11 อันดับน้ำหอมผู้ชายที่ต้องมีก่อนปี 2021!!

ในยุคสมัยนี้ผู้ชายหลายๆ คนเริ่มที่จะหันมาดูแล และสนใจใส่ใจการดูแลตัวเองมากขึ้น ทำให้ในช่วงหลังๆ มานี้มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผู้ชายออกมามากมาย โดยเฉพาะ ‘น้ำหอมผู้ชาย’ ที่มีกลิ่นใหม่ๆ ออกมาให้ได้เลือกซื้อกันหลายแบรนด์ดัง ซึ่งวันนี้เรามี 11 อันดับ น้ำหอมผู้ชาย ที่กำลังอินเทรนด์ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกสรรไปฝากเพื่อน ฝากแฟนในโอกาสต่างๆ จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

 

1. Paco Rabanne Invictus Legend

PACO RABANNE

PACO RABANNE น้ำหอมผู้ชาย Invictus Legend EDP 50ml.
฿3,150

Shop Now

สุดยอดน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ให้กลิ่นหอม ชวนน่าหลงไหล ที่ผสมผสานกลิ่นหอมจากธรรมชาตินานาพันธุ์ เด่นด้วยกลิ่นเจอร์เรเนียม  หอมกลิ่นส้มและเลม่อน ผสมผสานกับกลิ่นของกระวานและอบเชยได้ลงตัวออกมาเป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถใช้ได้ทุกฤดูกาลไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อนฝน หรือหนาว ให้กลิ่นกายของคุณหอมติดทนนาน ได้ยาวนานตลอดวัน

 

2. Creed Aventus by Creed 

Creed Perfume

น้ำหอมเเนว Fruity จาก Creed ที่ออกแบบมาเพื่อฉีดได้ทุกงาน ทุกเทศกาล ให้กลิ่นกายของคุณเท่มีเสน่ห์ เพราะใช้กลิ่นของธรรมชาติมาเป็นตัวบ่งบอกเอกลักษณ์ โดยใช้ของกลิ่นผลไม้ อย่าง สับปะรด แบล็คเคอแรนท์ แอปเปิ้ล และ เบอร์กาม็อต มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ตามมาด้วยกลิ่น Smoky อ่อนๆ ชวนหลงไหล

 

3. Dior Sauvage Eau de Toilette

Dior Sauvage Eau de Toilette Men’s Cologne

น้ำหอมผู้ชาย DIOR Sauvage Eau de Toilette 50ml.
฿4,300

Shop Now

 

น้ำหอมยอดนิยมจาก Dior เป็นหนึ่งในน้ำหอมผู้ชายที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ที่ได้จอห์นนี่ เด็ปป์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์สะท้อนความเป็นผู้ชายเสน่ห์เหลือร้าย เด่นด้วยกลิ่นหอมชวนหลงไหลสไตล์เค้าเลย แค่ฉีดก็สร้างกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่เหมาะสำหรับผู้ชายแมนๆ แฮนซั่ม ไม่ว่าคุณจะไปออกกำลังกาย หรือทำงานหนักตลอดทั้งวัน ร่างกายของคุณจะยังคงหอมชวนดมได้ตลอดวัน

 

4. Chanel Bleu de Chanel

Chanel Bleu de chanel

น้ำหอมผู้ชาย Chanel Bleu de Chanel 50ml.
฿4,000

Shop Now

 

หอมฟุ้งชวนคลั่งไคล้จากสาวๆ ด้วยกลิ่นออกแนวอะโรมาติกที่ให้อิสระเหนือกาลเวลา ฉีดปุ๊ปทำให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา โดยนำกลิ่นแซนดัลวู้ด มาผสมผสานกับซีดาร์วู้ด ให้กลิ่นหอมอบอุ่นเย้ายวนสุดๆ

 

5. Tom Ford Costa Azzurra Acqua

น้ำหอมผู้ชายยี่ห้อนี้ชื่ออาจจะไม่คุ้นหูของใครหลายๆคน แต่บอกเลยว่ามันมีกลิ่นหอมที่เฉพาะตัวที่น่าหลงไหล ก็น้ำหอมรุ่นนี้สกัดมาจาก จูนิเปอร์เบอร์รี่ เลมอน และดอกไมร์เทิล มีกลิ่นที่หอมสดชื่นแปลกใหม่เหมาะกับอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเรายิ่งนัก

 

6. Prada L’Homme Prada Water Splash

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นตัวเลือกแรกๆ ที่หนุ่มออฟฟิศหลายคนๆ เลือกใช้ เพราะให้กลิ่นที่มีความหรูหรา ดูมีภูมิฐาน กลบกลิ่นกายได้ดีสุดๆ ก็มันมีส่วนผสมของดอกส้ม ขิง ไม้จันทน์ และไม้ซีดาร์ เหมาสำหรับคนชอบน้ำหอมสไตล์ดอกไม้เบาๆ ไม่แรงเกินไป

 

7. Mont Blance Legend for men EDT

Mont Blance Legend for men EDT

น้ำหอมผู้ชายจาก Mont Blance ที่ตอนนี้กำลังฮิตมากๆ ในหมู่ผู้ชาย ให้อารมณ์ได้รับสัมผัสที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีกลิ่นชวนน่าหลงไหลของ สับปะรด มะกรูด ลาเวนเดอร์ เลม่อน เป็นหลักให้กลิ่นเฉพาะที่สบายจมูก ไม่ฉุนจนเกินไป

 

8. Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumo

Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumo

น้ำหอมผู้ชาย Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumo 75ml.
฿4,500

Shop Now

ใครจะไปนึกว่ากลิ่นหอมของกำยานและพิมเสน จะสร้างมิติใหม่ของกลิ่นหอมได้ดีขนาดนี้  แถมให้กลิ่นที่ไม่ฉุน เหมาะสำหรับการกลบกลิ่นกายเวลาไปทำงาน หนุ่มๆ คนไหนฉีดบอกเลยว่าจะกลายเป็นคนมีคาแรคเตอร์เฉพาะตัวดูน่าหลงไหลเป็นพิเศษ เหมาะสุดๆ สำหรับหนุ่มที่ชอบแต่งตัวใส่สูทเนี้ยบๆ ออกงานสังคมบ่อยๆ

 

9. Coach for Men EDT

Coach for men

น้ำหอมผู้ชาย Coach for Men EDT 60ml.
฿2,850

Shop Now

น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกแบบอเมริกันแท้ๆ โดยใช้สมุนไพรอย่าง ลาเวนเดอร์ ใบกระวาน และผลไม้อย่างเกรปฟรุ๊ต ลูกแพ มะกรูด มาผสมกับกลิ่นหอมของหญ้าแฝก  ให้อารมณ์สปอร์ตๆ ความรู้สึกซับซ้อน น่าหลงไหล กลิ่นติดทนนานสุดๆ เช้ายันค่ำยังไหว ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้หนุ่มๆ ได้เวรี่กู๊ด

 

10. Versace Eros Pour HOMME

Versace Pour Homme EDT

น้ำหอมสำหรับผู้ชาย Pour Homme EDT 100 ml.
฿3,550

Shop Now

น้ำหอมแบรนด์ดังอย่าง Versace ได้ส่งน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกมาสร้างกลิ่นที่เฉพาะของตัวเอง โดยใช้แรงบันดาลใจจากเทพเจ้ากรีกโบราณ โดยจะมีกลิ่นของ แอปเปิ้ลเขียว เลม่อน ดอกเจอเรเนียม และวานิลลา ทำให้ได้กลิ่นอบอวนชวนหลงไหล ให้กลิ่นที่สร้างเสน่ห์ได้นานตลอดทั้งวัน

 

11. Calvin Klein CK ONE

CK one

น้ำหอมสำหรับผู้ชาย CK One Eau De Toilette 100 ml.
฿2,850

Shop Now

 

น้ำหอมผู้ชายจากแบรนด์ Calvin Klein ที่หนุ่มๆ หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี น้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นที่สดชื่นไม่ฉุน เอาจริงๆ ตัวนี้สาวๆ ก็ใช้ได้นะ เพราะมันมีกลิ่นเฉพาะของ มะกรูด เลม่อน ส้ม กุหลาบ ลิลลี่ ด้วยกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแบบนี้ ช่วยให้กลิ่นออกมาสดชื่น สบายๆ ไม่แรง เหมาะสำหรับใช้ได้ในทุกโอกาส

 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับน้ำหอมแบรนด์ดังทั้ง 12 กลิ่น ที่เป็นที่นิยมสำหรับหนุ่มๆ ที่รักการดูแลตัวเอง ไว้ใช้ในโอกาสต่างๆ เพื่อสร้างเสน่ห์ลึกลับชวนค้นหา เพิ่มพลังความหอมของกลิ่นกายไว้ดึงดูด แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าใครจะชอบกลิ่นไหนก็คงเป็นรสนิยมของแต่ละคน แต่รับรองเลยว่าน้ำหอมทั้ง 12 ตัวนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เพื่อนๆ ได้แน่นอน นึกถึงน้ำหอมต้องที่ Central Online แหล่งรวมน้ำหอมแท้จากแบรนด์ดังที่มีให้คุณช้อปมากมาย