ก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขในทุกปลายปีด้วยเทศกาลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน แน่นอนว่าจะต้องมีการจัดกิจกรรมต่างๆ กันภายในบ้านอย่างเช่นการเลี้ยงสังสรรค์รับประทานอาหาร เล่นเกมร่วมกัน หรือจะเป็นการมอบของขวัญวันคริสต์มาสและจับฉลากของขวัญปีใหม่ ซึ่งนอกเหนือจากการเตรียมพร้อมเรื่องกิจกรรมแล้ว สถานที่และบรรยากาศภายในงานเลี้ยงก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามไปเช่นกัน ลองมาสร้างสีสันให้กับงานเลี้ยงด้วยตัวคุณเอง จากของประดับตกแต่งที่จะเข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันดีกว่า

 

ตุ๊กตาแขวนลูกบิดประตู 

1. ตุ๊กตาแขวนลูกบิดประตู

เติมเต็มบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสกันตั้งแต่หน้าบ้านด้วยตุ๊กตาหิมะแขวนตกแต่งลูกบิดประตู ให้งานเลี้ยงของคุณดูสดใสและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

 

 

 

กระดิ่งมือถือ

2. กระดิ่งมือถือ

กระดิ่งเสียงใสไซส์กระชับมือดีไซน์สีแดงขาวสลับกัน ตกแต่งลายกวางเรนเดียร์ต้อนรับวันคริสต์มาส จะเลือกถือไว้หรือตั้งโชว์ก็สวยงามไม่แพ้กัน

 

 

โมบายตกแต่งบ้าน

3. โมบายตกแต่งบ้าน

ตกแต่งเพดานให้ดูพิเศษขึ้นมาง่ายๆ ด้วยการห้อยโมบายแต่งบ้านไว้รอบๆ งาน แต่งแต้มความวิบวับในงานเลี้ยงให้ดูสดใสยิ่งขึ้น

 

 

สายรุ้งตกแต่ง

4. สายรุ้งตกแต่ง

เติมชีวิตชีวาให้กับงานเลี้ยงของคุณด้วยสายรุ้งดีไซน์ลายใบไม้หลากสีสันประกบเข้ากับดอกไม้หรือลูกโป่งเพื่อตกแต่งฝาผนังในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี

 

 

สติกเกอร์ตกแต่งผนัง

5. สติกเกอร์ตกแต่งฝาผนัง

ลองหาสติกเกอร์ที่รวมบรรดาของขวัญดีไซน์ต้นคริสต์มาสสีสันสวยงามมาเปลี่ยนห้องธรรมดาให้กลายเป็นฉากสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีกันเถอะ

 

 

Music Box

6. กล่องดนตรี

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงฟังสบายที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ช่วยสร้างบรรยากาศสนุกสนานให้อบอวลไปทั่วงานเลี้ยงได้อย่างไม่ยาก

 

 

ต้นคริสต์มาส  

7. ต้นคริสต์มาส

ตกแต่งบ้านตลอดทั้งเดือนนี้ด้วยต้นสนสีเขียวหลากหลายขนาด เติมสีสันได้ตามใจชอบด้วยแอคเซสเซอรี่ต่างๆ พร้อมจัดไฟแสงอบอุ่น ก็จะได้ต้นคริสต์มาสสดใสต้อนรับเทศกาลแล้ว

 

 

ตุ๊กตาหิมะ 

8. ตุ๊กตาหิมะ

ตุ๊กตาหิมะสีขาวโพลนหน้ายิ้มอารมณ์ดีแต่งผ้าพันคอลายสก๊อตสีนำเทรนด์ วางตั้งไว้คู่กับต้นคริสต์มาส เพื่อให้แขกเหรื่อที่มาร่วมสังสรรค์ในงานเลี้ยงถ่ายรูปสุดเก๋อัพลงโซเชียล

 

 

ของประดับตกแต่งต้นคริสต์มาส

9. ของประดับต้นคริสต์มาส

แต่งแต้มสีสันด้วยของประดับต่างๆ อย่างตุ๊กตากวางเรนเดียร์สีน้ำตาลอ่อน เพิ่มเติมความสวยงามให้กับต้นคริสต์มาสสีเขียวชอุ่มได้เป็นอย่างดี 

 

ต้นคริสต์มาสตกแต่งบ้าน

10. ต้นคริสต์มาสตั้งโชว์

จัดบ้านต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีง่ายๆ ด้วยการตั้งของตกแต่งรูปต้นคริสต์มาสไว้บนเฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่น เพียงเท่านี้ก็ให้กลิ่นอายวันคริสต์มาสได้แล้ว

 

ตุ๊กตาเรซิ่น

11. ตุ๊กตาเรซิ่น

ยกทัพกันมาเป็นขบวนกับตุ๊กตาเรซิ่นคอลเล็กชั่นวันคริสต์มาส ประดับบนชั้นวางของให้ดูน่ารัก เก๋ไก๋ เติมเต็มความมุ้งมิ้งให้กับงานเลี้ยงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

 

โคมไฟ

12. โคมไฟ

โคมไฟ LED 7 ดวงสุดเก๋ตกแต่งตุ๊กตาหิมะมาพร้อมกับกล่องดนตรีที่บรรเลงเพลง Jingle Bell คลอไปด้วย  จัดทำขึ้นเพื่อเทศกาลคริสต์มาสโดยเฉพาะ

เพิ่มเติมสีสันให้กับบ้านของคุณง่ายๆ ด้วยของตกแต่งบ้านสารพัดไอเดีย นอกจากจะให้ความสวยงามอันน่าประทับใจแล้ว ยังทำให้คุณสนุกไปกับความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดอีกด้วยล่ะ