10 ไอเท็มสุด Exclusive น่าช้อป สำหรับช่วงช้อปแบบที่ชอบ

อย่างที่หลายคนทราบกันดีนะคะว่าในช่วง 2-30 พฤษภาคม 2567 เป็นช่วงโปรโมชั่นช้อปแบบที่ชอบนั่นเอง ซึ่งในตอนนี้ก็เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว เรามาดูกันค่ะว่า มีไอเท็มไหนที่น่าช้อปกันบ้าง มาดามคัดมาให้คุณได้เลือกถึง 10 ชิ้นด้วยกัน

ไอเท็มชิ้นที่ 1 – TEFAL เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย TY1129WO

tefal

ราคา: 6,590 2,571 บาท [ประหยัด 61%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่น้ำหนักเบาที่สุด เพียง 1 กิโลกรัม (Handheld) ขนาดเล็ก กระทัดรัด เหมาะกับคนยุคใหม่ มาในระบบ 3 in 1 ที่สามารถถอดใช้งานได้หลากหลายทำความสะอาดได้ทั้งพื้น ผ้าผ่าน และบนโซฟา ได้ในเครื่องเดียว ใช้ระบบมอเตอร์แบบ Cyclonic Technology มาพร้อมหัวดูดฝุ่นสาหรับทุกพื้นผิว (All floors) ใช้งานได้กับพื้นทุกประเภท เช่น พื้นพรม กระเบื้อง ไม้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้อย่างครบครัน

ไอเท็มชิ้นที่ 2 – เซ็ต CLINIQUE DARK SPOT CORRECTOR EXPERT

Clinique (1)

ราคา: 4,100 3,690 บาท [ประหยัด 10%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

มาในรูปแบบของเซ็ต ประกอบไปด้วย Even better clinical radical dark spot corrector + interrupter 50 มล. เซรั่มลดรอยสิวและรอยดำเพื่อผิวดูกระจ่างใสที่ดีที่สุดจากคลีนิก* เข้าดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ และ Even Better City Block Anti-Pollution SPF40 PA++ ครีมกันแดดเนื้อเจลปรับสีผิว สูตรบางเบา ไม่อุดตัน มากประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีแอนติพอลลูชั่นจากคลีนิกข์

ไอเท็มชิ้นที่ 3 – PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ (16-49 ตร.ม.) รุ่น AC0820

philips

ราคา: 4,990 3,790 บาท [ประหยัด 24%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เครื่องฟอกอากาศรุ่นยอดฮิต ที่คุณควรมีติดไว้ที่บ้าน สำหรับรับมือกับฝุ่นละออง โดยมาพร้อมกับ ประสิทธิภาพในการกำจัดอนุภาคขนาดนาโนที่เล็กกว่า 0.003 ไมครอน (เล็กกว่าขนาด PM2.5 ถึง 800 เท่า) ได้ถึง 99.5% รวมถึงฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 มีระบบอัจฉริยะกรองอากาศอัตโนมัติ จะทำการตรวจวัดคุณภาพและทำงานทันทีเมื่อพบความเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยในอากาศ ระบบกรองอากาศทำงานด้วยระบบหมุนวนเวียนอากาศแบบ 3 มิติ ใช้เวลาฟอกอากาศในพื้นที่ 20 ตารางเมตรน้อยกว่า 16 นาที

ไอเท็มชิ้นที่ 4 – ELECTROLUX เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ รุ่น ZB3515ST

electrolux

ราคา: 6,990 5,490 บาท [ประหยัด 21%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เป็นเครื่องดูดฝุ่นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยม มาพร้อม ระบบ 2 in 1 ใช้งานได้ 2 แบบ สามารถใช้แบบมือถือดูดบนโต๊ะ เบาะ เฟอร์นิเจอร์ และแบบด้ามเพื่อใช้ดูดฝุ่นที่พื้น & พรม  ความพิเศษอยู่ตรงฟังก์ชั่นทำความสะอาดหัวดูดฝุ่น Brush Roll Clean ลักษณะการดูดแบบไซโคลน พร้อมที่กรองฝุ่น 2 ชั้น แยกเป็นกรองหยาบ กับกรองละเอียด

ไอเท็มชิ้นที่ 5 – LANCÔME ABSOLUE THE EYE CREAM

lancome (1)

ราคา: 7,250 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

อายครีมสุดพรีเมี่ยมจาก Lancome มาพร้อมกับคุณสมบัติในการช่วยบำรุงดวงตาให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดรี เซ็ตโปรแกรมใหม่ลึกถึงระดับเซลล์ ไม่เพียงลดเลือน แต่ยังมาพร้อมนวัตกรรมใหม่เพื่อชะลอการเกิดริ้วรอย ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพจาก T12 Biotech Pearl™ สารแอคทีฟสูตรเฉพาะตัวใหม่ของ Absolue คัดสรรด้วยพลัง AI จากสารแอคทีฟที่มีศักยภาพกว่า 4 ล้านล้านชนิด เพื่อเฟ้นหาสารที่มีคุณสมบัติในการสร้างผิวเรียบเนียนขั้นสุด

ไอเท็มชิ้นที่ 6 – AUGUSTINUS BADER THE RETINOL SERUM 30 ML

augustinus bader.

ราคา: 14,600 13,140 บาท [ประหยัด 21%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

AUGUSTINUS BADER รุ่นนี้เป็นสูตรใหม่ ที่สุดแห่งนวัตกรรมที่ช่วยในการปรับผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก รวมถึงรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งช่วยปกป้องการเกิดสิวอีกด้วย เซรั่มเป็นแบบเนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้น และมาพร้อมสูตรที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สกินแคร์รุ่นนี้เป็นแบบออร์แกนิก, ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ, ปราศจากพาราเบน, ปราศจากแอลกอฮอล์, ปราศจากซิลิโคน, ปราศจากสาร SLS

ไอเท็มชิ้นที่ 7 – SEBO FROZEN เครื่องทำน้ำแข็ง สีดำ

sebo

ราคา: 29,900 15,900 บาท [ประหยัด 47%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เครื่องทำน้ำแข็งคุณภาพสูงจาก SEBO FROZEN สามารถทำน้ำแข็งเกล็ด น้ำแข็งก้อน น้ำเย็นได้ตามต้องการ กดน้ำแข็งโดยไม่ต้องตัก สามารถต่อตรงเข้ากับเครื่องกรองน้ำได้เลย ทำน้ำเย็นและน้ำแข็งรวดเร็ว ถึง 18 กก.ต่อวัน พร้อมประกันนานทุกชิ้นส่วนถึง 2 ปี*

ไอเท็มชิ้นที่ 8 – MODERNFORM โต๊ะกลาง รุ่น WEI2 – สีน้ำตาลอ่อน

modernform'

ราคา: 30,500 20,100 บาท [ประหยัด 34%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ไอเท็มชิ้นต่อมาเป็นโต๊ะกลาง รุ่น WEI2 มาพร้อมกับดีไซน์ทรงกลมและทรงจันทร์เสี้ยว โดดเด่นด้วยการเลือกใช้กระจกสีชา กับขาสแตนเลสชุบสีน้ำตาลเงา ให้ความรู้สึกอบอุ่นและตกแต่งเข้าได้ง่ายกับโซฟาแบบต่างๆ สามารถวางรวมกลุ่ม 3 ตัว หรือแยกก็ได้เช่นกัน

ไอเท็มชิ้นที่ 9 – ROBOROCK S8 PRO ULTRA รุ่น S8 PRO ULTRA

roborock

ราคา: 81,900 34,999 บาท [ประหยัด 57%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Roborock S8 Pro Ultra หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ มาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ RockDock™ Ultra มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ที่อัปเกรดขึ้นใหม่จาก S8 มีระบบแปรงปัดหลักยางคู่ DuoRoller Riser™ แบบใหม่ที่ดีที่สุดของโลก สามารถเลี่ยงการสัมผัสน้ำหรือพื้นที่เปียกโดยตรง นอกจากนี้ยังมีระบบขัดถูพื้นแบบ VibraRise™ 2.0 เอกสิทธิ์เฉพาะของ Roborock ขัดถูสองเท่า สะอาดเป็นสองเท่า ขับเคลื่อนประสิทธิภาพด้านการถูพื้นด้วยแรงสั่นสะเทือนมหาศาล และแรงกดคงที่อีกด้วย

ไอเท็มชิ้นที่ 10 – ASHLEY FURNITURE HOMESTORE L LUXORA/L

ashley furniture homestore (1)

ราคา: 111,000 66,600 บาท [ประหยัด 40%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ปิดท้ายกันด้วยโซฟา Luxora สุดหรูหราที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และน่าดึงดูดใจ ผสมผสานระหว่างสไตล์คลาสสิคและความสะดวกสบายที่ทันสมัย เบาะนั่งหุ้มด้วยผ้าสี bisque ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รวมถึงเบาะรองนั่ง UltraPlush ที่นุ่มสบายพิเศษและหมอนรองหลังเพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย ส่วนโค้งที่สวยงามของแขนโซฟาฝังหมุดเพื่อดีไซน์ที่มีเสน่ห์ หมอนจากดีไซเนอร์เก้าใบในโทนสีกลางๆ และลวดลายตัดกันช่วยเพิ่มความอบอุ่นและเนื้อสัมผัสที่ผ่อนคลาย

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย