10 สิ่งที่คุณต้องปรับเปลี่ยน ก่อนกลับมาทำงานที่ Office

หลังจากที่ห่างหายจากออฟฟิศกันไปนาน ในที่สุดก็มีแววแล้วว่าเราทุกคนกำลังจะได้กลับมาทำงานที่ออฟฟิศกัน เพราะฉะนั้นเรามาเตรียมเสื้อผ้า หน้าผม ร่างกาย และจิตใจให้พร้อมกันดีกว่าก่อนที่จะกลับไปทำงานกัน ซึ่งในครั้งนี้มาดามเตรียมมาให้คุณถึง 10 สิ่งด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!!

1. ปรับเวลาตื่น เปลี่ยนเวลานอน

Change Time Sleep

อย่างแรกเลยที่ต้องปรับเปลี่ยน นั่นคือเวลาตื่นและเวลานอน เพราะมาดามเชื่อว่าหลายๆ คน ซึ่งรวมถึงตัวมาดามด้วย ในช่วงที่ Work From Home อยู่นี้ นอนดึกกันเป็นว่าเล่นหรือนอนเช้าเลยก็มี เพราะเราไม่ต้องรีบตื่นเช้าไปทำงานนั่นเอง หรือเรียกได้ว่าตื่นมาก็เข้าประจำการทำงานได้เลย แต่ในเร็วๆ นี้เราจะต้องกลับเข้าออฟฟิศกันแล้ว เพราะฉะนั้นถึงเวลาที่เราต้องปรับเวลาตื่น เปลี่ยนเวลานอนซะใหม่ เพื่อให้ร่างกายคุ้นชิน โดยในช่วงแรกๆ อาจจะข่มตานอนเร็วๆ ในตอนกลางคืนได้ยากสักหน่อย เพราะร่างกายยังไม่ชิน แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะมาดามมีไอเท็มที่ช่วยในการนอนหลับอย่าง “สเปรย์ฉีดหมอน” ฝากกัน รับรองว่าช่วยคุณได้แน่นอน

สเปรย์ฉีดหมอน

สเปรย์ฉีดหมอนเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่คุ้มค่ากับการลงทุนมาก โดยสิ่งนี้ไม่ใช่ยานอนหลับนะ แต่สิ่งนี้จะมาช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย หลับได้ลึกและสบายมากยิ่งขึ้น

Pillow Spray

Phutawan

สเปรย์ฉีดหมอน ดีฟ สลิป 100ml

ราคา: 450 บาท

Pillow-Spray-2

สเปรย์ฉีดหมอนปริมาณ 100 มล. – Lemongrass

ราคา: 1,590 1,351 บาท (ประหยัดขึ้น 15%)

.

2. ปรับเปลี่ยนสมาธิ ฝึกจดจ่ออยู่กับที่ให้นานขึ้น

ในช่วงที่ทำงานอยู่บ้าน มาดามเชื่อว่าหลายคนคงเป็นกันแน่ๆ นั่นก็คือ อาการ “สมาธิสั้น” นั่นเอง นั่งทำงานได้ไม่กี่นาทีก็ต้องลุกไปทำนู่น ไปทำนี่ จนไม่เป็นอันทำงานเลย เพราะฉะนั้นก่อนกลับเข้า Office ต้องฝึกสมาธิให้กลับมาเหมือนก่อนหน้านี้ซะก่อน โดยวิธีปรับสมาธิง่ายๆ ที่มาดามเลือกมานั่นก็คือการทำ To-Do List !! วันนี้ต้องทำอะไรบ้าง เพื่อเป็นการย้ำเตือนตัวเองว่าต้องทำอะไรในวันนี้ เหมือนเรามี Goal ประจำวันนั่นเอง โดยแนะนำว่าให้มี To-Do List!! แบบชั่วโมงต่อชั่วโมงไปเลย มาดามใช้แล้วได้ผลนะ เลยอยากให้แฟนๆ ของ Inspirer ลองเอาไปทำตามกัน

 .

3. ทรงผมต้องเป๊ะ ใครมองก็ว่าปัง!!

Hair Cut Change Look

ทรงผมนี่เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คนมักจะมองมาเป็นอันดับแรกๆ เลยก็ว่า เพราะฉะนั้นก่อนกลับเข้าออฟฟิศ เราจะไปแบบหัวฟูๆ หรือผมยาวจนเป็นทรงอะไรก็ไม่รู้ ไม่ได้อย่างเด็ดขาด ซึ่งมาดามก็เคยเขียนถึงเรื่องเหล่านี้ไว้แล้วนะใครกำลังหาไอเดียเรื่องทรงผมอยู่ สามารถคลิ้กด้านล่าง เพื่อไปดูต่อกันได้เลย

> คลิ้กไปเพื่อไปชมทรงผมผู้ชาย <

> คลิ้กไปเพื่อไปชมทรงผมผู้หญิง <

.

4. สีผมแซ่บ จนเพื่อนร่วมงานต้องทัก

Red Velvet

ต่อจากทรงผมก็ต้องเป็นสีผมเนี่ยแหละ!! ที่ต้องปรับเปลี่ยน เราจะมาลุคเดิมๆ สีผมเดิมๆ ก็คงไม่ได้ ต้องมีอะไรเข้าไปเซอร์ไพรส์เพื่อนร่วมงานซะหน่อย สร้างความประหลาดใจให้พวกเขาสักหน่อย จนต้องทักว่าไปทำสีผมร้านไหนมา สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำสีอะไรดี สามารถคลิ้ก ที่นี่ เพื่อไปดูกันได้เลย

.

5. หน้าใสไรสิ้ว ผิวเปล่งประกาย ออร่าจับ

Women Clear Face

อาจจะมีหลายๆ คนในช่วง WFH ที่ละเลยกับการบำรุงผิวหน้าไปนาน แต่ในเร็วๆ นี้จะต้องกลับเข้าออฟฟิศกันแล้ว เพราะฉะนั้นถึงเวลาที่จะต้องกลับมาบำรุงผิวหน้ากัน โดยมาดามเองก็มีสกินแคร์ 3 ตัวมาแนะนำให้ลองนำไปใช้กัน รับรองว่าต้องเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน

Three-Balancing-Foam

THREE

Balancing Foam R Net Volume 150 ml

ราคา: 1,600 บาท

จะป้องกันสิวได้ ใบหน้าของเราต้องสะอาดซะก่อน เพราะฉะนั้นการมีโฟมล้างหน้าดีๆ ไว้ใช้ ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ โดยโฟมล้างหน้าที่มาดามแนะนำเป็นของ THREE ที่มีฟองนุ่มๆ ซึ่งช่วยให้เราผ่อนคลายสุดๆ เวลาที่ล้างหน้า แถมยังมาพร้อมประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด

7.7-campagin-brand-picture-17

KIEHL‘S

Clearly Corrective Dark Spot Solution Jumbo 50 mL

ราคา: 3,550 3,195 บาท (ประหยัดขึ้น 15%)

ตัวแรกที่มาดามแนะนำคือ Dark Spot Serum จากแบรนด์ KIEHL‘S ที่หลายๆ คนการันตีว่ายอดเยี่ยมมากๆ ทำให้เซรั่มขวดนี้ขายดีสุดๆ ไปเลย โดยจุดเด่นหลักๆ ของเซรั่มขวดนี้ คือ ลดรอยสิว และจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

Skin Care 2

LA MER

THE LIFTING FIRMING MASK

ราคา: 11,600 10,440 บาท (ประหยัดขึ้น 10%)

ชิ้นนี้อาจจะราคาสูงไปสักนิดแต่เพื่อผิวหน้าที่นุ่มเด้ง มาดามรับรองว่าคุ้มค่าทุกบาท ทุกสตางค์แน่นอน โดยจุดเด่นหลักๆ ของมาส์กตัวนี้ คือ ช่วยให้ผิวหน้าและผิวบริเวณลำคอรู้สึกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความพิเศษคือภายใน 10 นาที ครีมตัวนี้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้โดยไม่ต้องล้างออก

.

6. ชุดทำงานชุดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

นี่อาจจะไม่ใช่การเปลี่ยน แต่มาดามอยากใช้คำว่า “อัพเดต” แทน ไหนๆ เราก็ได้กลับเข้าออฟฟิศอีกรอบทั้งที ก็ลองอัพเดตชุดทำงานใหม่ไปเลย นอกจากจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจกับตัวเองแล้ว ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงความพร้อมที่จะกลับมาทำงานของคุณอีกด้วย โดยมาดามแนะนำว่าถ้าเป็นผู้ชายแนะนำให้เป็นแบรนด์ GQ เพราะต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์ออกแบบอะไรมาก็ตรงกับใจคุณผู้ชายไปหมด ส่วนคุณผู้หญิงแนะนำเป็นแบรนด์ G2000 เพราะแบรนด์เขาตัดเย็บได้เนี้ยบจริงๆ ทั้งเสื้อและกางเกง ก็ใส่กระชับได้สัดส่วนสุดๆ ไปเลย

GQ

เสื้อเชิ้ต GQWHITE

ราคา: 1,990 990 บาท (ประหยัดขึ้น 55%)

GQ_PerfectPants_1

GQ

กางเกงสแล็ค Perfect Pants

ราคา: 1,990 บาท

 

G2000

เสื้อเชิ้ตอีซีย์แคร์ ผ้าริ้ว รุ่น 0824000771 สีฟ้า

ราคา: 1,990 796 บาท (ประหยัดขึ้น 60%)

 

 

G2000

กางเกงผ้าลายทรง Cigarette ขาห้าส่วน รุ่น 1125000878 สีน้ำเงิน

ราคา: 2,290 999 บาท (ประหยัดขึ้น 56%)

.

7. เปลี่ยนสีเล็บให้เด่นกว่าใคร

Nail Color

สำหรับคุณผู้หญิงอีกหนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้นั่นคือการเปลี่ยนสีเล็บ โดยนอกเสื้อผ้า หน้าและผมจะเด่นแล้ว สีเล็บเองก็ต้องเด่นด้วยเช่นกัน โดยการทาเล็บที่ดีนั้น ต้องทาให้สอดคล้องกับสีผิวของเราด้วย โดยถ้าใครต้องการทราบรายละเอียดในเรื่องนี้ สามารถคลิ้ก ที่นี่ เพื่อไปส่องกันได้เลย

.

8. เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

สำหรับใครที่ใช้กระเป๋าสตางค์ใบเดิมมานานแล้ว นี่เป็นโอกาสที่ดีในการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ ต้อนรับการกลับเข้าออฟฟิศอีกครั้ง สาเหตุที่มาดามแนะนำให้คุณเปลี่ยน เพราะ มีความเชื่อว่าหากใช้กระเป๋าสตางค์ที่เก่า ขาด หรือหลุดลุ่ย จะทำให้เงินทองรั่วไหล กลับมาทั้งที การเงินในรอบนี้ก็ต้องปังๆ จริงไหม!? ซึ่งถ้าจะให้ดีมาดามแนะนำให้ใช้สีตามวันเกิดด้วย จะยิ่งส่งเสริมสิ่งดีๆ มากขึ้นไปอีก สำหรับใครที่อยากทราบว่าตัวเอง เหมาะกับกระเป๋าสีอะไร สามารถคลิ้ก ที่นี่ เพื่อไปส่องกันได้เลย!!

.

9. เปลี่ยนลิปบาล์มที่ทาประจำเป็นลิปแมตไม่ติดแมสก์

ถึงเวลาที่ต้องเก็บลิปบาล์มเข้ากล่อง แล้วเปลี่ยนเป็นลิปแมตสีปังๆ และไม่ติดแมสก์กันแล้ว เพราะในเร็วๆ นี้ เราจะกลับเข้าออฟฟิศกันแล้ว!! ซึ่งถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าซื้อลิปของแบรนด์ไหนดี สามารถคลิ้ก ที่นี่ เพื่อไปส่องกันเลย (เรื่องลิปสติกอยู่หัวข้อที่ 6)

.

10. เปลี่ยนแปลงเครื่องประดับ

และสุดท้ายนั่นก็คือเครื่องประดับสวยๆ สักชิ้นนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น สร้อย กำไลข้อมือ หรือแหวนสักวง โดยสิ่งนี้จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณ พร้อมกับช่วยเสริมการแต่งตัวของคุณให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย โดยมาดามก็มีเครื่องประดับมาแนะนำคุณด้วย โดยจะเน้นไปทางเรียบหรู ดูดี มีออร่า !!

 

Marc Jewelry

แหวน รุ่น MR01319BSQ, สีฟ้า

ราคา: 3,200 2,080 บาท (ประหยัดขึ้น 35%)

STRAWBERRY

กำไลสแตนเลส รุ่น 1001008

ราคา: 1,850 1,950 บาท (ประหยัดขึ้น 14%)

PANDORA

สร้อยคอล็อกเก็ต pandora logo สีทอง

ราคา: 11,350 7,950 บาท (ประหยัดขึ้น 30%)

 

รับรองได้เลยว่าถ้าเปลี่ยนแปลงทั้ง 10 อย่าง ที่ Central Inspirer ได้กล่าวมา รับรองเลยว่าการกลับเข้า Office ของคุณจะออกมาเพอร์เฟกต์สุดๆ ไปเลยล่ะ !! สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปกันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย