใสอยู่เสมอ

THREE เซรั่มบำรุงริมฝีปาก Balancing Complexion Lip Oil C/R

ไม่เพียงแค่ผิวหน้าเท่านั้นที่เกิดอาหารแห้งหรือขาดน้ำได้ เพราะผิวริมฝีปากหรือผิวปากนั้นก็สามารถแห้งได้ และคงเป็นปัญหาที่เราต้องพบเจอบ่อยๆ ซึ่งเซรั่มขวดนี้จะบำรุงปากให้กลับมาชุมชื้น จากที่เคยซีดเซียวก็กลับมาดูมีสีสัน รู้สึกได้ถึงเลือดฝาดที่ริมฝีปาก เซรั่มขวดนี้ผลิตจากออยล์ธรรมชาติ 100%

BOBBI BROWN Moisture Boosters Extra Skincare Duo

สกินแคร์ชิ้นเดียวอาจไม่เพียงพอ เราจึงจัดชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาให้สาวๆ ซึ่งมีความเข้มข้นและสามารถให้ความชุ่มชื้นทันทีที่ทาลงบนผิวหน้า เมื่อใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้ว่าผิวกลับมาสดชื่น สดใส และเอิบอิ่มอย่างที่คุณไม่เคยเป็น

SK-II มอยส์เจอไรเซอร์ Facial Lift Emulsion

ขึ้นชื่อว่ามอยส์เจอไรเซอร์สาวๆ คงรู้แล้วว่าสกินแคร์ขวดนี้จะมาช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้น ซึ่งผลิตภัณฑ์จาก SK-II ขวดนี้มีเนื้อเข้มข้นสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้กับผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 2 เดือนจะสามารถลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วย และนอกจากใบหน้าแล้วอย่าลืมทาสกินแคร์ลงมาถึงลำคอ เพราะถ้าใบหน้าขาวใสกันแล้วแต่คอยังคงคงดำอยู่นั้นก็คงจะไม่ดี

SK-II เอสเซนส์ Facial Treatment Essence

คงไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่รู้จักเอสเซนส์จาก SK-II เพราะชื่อเสียงที่โด่งดังและกระแสของคนรักสกินแคร์ต่างยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจ เรื่องของสรรพคุณนั้นคงต้องมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพิเทร่า™ส่วนผสมพิเศษที่เป็นส่วนผสมพิเศษที่มีเฉพาะแค่ เอส เค ทู  ซึ่งเอสเซนส์ขวดนี้จะช่วยผลัดและปรับความสมดลของผิว เพียงแค่ 14 วัน คุณจะพบถึงการเปลี่ยนแปลงเรื่อง จดด่างดำที่ลดลง ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ผิวกระชับจนรู้สึกได้ และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยเผยผิวที่กระจ่างใสได้อย่างง่ายดาย 

SULWHASOO พรีเซรั่ม FIRST CARE ACTIVATING SERUM EX

พรีเซรั่มที่มีส่วนผสมของ 5 สมุนไพร ที่สามารถดูแลผิวหน้าของคุณด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่สามารถช่วยการซึมซับที่ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณใช้สกินแคร์ชนิดใดก็ตามหลังจากใช้พรีเซรั่มแล้ว จะทำให้ผิวของคุณรับการบำรุงของสกินแคร์ได้ดียิ่งขึ้น

SHISEIDO Ibuki Quick Fix Mist

หากผู้หญิงคนไหนที่ต้องพบเจอการปัญหาความเครียด และสภาพอากาศที่เลวร้ายในแต่ละวัน และสาเหตุต่างๆ ของปัญหาผิวที่ตามมา ซึ่งปัญหาจะหมดไปเพราะ ชิเซโด้ สกินแคร์ ที่มาในรูปแบบสเปรย์ ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและสบายผิวทุกครั้งที่ใช้ เท่านี้ผิวของคุณก็จะรู้สึกสดชื่นอย่างที่ไม่เคยเป็น

THE BODY SHOP Vitamin E Moisture Protect Emulsion

นอกจากเริ่องของการเติมน้ำให้กับผิวนั้น เราควรปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยอีมัลชั่นเนื้อน้ำนมสูตรบางเบาที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ถึง SPF 30 PA+++ พร้อมทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้กับผิวของคุณอีกด้วย ซึ่งข้อดีของครีมกันแดดตัวนี้คือ เนื้อบางเบาซึมซาบได้รวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ใบหน้ามีคราบขาวและที่สำคัญคุณสามารถแต่งหน้าทับไปได้โดยไม่ต้องกังวลใดๆ

MAMONDE อิมัลชั่น Pure White Ultra Active Emulsion

สกินแคร์แบรนด์ MAMONDE มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ และอีมัลชั่นขวดนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณให้กระจ่างใสและเต่งตึงอย่างที่คุณต้องการ

BURT’S BEES Intense Hydration Nourishing Facial Water

สกินแคร์ที่ดูแลผิวของคุณด้วยธรรมชาติมีส่วนผสมจาก แคลรี เซจ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถบำรุงผิวหน้าและปรับสภาพกรดด่างให้สมดุล พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะแก่สาวผิวแห้งเป็นอย่างมาก

ครบถ้วนกับ 10 สกินแคร์เติมน้ำให้ผิวแบบฉบับสาวเมืองร้อน ไม่เพียงแต่ช่วงฤดูร้อนเท่านั้นที่สาวๆ จะหันมาใส่ใจบำรุงผิวกัน เราควรบำรุงผิวในทุกๆ วัน เพื่อให้ผิวของเรานั้นดูชุ่มชื้นและเต่งตึงอยู่เสมอ