สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกว่าช่วงนี้ผิวดูไม่แข็งแรง ดูอ่อนล้า ไม่ชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง รู้สึกว่าผิวหน้าแห้งทั้งๆ ที่ปกติหน้ามัน แถมยังมีฝ้า กระ จุดด่างดำ ชัดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แสดงว่าคุณอาจกำลังเข้าสู้ภาวะ “ผิวขาดน้ำ” ซึ่งเป็นน้ำใต้ผิวหนังที่ให้ผิวชุ่มชื้นนั่นเอง สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม สาเหตุหลักๆ เนื่องจากแสงแดด การดื่มน้ำน้อยไป พักผ่อนไม่เพียงพอ สังเกตง่ายๆ ว่าช่วงที่ ผิวขาดน้ำ เราจะแต่งหน้าไม่ค่อยติด ครีมที่ทาก็ซึมเข้าสู้ผิวช้า ดูหมองๆ โทรมๆ เพราะฉะนั้น เราต้องหาตัวช่วยเพื่อให้ ผิวหน้าอิ่มฟู คืนความชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์กลับคืนมา สกินแคร์ต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้แก่ผิว เป็นตัวเลือกที่ดีที่เราอยากแนะนำกับ “10 ครีมบำรุงเพื่อผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย” ที่จะช่วยคุณมีผิวหน้าสวยเด้ง หน้าสดก็ดูดี แต่งหน้าแล้วก็น่ามอง

 

 

1_biotherm-life-plankton-essence_

1. BIOTHERM Life Plankton™ Essence
(Limited Edition) 200 ml
ราคาปกติ 3,200.- พิเศษ 2,880
.-

shop now

เอสเซนส์บำรุงผิว “ขั้นตอนแรกสุด” เน้นการเสริมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความกระจ่างใส ชะลอความร่วงโรย หรือจัดการปัญหาผิวอื่นๆ ด้วย Life Plankton™ 5% เข้มข้นสูงสุดของแบรนด์ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวได้เป็นอย่างดี

 

 

 2_sulwhasoo-first-care_

2. SULWHASOO First Care Activating Serum EX 60 ml
ราคาปกติ 2,800.- พิเศษ 2,520.-

shop now

สุดยอด “พรีเซรั่ม” อันดับหนึ่งฝั่งเกาหลี เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมาดีขึ้นมากถึง 3 เท่า

 

 

 kiehls-ultra-facial-moisturizer

3. KIEHL’S Ultra Facial Moisturizer 125 ml
ราคาปกติ 1,500.- พิเศษ 1,350.-

shop now

มอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อบางเบาสำหรับผิวที่ต้องการเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มและปกป้องผิวชั้นเลิศ โดยไม่ทิ้งความมันตลอดทั้งวัน

 

 

4_creme-de-la-mer_ 

4. Crème de la Mer 30 ml
ราคาปกติ 7,200.- พิเศษ 6,480.-

shop now

ผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานของ “ลาแมร์” อุดมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยลดเลือนลง ผิวกระชับ รูขุมขนจางลง ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยฟื้นบำรุงได้แม้กระทั่งผิวที่แห้งที่สุด

 

 

5_clinique-moisture-surge_ 

5. CLINIQUE Moisture Surge Extended Thirst Relief 50 ml
ราคาปกติ 1,900 พิเศษ 1,710.-

shop now

ครีมเจลเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เนื้อเจลเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความสดชื่นตลอดวัน ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวแห้ง เก็บกักความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนาน ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่ช่วยควบคุมความชุ่มชื่น ทำให้ผิวรู้สึกเย็นและผ่อนคลาย

 

 

 biotherm-aquasource-everplump-night

6. BIOTHERM Aquasource Everplump Night 75 ml
ราคาปกติ 2,000.- พิเศษ 1,800.-

shop now

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยามค่ำคืน ด้วยสารสกัดจาก Microalgae ที่ทรงพลังจากการหมักบ่มในที่มืด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมนวัตกรรมใหม่ bounce back gel texture เนื้อสัมผัสยืดหยุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผลิตภัณฑ์ โดยสามารถคืนตัวบนผิวภายใน 5 วินาที ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอิ่มเอิบเพียงชั่วข้ามคืน

 

 

 7_lancome-energie-de-vie_

7. LANCÔME Énergie De Vie
The Smoothing & Glow-Boosting Liquid Care 50 ml
ราคาปกติ 3,500.- พิเศษ 3,150.-

shop now

สดชื่นดุจโลชั่น เข้มข้นราวเซรั่ม เสริมความชุ่มชื้นได้ดี ไม่แพ้ ครีมบำรุงผิว ของ “ลังโคม” เพิ่มพลังความมีชีวิตชีวาของผิว พร้อมคุณค่าแอนตี้อ็อกซิแดนท์ เสริมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง

 

 8_sk-ii_pitera-essence-set_

 

8. SK-II ชุดของขวัญ Pitera Essence Set
ราคาปกติ 2,800.- พิเศษ 2,520.-

shop now

เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสชุ่มชื้นใน 7 วัน ในชุดประกอบด้วย

  • SK-II Facial Treatment Essence 75 ml – เอสเซนส์ยอดนิยมและได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆ มากที่สุด
  • SK-II Facial Treatment Clear Lotion 30 ml – ช่วยทำความสะอาดใบหน้า ขจัดสิ่งสกปรก
  • SK-II Facial Treatment Mask 1 ชิ้น – แผ่นมาสก์ผิวหน้าอุดมไปด้วย พิเทร่า™ สูตรเข้มข้น ให้ผิวดูดซับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่

 

 

 

 9_laneige-water-sleeping_

9. LANEIGE Water Sleeping Mask 70 ml
ราคาปกติ 1,100.- พิเศษ 990.-

shop now

มาส์กก่อนนอนที่ให้ความชุ่มชื่นพิเศษ เพื่อชำระสารตกค้างภายในผิวขณะหลับในยามค่ำคืนด้วย Sleeptox™ ให้ผิวสดใสและมีชีวิตชีวาในเช้าวันถัดไป เหมือนผิวได้หลับอย่างเต็มอิ่มนานกว่า 8 ชั่วโมง

 

 

10_origins-make-a-difference_ 

10. ORIGINS Make A Difference™ Plus +
Rejuvenating Treatment 50 ml
ราคาปกติ 2,100.- พิเศษ 1,890.-

shop now

เนื้อเจลครีมเบาใสมีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่าง ปราศจากความมัน ช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ ช่วยเสริมความชุ่มชื้นและการกักเก็บน้ำตามธรรมชาติผิว เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งถึงผิวผสม

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**