ส่องสินค้าหมวดบิวตี้ตัวท็อป ในมหกรรมเซลสุดช็อก 11.11 Mega Sale Central Online

จังหวะนี้สาวๆ ต้องเตรียมตัวช้อปให้พร้อม! เพราะงาน Sale ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปีอย่าง 11.11 Mega Sale Central Online เริ่มขึ้นแล้ว โดยครั้งนี้มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำขนมาลดราคาแรงๆ กันเพียบ! แต่ว้าวสุดคงหนีไม่พ้นสินค้าหมวดบิวตี้แบรนด์ดังตัวท็อปที่ทั้งลดทั้งแถมครั้งใหญ่

Central Inspirer จึงคัดสรร 11 สกินแคร์และเครื่องสำอางสุดฮิตที่สาวๆ ไม่ควรพลาดช้อปด้วยประการทั้งปวงมาให้ดูกันเต็มอิ่มและ พิเศษสุดเมื่อสาวๆ ช้อปผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในวันที่ 11 พ.ย. 2019 สินค้าทุกชิ้นจะลดราคาพิเศษเฉพาะในโปรโมชั่น 11.11 Mega Sale นี้โดยเฉพาะ!!! อย่ารอช้า รีบมาดูกันเลยว่าสินค้าตัวไหนจะช้อปได้คุ้มค่าที่สุดในวันที่ 11 พ.ย. นี้กันบ้าง

SK-II
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Welcome KitSK-II-welcome-kit

(ประหยัด 10% จากปกติ ฿2,900)
*เมื่อช้อปวันที่ 11 พ.ย. 2019 ลดเพิ่มอีก 10%

Shop Now

เซ็ตบำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใสจาก SK-II ผสานสามผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยกระจ่างใสที่คุณขาดไม่ได้ ช่วยลบเลือนจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงริ้วรอยให้ดูลดเลือน เพิ่มความเรียบเนียนให้ผิวแลดูกระชับ และสร้างผิวดูกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน ในชุดประกอบด้วย Facial Treatment Essence 75 ml./ Facial Treatment Clear Lotion 30 ml. และ R.N.A. Power Radical New Age 15 g.

SHISEIDO
เซรั่ม ULTIMUNE Power Infusing Concentrate  75 mlshiseido_เซรั่ม ULTIMUNE Power Infusing Concentrate ขนาด 75 มล.

(ประหยัด 10% จากปกติ ฿5,300)
*เมื่อช้อปวันที่ 11 พ.ย. 2019 ลดเพิ่มอีก 10%

Shop Now

เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบาจาก SHISEIDO ให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวของคุณให้กลับมาแข็งแรง ด้วยนวัตกรรม ULTIMUNE™ Power Infusing Concentrate ฟื้นพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ พร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้ายผิว ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง รู้สึกได้ถึงผิวดูอิ่มเอิบ ดูยืดหยุ่น พร้อมผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

SULWHASOO
Concentrated Ginseng Renewing Serum 50 mlSULWHASOO_CONCENTRATED GINSENG RENEWING SERUM

(ประหยัด 10% จากปกติ ฿6,500)
*เมื่อช้อปวันที่ 11 พ.ย. 2019 ลดเพิ่มอีก 10%

Shop Now

เซรั่มสูตรเข้มข้นจาก SULWHASOO ที่ผสานนวัตกรรมจินเส็งเซรั่มในรูปแบบแคปซูลที่มีอยู่ใน Ginsenisphere™ อุดมไปด้วยพลังจากโสมอันเข้มข้น สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี เพื่อบำรุงผิวในแน่นกระชับ เรียบเนียนยิ่งขึ้นและช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

ESTĒE LAUDER
Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion Fresh
with Sakura Ferment 200 ml
Micro ESTĒE LAUDER_Essence Skin Activating Treatment Lotion Fresh with Sakura Ferment ขนาด 200 มล.

(ประหยัด 10% จากปกติ ฿4,600)
*ลุ้นรับของขวัญสุดพรีเมี่ยมเมื่อช้อปวันที่ 11 พ.ย. 2019


Shop Now

เอสเซนส์-อิน-โลชั่นจาก ESTĒE LAUDER สูตรบางเบาสดชื่นที่ตรงเข้าปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ช่วยส่งเสริมระดับความชุ่มชื่นให้ผิวดีขึ้น และเผยผิวที่ดูเปล่งประกาย นุ่มนวลและเปล่งปลั่งสดชื่น ทรงคุณค่าด้วยส่วนผสม Sakura Ferment ใหม่ ที่นำเอาดอกซากุระที่มีกลีบดอกสองชั้นและสาเก ลีส์ มาหมักรวมกับยีสต์จากดอกเชอรี่ เพื่อผลลัพธ์ผิวที่รู้สึกสบายและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยเสริมพื้นฐานของผิว ผลลัพธ์คือผิวที่มีเสถียรภาพ และดูมีสุขภาพดี

 

LANCÔME
เซรั่ม Advanced Génifique 30 ml

LANCÔME_Advanced Génifique

(ประหยัด 10% จากปกติ ฿3,200)
*เมื่อช้อปวันที่ 11 พ.ย. 2019 ลดเพิ่มอีก 5% พร้องรับของขวัญสุดพรีเมี่ยม

Shop Now

ที่สุดของเซรั่มปรับสมดุลผิวจาก LANCÔME ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน และอิ่มฟู อย่างรวดเร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้เพียง 1 หยดของ LANCÔME New Advanced Génifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แก่คุณอีกครั้ง

LA MER
The Crème De La Mer Duet Limited EditionLAMER_The Crème De La Mer Duet Limited Edition

(ประหยัด 10% จากปกติ ฿13,900)
พร้อมลุ้นรับขวัญสุดพรีเมี่ยม

Shop Now

LA MER THE CRÈME DE LA MER DUET ชุดผลิตภัณฑ์ในตำนาน Crème de la Mer ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้น ด้วยคุณค่าจากสารอาหารมากมายที่มีอยู่ในน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักของลาแมร์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ จะช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวที่บอบบางให้กลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งประกายผิวสุขภาพดี ในเซตประกอบด้วย Crème de la Mer ขนาด 60 มล. สำหรับใช้เป็นประจำ มูลค่า 13,500 บาท และ Crème de la Mer ขนาดพกพา 15 มล. มูลค่า 3,750 บาท บรรจุอยู่ในกล่องที่ออกแบบเป็นพิเศษ

KIEHL’S
เซตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Dark Spot Serum & UV Set

KIEHL'S-Dark Spot Serum & UV Set

(ประหยัด 10% จากปกติ ฿3,570)
*เมื่อช้อปวันที่ 11 พ.ย. 2019 ลดเพิ่มอีก 10% พร้อมลุ้นรับของขวัญสุดพรีเมี่ยม

Shop Now

ชุดเซตที่จับคู่ผลิตภัณฑ์ขายดีจาก KIEHL’S ไว้ด้วย เพื่อผลลัพธ์ผิวดูกระจ่างใส ในเซตประกอบด้วย Dark Spot Serum 30 ml เซรั่มที่จะช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วและ Daily UV Defense 30 ml กันแดดจากคีลส์ SPF50 PA++++ ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วและไม่ทิ้งคราบ ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดและมลภาวะ

 GIORGIO ARMANI
น้ำหอม SI Passione Eau De Parfum 50 ml

GIORGIO ARMANI_น้ำหอม SI Passione Eau De Parfum

(ประหยัด 10% จากปกติ ฿4,200)
รับฟรีน้ำหอม ACQUA DI GIOIA 50 ml มูลค่า 3,900 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่วันนี้ – 14 พ.ย. 2019

Shop Now

Sì Passione น้ำหอมกลิ่นใหม่ใน Collection SI ของ GIORGIO ARMANI มาในแนวกลิ่น fruity floral ด้วยกลิ่นของกุหลาบ ผสมผสานกับวานิลลา ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความรัก ความหลงใหล และความเร่าร้อน ถูกบรรจุอยู่ในขวดดีไซน์ใหม่อันน่าดึงดูด สีแดงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของพลังชีวิตและความเย้ายวน

CLARINS
เซรั่ม Facial Lift Curvy Face Contouring Serum 50mL

CLARINS_Facial Lift Curvy Face Contouring Serum ขนาด 50 มล.(ประหยัด 10% จากปกติ ฿3,300)
*พิเศษ 111 คนแรกที่ช้อปในวันที่ 11 พ.ย. 2019 รับฟรีลิปสติก Mini Joli Rouge Duo มูลค่า 1,100 บาท


Shop Now

เซรั่มเพื่อการเผยรูปหน้าเรียวกระชับ V อย่างเป็นธรรมชาติที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่า 95% ของผู้หญิงที่ใช้ยืนยันผลลัพธ์หน้ากระชับเนียบเรียบกว่าที่เคย ให้คุณสวยได้ในแบบของคุณ คลาแรงส์ค้นพบว่าความหย่อนคล้อยของใบหน้า ส่งผลให้ขาดความกระชับได้รูปสวยเป็นผลมาจากความบวมน้ำประกอบกับแรงโน้มถ่วงที่มีผลต่อโครงสร้างใบหน้า คลาแรงส์จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ Facial Lift curvy face contouring serum สูตรใหม่ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติและช่วยปรับสมดุลผิวและกระชับผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน

 

LAURA MERCIER
เซตแป้ง Foundation Powder & Translucent Loose Setting Powder

LAURA MERCIER_เซตแป้ง Foundation Powder & Translucent Loose Setting Powder

*พิเศษลด 20% เมื่อช้อปวันที่ 11 พ.ย. 2019

Shop Now

เชตแป้งจาก LAURA MERCIER ที่ช่วยปกปิดได้อย่างสมบูรณ์แบบและเซตเมคอัพให้อยู่ตลอดวัน ในเซตประกอบด้วย LAURA MERCIER Foundation Powder สูตรบางเบาแต่ให้การปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ ให้ผิวรู้สึกสบายและดูเป็นธรรมชาติ ในตลับแป้งพร้อมกระจกพกพาสะดวกทุกที่ทุกเวลา และ LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder แป้งฝุ่น โปร่งแสงเนื้อบางเบา ดูดซับความมันโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง และช่วยให้เมคอัพอยู่ตัวได้ตลอดวัน เบลอริ้วรอย และช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย

NARS
บลัชออน Blush 4.8 g

*พิเศษลด 20% เมื่อช้อปวันที่ 11 พ.ย. 2019


SHOP NOW

เซรั่มสูตรใหม่เนื้อบางเบา ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่บอบบางจาก ORIGINS เซรั่มสูตรอัพเกรดใหม่ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกเบาสบาย ช่วยให้ผิดูสุขภาพดี เสริมปราการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ด้วยสูตรเฉพาะ Mega-Mushroom complex ผสานพลังเห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ดชากา (Chaga) และพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับสินค้าในหมวดบิวตี้ที่ Central Inspirer หยิบมาให้เลือกช้อปกันวันนี้ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะมหกรรมเซลครั้งใหญ่ 11.11 Mega Sale Central Online มีดีลดีๆ ทุกวันและลดราคาทั้งเว็บ รอให้เพื่อนๆ เข้าไปช้อปกันอยู่ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปกันด่วนๆ ก่อนของหมดจะอดช้อปไม่รู้นะ