ผู้หญิงกับรองเท้าเป็นของคู่กัน สาวๆ หลายคนคงไม่มีรองเท้าคู่เดียวเป็นแน่ เพราะด้วยความสวยหลากแบบหลายสไตล์ที่ชวนให้สาวๆ เลือกซื้อหามาใส่ได้ไม่ซ้ำวัน โดยเฉพาะกับรองเท้าส้นสูงที่ช่วยเสริมความสง่า เซ็กซี่ สวย ทันสมัยและเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้อย่างแน่นอน มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูง 2 นิ้ว หรือ รองเท้าส้นสูง 4 นิ้ว เป็นต้น

red-high-heels

เพิ่มความเปรี้ยวด้วยรองเท้าส้นสูงสีสด

          สาวๆ ที่ชื่นชอบความเซ็กซี่ ความโดดเด่น เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เราขอแนะนำรองเท้าส้นสูงสีแดงสดยี่ห้อ Pangma เป็นแบรนด์รองเท้าที่นำเข้ามาจากเกาหลี จากวัสดุของรองเท้าที่ทำจากหนัง ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบคลาสสิค สร้างความโดดเด่นด้วยเนื้อผ้าลวดลายวิบวับผสมผสานกากเพชรสวยงาม คล้องด้วยสายรัดข้อเท้าเส้นเล็ก ก็ถูกใจสาวๆ ไม่น้อยหรือสาวๆ ที่ชอบแบรนด์ฝรั่งเศสอย่าง Hermes รุ่น Night70 ออกแบบขนาดรองเท้าส้นสูง 2 นิ้ว มีลักษณะเด่นด้วยตัว H มีให้เลือกหลากหลายสี หลายลาย ตัวรองเท้าทำจากหนังนาป้า น้ำหนักเบา นุ่ม เพิ่มดีกรีความแซ่บด้วยสีแดงสด รับรองว่าสาวๆ เซ็กซี่ โดดเด่นแน่นอน

valentino-rockstud-ankle-strap

เพิ่มความร็อคด้วยรองเท้าส้นสูง 4 นิ้ว

          ถึงคิวของแบรนด์ Valentino รุ่น Rockstud Ankle Strap ที่ออกแบบสไตล์สาวร็อค โดยปักหมุดแบบร็อคสไตล์ในส่วนของขอบรองเท้าและสายรัดข้อเท้า ตัวรองเท้าสีแดงสดทำจากหนังพาเทนท์ ส่วนสายรัดข้อเท้าทำจากหนังนาป้า ด้วยความสูงของส้นสูง 4 นิ้ว ดีไซน์ที่เก๋ สวย ผสมผสานด้วยความเปรี้ยว ทำให้สาวๆ สามารถสวมใส่ไปออกงานแฟชั่น หรืองานราตรี รวมถึงสวมใส่ไปทำงานก็คูลไม่แพ้กัน ใส่แล้วไม่มีเอ้าท์แน่นอน

devleen-jimmy-choo

เรียบหรูดูดีกับรองเท้าส้นสูงแบรนด์ดังจากเกาะอังกฤษ

          อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากฝั่งอังกฤษกับแบรนด์ Jimmy Choo ที่ออกแบบรองเท้าส้นสูง  4 นิ้ว ด้วยแนวการออกแบบที่ร่วมสมัย ใช้ดีไซน์เรียบหรูดูดีแบบคลาสสิค มีความโดดเด่นด้วยเนื้อผ้าลายวิบวับ สวมใส่ได้สะดวกสบาย ทำให้คุณดูโดดเด่นในงานได้อย่างไม่อายใคร เราขอแนะนำรองเท้าส้นสูงรุ่น Devleen จากแบรนด์ Jimmy Choo

เพิ่มความน่ารักเซ็กซี่ด้วยรองเท้าส้นสูง 5 นิ้ว

          เมื่อแบรนด์ดังอย่าง Prada ออกแบบรองเท้าส้นสูงหัวแหลม ติดโบว์ สีแดงสด ตัวหนังสีแดงส้มทำจากหนังคุณภาพดี รู้สึกนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ ตกแต่งด้วยโบว์ผีเสื้อสองอัน ที่สามารถช่วยเพิ่มความน่ารักเซ็กซี่ให้กับผู้สวมใส่โดยเฉพาะ ด้วยรองเท้าทรงหัวแหลมทรงนี้ สาวๆ ลองนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงขายาวตัวเก่ง จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดี

high-heels

ฉายแววกับรองเท้าลุคคุณหนูไฮโซ

          รองเท้าส้นสูงรุ่น Nifty Elegant จากแบรนด์ Santany ที่ออกแบบมาในรูปแบบสี White Brown พาดด้วยสายรัดเท้าเล็กๆ สไตล์น่ารักๆ เรียบหรู ทำให้คุณเป็นคุณหนูสุดไฮโซได้ไม่ยาก และยังสามารถปรับระดับของสายได้อีกด้วย

เปรี้ยวจี๊ดกับรองเท้าลายเสือ

          สำหรับรองเท้าส้นสูงลายเสือเป็นรองเท้าที่มีสไตล์เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด มีความเซ็กซี่ ช่วยแต่งเติมสีสัน เพิ่มความสนุกในแต่งตัวให้กับสาวๆ ช่วยเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้ดูดีขึ้น สวยสง่าพร้อมเฉิดฉายได้ในงานเลี้ยงสังสรรค์ยามค่ำคืน หรือนำมาใส่ทำงานก็สวยเซ็กซี่ได้ไม่แพ้กัน

ดีไซน์สะดุดตากับรองเท้าส้นสูง 4 นิ้ว

          สาวๆ ที่ชอบความโดดเด่น ดีไซน์สะดุดตา ลองหยิบรองเท้าส้นสูงกำมะหยี่มาสวมใส่ ด้วยรองเท้าส้นสูง 4 นิ้วจะช่วยเสริมความชิคๆ คูลๆ เพิ่มความเซ็กซี่ น่าค้นหากับสายรัดข้อเท้าประดับหมุดสีทอง เพียงเท่านี้หนุ่มๆ ก็เหลียวหลังมองคุณแน่นอน

black-high-heels

มิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆ กับรองเท้าสีดำ

          ใครที่ชอบความน่าค้นหาและมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้า หน้า ผม ได้ง่าย เราขอแนะนำรองเท้าส้นสูงสีดำ ที่คุณจะไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้ากัน เพราะด้วยสีดำสามารถเข้าได้ทุกแบบทุกชุด และมีหลากหลายขนาดให้เลือกมากมาย

two-tone-high-heels

เพิ่มความมีเสน่ห์กับรองเท้าทูโทน

          ด้วยรูปทรงและสีสันที่มีเสน่ห์ของรองเท้าส้นสูงทูโทน มีสองสีในคู่เดียว เช่น สีน้ำตาล-สีดำ สีแดง-สีดำ สีฟ้า –สีเหลือง สีชมพู-สีครีม เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเดินไปที่ไหน คุณจะดูโดดเด่นและเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

เก๋ๆ กับรองเท้าหนังแก้ว

            กับความมันวาวของรองเท้าส้นสูงหนังแก้ว มีหลากหลายสีสันให้คุณได้เลือกหาทั้งแบบเปรี้ยวเข็ดฟันกับสีสันจี๊ดๆ หรือจะเป็นหวานแหววกับสีหวานๆ อย่างสีชมพู สีฟ้า ด้วยดีไซน์เอกลักษณ์ที่โดดเด่น ทำให้สาวๆ มั่นใจกับทุกย่างก้าวที่เดิน

high-heels-fashion

ไม่ว่าคุณจะเยื้องย่างไปไหน ลองสวมใส่รองเท้าส้นสูงที่เราคัดสรรมาให้สาวๆ โดยเฉพาะ เลือกในแบบที่ใช่ ใส่ในแบบที่ชอบ หรือจะเพิ่มความสูงด้วยรองเท้าส้นสูง 2 นิ้ว หรือสาวมินิที่ชอบความสูงปรี๊ดดเสริมด้วยรองเท้าส้นสูง 5 นิ้ว ก็ช่วยเพิ่มออร่าให้คุณเจิดจรัส และดูเป็นสาวมั่นโดดเด่นกว่าใคร!! แน่นอน

CR : pinterest.com by Angie Jiménez / corrine / Blue Scent / Bree Sand / Sadie Allen