Pinterest

10 แหวนแฟชั่นสีพิงค์โกลด์สวยงามอลังการที่สุด

ความสวยหวานโรแมนติกกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน 1 ใน แอคเซสเซอรี่ที่สาวๆควรจะมีไม่แพ้เครื่องประดับอื่นๆ คือ “แหวนสีพิงค์โกลด์” เป็นแฟชั่นที่มาแรงในขณะนี้ โดยนำทองแดงมาผสมลงในเนื้อทองคำบริสุทธิ์เข้ามาผสม ให้ความรู้สึกความโรแมนติก ความรัก ความอ่อนหวาน สัมผัสได้ถึงความงดงามอันแสนหวานกับสีแห่งความโรแมนติกและสดใสประหนึ่งสาวน้อยแรกรุ่น แหวนสีพิงค์โกลด์ถูกนำมาทำเป็นเครื่องประดับในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแหวนคู่ Forever Love แบบหรูๆ ที่ถูกนำไปออกแบบนำไปใช้ในงานหมั้น หรืองานแต่งงาน สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ตลอดจนนำไปประดับอัญมณีจนเป็นแหวนเพชร พร้อมเสริมฝ่ามือของคุณให้เจิดจรัสดูสวยด้วยแหวนสีพิ้งค์โกลด์ ล่ะวันนี้เรามีแหวนแฟชั่นแบบชิคๆ ที่เข้ากันได้ทุกวัย มาให้คุณได้ดูกัน

แหวนแฟชั่นสีพิงค์โกลด์

แหวนคู่สไตล์ Wedding

เมื่อความหรูหราถูกออกแบบบนแหวนเพชรสีพิงค์โกลด์ ที่ประดับด้วยคริสตัลหรือเพชรแท้ เหมาะสำหรับเป็นตัวแทนแห่งความรักแสนล้ำค่าของทั้งคู่ ในวันสำคัญอย่างวันหมั้นหรือวันแต่งงาน สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง สวยงามเป็นประกายจนสัมผัสได้ถึงความโรแมนติกที่จะทำให้คู่ของคุณพิเศษในวันสำคัญ

สัมผัสความเรียบง่ายกับแหวนเกลี้ยง

ลักษณะที่เรียบดีไซน์สวยยังคงความคลาสสิค ไม่หวือหวา เรียบง่าย แต่ดูดี ตัวเรือนมักทำด้วยทองคำขาว หรือแพลตตินัม ถูกออกแบบเป็นแหวนเกลี้ยงธรรมดาแต่ประณีตด้วยการเซาะร่องขอบหรือพ่นทรายบนตัวเรือน มีลักษณะขอบที่มน เหมาะสำหรับคนที่ใส่แหวนตลอดเวลา สวมใส่สบาย ทนต่อการทำงาน

แหวนเพชรเม็ดเดี่ยว

รักเดียวเสมอกับแหวนเพชรเม็ดเดี่ยว

ตัวแทนของคำมั่นสัญญาที่จะมีรักเดียวใจเดียวและซื่อสัตย์ต่อเจ้าสาวตลอดไปถูกแทนความหมายด้วยเพชรเม็ดเดี่ยวที่เน้นความเรียบง่ายบนตัวเรือน ไม่ล้าสมัยตามกาลเวลา แสดงความโดดเด่นเพื่อต้องการอวดชูเพชรเม็ดงาม มักจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

สวยหวานด้วยแหวนลายมงกุฏ

บ่งบอกถึงความมีอำนาจ ชัยชนะ เกียรติยศ สูงส่ง สง่างาม เป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่เปรียบได้กับสัญลักษณ์มงกุฏ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มักล้อมรอบด้วยลายหัวใจ ดาว หรือเป็นทรงมงกุฏตลอดทั้งวง ที่จะทำให้หญิงสาวสวยดั่งเจ้าหญิง สวยงามอลังการขนาดนี้ สาวๆต้องหามาไว้ในครอบครองบ้างแล้ว

แหวนลายมงกุฏ

ตัวแทนอิสรภาพกับแหวนลายใบไม้

สัญลักษณ์แห่งความชัยชนะ เป็นตัวแทนของความอิสระเสรีภาพและความหวัง เป็นเครื่องประดับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬาโอลิมปิกสมัยโบราณ มักดีไซน์ออกมาเป็นรูปใบมะกอก ช่อมะกอก ใบไม้ถัก ใบไม้นพเก้า หรือใบไม้เพชร ใบโคลเวอร์ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ในหลายๆด้าน สวยและดีแบบนี้ สาวๆต้องจัดมาสักวงแล้วล่ะ

ความเป็นนิรันดรไม่มีที่สิ้นสุด

ตัวเลขโชคลางในทางศาสตร์จีนถือว่าเลข 8 สื่อความหมายถึงความไม่มีที่สิ้นสุด  มีความ Infinity เสริมดวงในความรักและการงาน บ่งบอกถึงความเป็นนิจนิรันดร์และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักที่คงอยู่ยาวนาน เป็นอมตะ มักเป็นของขวัญแก่คู่รักแทนใจ นิยมทำเป็นแหวนคู่

ความกลมเกลียวบนแหวนสามวง

อีกหนึ่งความอลังการของแหวนแฟชั่นสีพิงค์โกลด์ที่ออกแบบแหวนมาให้ร้อยเข้าด้วยกัน ไม่สามารถแยกวงได้ บ่งบอกถึงความสามัคคี กลมเกลียว ประดับด้วยเพชรเม็ดเล็กอยู่กับตัวเรือน สัมผัสได้ถึงความสวยงาม มั่นคงและหนักแน่น

rose-gold-ring

อลังการงานสร้างบนแหวนเพชรรอบวง

แฟชั่นความเป็น Eternity ยังคงหรูหรา ไม่เคยล้าสมัย ด้วยการออกแบบฝังเพชรลงบนตัวแหวน หรือแบบจับด้วยหนามเตยและฝังเพชรลงไป เรียงร้อยด้วยเพชรเม็ดเล็กๆ น่ารักๆ  กันทั้งวง มีความโมเดิร์น เก๋ไก๋ สวมใส่ง่าย

สัมผัสความอ่อนโยนด้วยแฟชั่นดอกกุหลาบ

ความอ่อนโยนและความงามของเพศหญิงถูกเรียกด้วยสัญลักษณ์ดอกกุหลาบ ออกแบบด้วยเพชรขนาดเม็ดกลางล้อมรอบด้วยกลีบดอกไม้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น อลังการ พร้อมเจิดจรัสบนนิ้วมือสาวๆ

แฟชั่นที่คงอยู่ตลอดกาลกับแหวนรูปดาว

สัญลักษณ์แหวนรูปดาว 5 แฉก เป็นแฟชั่นที่มีดีไซน์เก๋ มีความน่ารักตลอดกาล สามารถสวมใส่ได้ง่าย มิกซ์แอนด์แมทได้ทุกเสื้อผ้าที่สวมใส่ ทำให้คุณน่ารักโดดเด่นเกินกว่าใคร

แหวนพิงค์โกลด์

*******************************************

เป็นยังไงกันบ้าง? กับแหวนแฟชั่นสีพิงค์โกลด์ เพียงแค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความอ่อนหวาน สวยงามอลังการแล้วใช่ไหมล่ะ!  เพราะสีพิงค์โกลด์เป็นเทรนด์ที่มาแรงในขณะนี้ เมื่อนำมาทำเป็นเครื่องประดับสีหวาน สามารถเพิ่มความน่ารักสดใสให้คุณให้ทุกๆ วัน แหวนพิงค์โกลด์ดีไซน์เก๋ เข้ากันได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ที่สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรีในค่ำคืนอันหรูหรากับแหวนเพชรสีพิงค์โกลด์ประดับอัญมณี หรือเป็นตัวแทนของความรักด้วยแหวนคู่ หรือสวมใส่ในวันทำงานสบายๆ ก็ช่วยเพิ่มความโดดเด่น เพิ่มสีสัน แลดูมีคุณค่าให้กับลุคคุณได้

CR: pinterest.com by Heather Harmon / Ligia Demian / Maia Johnson