สกินแคร์ใหม่ ประจำเดือน

11 สกินแคร์ใหม่ ใช้แล้วดี ดูแลผิวหน้าขั้นสุด

มาแล้วๆๆ กับ “สกินแคร์ใหม่” ประจำเดือน ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้ สาวๆ คนไหนอยากช้อปสกินแคร์ใหม่ๆ มาบำรุงผิวหน้า จัดลิสต์นี้เลยค่ะ ช่วงนี้เคาน์เตอร์แบรนด์ดังเปิดตัว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทั้ง เซรั่ม โลชั่น คลีนซิ่ง และอื่นๆ กันหลายชิ้น ผลิตภัณฑ์หลายตัวได้รับคำชมจากบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ ว่านี่คือทีเด็ด อย่าง ลาแมร์ The Moisturizing Matte Lotion ที่ตอบโจทย์คนที่ชอบในความแมตต์แต่ยังให้ความชุ่มชิ้น ใช้แล้วปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียว ส่วนใครเป็นแฟนคลับ ลังโคม และ เอสเต ลอเดอร์ ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์ขายดีอย่าง LANCÔME Génifique และ ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair ที่ทุกคนรู้จักกันดีมาแนะนำ ต้องบอกเลยว่าเริ่ดดดดทั้งคู่ มาช้อปกันเลยดีกว่า

 

1.

โลชั่น LA MER

โลชั่น LA MER
The Moisturizing Matte Lotion 50 ml
พิเศษ 9,990.- ปกติ 11,100.-

Shop Now Button (Black)

โลชั่นที่มอบผลลัพธ์ของผิวที่ดูแมตต์แต่เปี่ยมด้วยความชุ่มชื้น ส่วนผสมอณูละเอียดจากท้องทะเล ทำหน้าที่เคลือบแคปซูลแต่ละแคปซูลไว้ จนเกิดเป็นเครือข่าย Mattifying Mesh ที่มอบผลลัพธ์ของผิวแมตต์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว รับมือกับสัญญาณแห่งความร่วงโรย ความมัน และรูขุมขนดูลดเลือนลง เหมาะทุกสภาพผิว

 

2.

เซรั่มลังโคม Genifique Sensitive

เซรั่ม LANCÔME Génifique Sensitive 20 ml 
พิเศษ 3,150.- ปกติ 3,500.-

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Genifique ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ของผิว และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว เมื่อผิวอยู่ในภาวะอ่อนแอ ด้วยแคปซูลบรรจุสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99 %

 

3.

เอสเต้ Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix

ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair
Eye Concentrate Matrix 15 ml
พิเศษ 2,700.- ปกติ 3,000.-

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา ให้คุณได้รับความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี 360° Matrix ดวงตาดูสดใส ดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวรอบดวงตาตลอด 24 ชั่วโมง

 

4.

เซรั่ม ORIGINS

เซรั่ม ORIGINS
Plantscription™ Powerful Lifting Concentrate 30 ml 
พิเศษ 2,880.- ปกติ 3,200.-

Shop Now Button (Black)

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นประสิทธิภาพสูง ช่วยยกกระชับผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 2 สัปดาห์ สามารถลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ภายใน 4 สัปดาห์ ใช้ได้กับทั้งชายและหญิง เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

5.

ครีมลดเลือนริ้วรอย CLARINS

 

ครีมลดเลือนริ้วรอย CLARINS
Multi-Active Night All Skin Types 50 ml 

พิเศษ 3,105.- ปกติ 3,450.-

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวจาก คลาแรงส์ มอบผิวสวยเสมือนการได้นอนครบสมบูรณ์ 8 ชั่วโมง พร้อมคืนความเรียบเนียน เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยครีมเข้มข้นเนื้อนุ่มต่อต้านความเครียดให้ผิว เพิ่มความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ให้ผิวในทุกเช้า เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

6.

โฟม The History of Whoo

โฟม THE HISTORY OF WHOO
Gongjinhyang Facial Foam Cleanser 180 ml 

พิเศษ 1,341.- ปกติ 1,490.-

Shop Now Button (Black)

โฟมคลีนเซอร์เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ตรงเข้าทำความสะอาดผิวหน้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ล้างสิ่งสกปรกและเมคอัพได้อย่างหมดจด ลดความเสี่ยงจากการแพ้

 

7.

ลอร่า ครีมคลีนเซอร์

คลีนเซอร์ LAURA MERCIER
Balancing Creme Cleanser 200 ml 

พิเศษ 1,350.- ปกติ 1,500.-

Shop Now Button (Black)

เนื้อครีมทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน จากการผสมผสานของน้ำมันและสารสกัดจากธรรมชาติ Coconut oil ช่วยล้างเมคอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

 

8.

ลอร่า เจลคลีนเซอร์

คลีนเซอร์ LAURA MERCIER
Balancing Gel Cleanser 125 ml 

พิเศษ 1,080.- ปกติ 1,200.-

Shop Now Button (Black)

คลีนเซอร์เนื้อเจล ทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยเนื้อโฟมสูตร Soap-Free ช่วยดึงสิ่งสกปรกบนใบหน้า ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยสารสกัดจากแตงกวา คาโมไมล์ และลาเวนเดอร์ ให้ผิวนุ่มสบายตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน

 

9.

Kiehl's Cactus Flower Mist

KIEHL’S Cactus Flower and
Tibetan Ginseng Hydrating Mist 125 ml 

พิเศษ 981.- ปกติ 1,090.-

Shop Now Button (Black)

รีเฟรชชิ่งมิสต์สูตรใหม่ มอบความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้านาน 8 ชั่วโมง ด้วยคุณค่าจากพลังเสริมความชุ่มชื้นของดอกกระบองเพชร และรากโสมธิเบต ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาดสดชื่น เหมาะสำหรับใช้หลังล้างหน้า เพื่อปลอบประโลมผิว เสริมความชุ่มชื้น หรือใช้เป็น ฟินิชชิ่งสเปรย์ เพื่อกักเก็บความสดชื่น ชุ่มฉ่ำไว้กับผิวก็ได้

 

10.

มาส์ก ลาเนจ clear-c peeling

มาส์ก LANEIGE Clear-C Peeling Mask 70 ml 
พิเศษ 720.- ปกติ 800.-

Shop Now Button (Black)

มาส์กผลัดเซลล์ผิวแบบล้างออก ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน มีส่วนผสมของเมล็ดสตรอเบอรี่ธรรมชาติ และเนื้อบุกนุ่มลื่นดุจเยลลี่ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่กำจัดได้ยาก ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

 

11.

เซรั่ม ลาเนจ clear-c peeling

เซรั่ม LANEIGE Clear-C Peeling Serum 80 ml
พิเศษ 990.- ปกติ 1,100.-

Shop Now Button (Black)

เซรั่มผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสม AHA ธรรมชาติจากผลไม้ที่ได้จาก น้ำตาลเมเปิ้ล อ้อย ส้ม เลมอน และบิลเบอร์รี่ ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ปรับสภาพเคราตินให้แข็งแรง สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าและเย็น เพื่อปรับปรุงผิวให้ดีขึ้น

 

พบกับ สกินแคร์ จากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำอีกมายมายที่ Central Online ได้แล้ววันนี้