11 ของขวัญวาเลนไทน์แทนใจมอบให้เขาและเธอ

 “ใกล้เทศกาลแห่งความรักเข้ามาทุกที ซื้ออะไรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟนดีนะ” 

ประโยคคำถามยอดฮิตสำหรับคู่รักทุกหย่อมหญ้าที่คิดไม่ตกสักที เพราะถ้ามอบ ดอกไม้วาเลนไทน์ ให้กับคนข้างกายของคุณมันก็ดูธรรมดาไปเสียแล้ว งั้นลองมาดู ของขวัญวาเลนไทน์เก๋ๆ สำหรับคุณแฟนทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย รับรองว่าเขาและเธอจะได้ทั้งไอเทมที่จับใจและเป็นไอเดียที่ใช้ได้จริงอีกด้วยล่ะ

นาฬิกาหุ่นยนต์หัวเหลี่ยม LONWIN รุ่น 2755BL สีฟ้า

  1. นาฬิกาปลุก  

 

หากคู่รักของคุณนั้นมีสไตล์ที่แหวกแนวไม่เหมือนใครล่ะก็ ขอแนะนำนาฬิกาตั้งโต๊ะดีไซน์หุ่นกระป๋องไขลานที่ดูแล้วน่ารักน่าใช้ เป็นของขวัญให้เขาเนื่องในวันวาเลนไทน์สิ แถมยังมีฟังก์ชั่นตั้งปลุกได้อีกด้วย ถือว่าเป็นตัวแทนในการปลุกเขาแทนเธอเลยแล้วกันกรอบรูปอะคริลิกแบบแขวน PADARI รุ่น FRM4036 ขนาด 8 x 12 นิ้ว สีใส

  2. กรอบรูป   

บันทึกความทรงจำดีๆ ระหว่างสองเราด้วยการมอบกรอบรูปวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะให้เขาก็ได้ ให้เธอก็ดี ดีไซน์แบบ  Minimal ตกแต่งบ้านของคุณให้สวยและอบอวลไปด้วยความรักได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ NU COVER เซ็ตผ้าขนหนูทอลาย Paisley 2 ผืน รุ่น 1616PAISLEYBLBR ขนาด 16 x 32 นิ้ว สีน้ำตาลและสีฟ้า

  3. ผ้าขนหนู  

เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันกับการทำงาน มอบเซ็ตผ้าขนหนูทอลายดีไซน์สวยงามเป็นของขวัญวาเลนไทน์ ให้เขาและเธอได้สัมผัสกับความนุ่มของเนื้อผ้า ลงตัวในการใช้งานสำหรับคุณ เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญคนที่คุณรักโดยเฉพาะเลยล่ะ

ชุดกิ๊ฟเซ็ทดอกไม้หอมปรับอากาศ KAMYAN รุ่น KMDF25GAC ขนาด 250 มล

  4. ดอกไม้หอม  

นอกจากกลิ่นของความรักที่ฟุ้งลอยไปทั่วบ้านแล้ว กลิ่นหอมของดอกไม้ปรับอากาศยังเป็นส่วนช่วยในการสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้กับคู่รักได้อีกด้วย และดีไซน์ที่สวยงาม สามารถใช้ตั้งตกแต่งตามมุมต่างๆ ของบ้านได้ มอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์เพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักได้ดีเลยทีเดียวMR BIG PILLOW หมอนจัดท่านอน รุ่น Nine สีขาว

  5. หมอนจัดท่านอน  

ให้คนข้างกายผ่อนคลายสบายอารมณ์ ด้วยการมอบ ของขวัญวาเลนไทน์ เป็นหมอนจัดท่านอนดีไซน์เลข 9 ที่ออกแบบโดยนักกายภาพบำบัดที่มีความเชี่ยวชาญ สรรสร้างหมอนสุขภาพ เพื่อจัดท่านอนให้อยู่ในท่าที่สบายและผ่อนคลายที่สุด

 

DYSON พัดลมฟอกอากาศทรงสูง รุ่น TP02 PH สีขาว-เงิน

  6. พัดลมฟอกอากาศ  

ห่วงใยสุขภาพของเขาและเธอ ด้วยการนำสิ่งดีๆ เข้าสู่ปอดของคนที่คุณรัก ซึ่งพัดลมฟอกอากาศจาก Dyson มีให้คุณได้ เย็นสบายเสมือนมีใบพัด ใช้งานง่าย มาพร้อมระบบฟอกอากาศที่สามารถปล่อยอากาศบริสุทธ์จากการกรองได้ 99.95% ควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล และไม่เป็นอันตรายต่อเด็กเล็กๆ ในบ้านอีกด้วย

หลังจากดู ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับผู้ชาย และ ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิง แบบชิ้นเดี่ยวๆ กันไปแล้วแต่ยังไม่โดนใจกันเท่าไร ไม่เป็นไร! เพราะเรามีไอเทมคู่มานำเสนอ เผื่อว่าคู่รักคู่ไหนอยากใช้ของที่เหมือนกัน เพื่อเป็นการเติมสีสันและความสนุกสนานให้ชีวิตรักไปอีกขั้น ไปดูกันเลย!

MERII PARIS แหวน รุ่น M10R0006-01 ไซส์ 5 สีเงิน

 7. แหวนคู่ 

ให้เครื่องประดับบ่งบอกความมีสไตล์ไปกับความหรูหราของคู่รักสุด Elegant ด้วยแหวนคู่ดีไซน์เรียบหรู ดูดีมาก อัพลุคให้ทั้งเขาและเธอดูโดดเด่น มีรสนิยม สง่างามไปพร้อมกัน

 

ชุดปากกา+ดินสอ เซ็นจูรี่ CROSS รุ่น 3301 สีโครเมียม

 8. ชุดปากกาและดินสอ 

มอบเซ็ตปากกาและดินสอเป็น ของขวัญวาเลนไทน์ปีนี้ สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าเรื่องงานหรือใช้จดบันทึกความทรงจำ เซ็ตปากกาและดินสอที่คู่รักมอบให้จะติดตัวเหมือนพกคนข้างกายไว้ตลอดเวลา

หมอนรองคอฮาร์ทเมมโมรี่โฟม AMBER

 9. หมอนรองคอ 

หมอนรองคอฮาร์ท เมมโมรี่โฟม สีน้ำเงินและชมพู มอบให้เขาและเธอที่ชอบนั่งดูทีวีหรือการเดินทางที่ใช้เวลานาน ด้วยรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ากับต้นคอได้เป็นอย่างดี และอายุการใช้งานที่ยาวนานและคงทน ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซักบ่อยๆ ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกเวลาเกิดอุบัติเหตุได้อีกด้วย ดีต่อร่างกายแบบนี้ จัดไปสักคู่ให้ดีต่อใจกันเถอะ!

 

LOCK&LOCK ชุดกระติกน้ำ รุ่น LHC4118S2 350 มล

 10. ชุดกระติกน้ำ 

เลือกไอเทมสุดฮิตของคู่รักนักออกกำลังกายอย่างชุดกระติกน้ำ เป็น ของขวัญวาเลนไทน์ ก็ดีไม่ใช่น้อย เพราะเก็บได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น ใช้งานง่าย สะดวกต่อการพกพา ไม่ว่าจะออกกำลังหนักเบาขนาดไหน กระติกน้ำคู่นี้ก็เอาอยู่!

 

KOREA KING ชุดกระทะ รุ่น GOLDSERIESET 1 แถม 1

 11. ชุดกระทะ 

เอาใจพ่อครัวแม่ครัวด้วยชุดกระทะชื่อดังอย่าง Korea King ดีไซน์กระทะจับกระชับมือ แข็งแรง ร้อนเร็ว เหมาะมือ เมินน้ำมัน รับรองว่าถูกใจคนข้างกายที่ชื่นชอบการทำอาหารอย่างแน่นอน

 

หากคุณต้องการสร้างความประทับใจในการมอบ ของขวัญ ให้เขาและเธอในวันวาเลนไทน์ ลองเลือกกระดาษสวยๆ มาห่อของขวัญในสไตล์ของตัวเองแบบ D.I.Y ดูกันนะ นอกจากได้ความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครแล้ว ยังทำให้ผู้รับแฮปปี้ ยิ้มหน้าบานกันแน่นอน