เติมเต็มบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายจากความเครียดทั้งปวงง่ายๆ ด้วยน้ำมันหอมระเหยสารพัดกลิ่นอโรม่า สรรพคุณนานาประโยชน์ ไม่ว่าจะนำไปวางไว้มุมใดของห้องก็ทำให้อบอวลไปด้วยความหอมจากสารสกัดธรรมชาติอย่างดอกไม้ ใบหญ้า ผสานกลิ่นสดใสของผลไม้และพืชนานาพรรณ ลองมาเลือกน้ำมันหอมระเหยประจำเดือนเกิด ให้กลิ่นหอมโดนใจที่ใช่คุณ แถมยังช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้มให้คนในครอบครัวกันเถอะ

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย Janvier รุ่น BBVDFC01 ขนาด 300 มล

 JANUARY 

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสนุกสนานและความตื่นเต้นกับสิ่งใหม่ที่จะเกิดขึ้นไปพร้อมๆ กับ BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Janvier แสนหอมหวานของอัลมอนด์ วานิลลา ลูกแพร์ และซ่อนความเปรี้ยวด้วยเลมอน ที่จะเข้ามาช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้คุณพร้อมรับสิ่งใหม่ๆ ในปีนี้

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย Fevier รุ่น BBVDFC02 ขนาด 300 มล

 FEBRUARY 

เติมเต็มเดือนแห่งความรักด้วย BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Fevier มอบให้เป็นของขวัญสำหรับสาวๆ ที่รอคอยช่อดอกไม้จากชายหนุ่มที่เธอรักด้วยการสร้างบรรยากาศของความรักกับกลิ่นหอมหวานที่ไม่ซ้ำใคร

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย November รุ่น BBVDFC11 ขนาด 300 มล

 MARCH 

เพลิดเพลินไปกับสายลมของเดือนแห่งฤดูใบไม้ผลิ ด้วยความสดชื่นและสดใสจาก BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Mars ที่มาพร้อมกับความหอมสุดธรรมชาติจากใบหญ้า ต้นมะกอก และลูกมะเดื่อ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความสดใสและผ่อนคลายในบ้านของคุณ

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย Avril รุ่น BBVDFC04 ขนาด 300มล

 APRIL 

เติมเต็มความสดชื่นให้บ้านของคุณด้วย BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Avril มาพร้อมรสชาตหอมหวานของดอกมะลิผลิดอกในยามเช้าตรู่ ผสานน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากดอกกระดังงาและดอกไลแลค ที่ช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่สมาชิกทุกคนในบ้าน

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย Mai รุ่น BBVDFC05 ขนาด 300มล

 MAY 

เริงร่าไปกับไออุ่นที่มาพร้อมกับลมของเดือนแห่งการเริ่มต้นฤดูร้อนด้วย BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Mai ที่ผสานกับกลิ่นสดใสของแอปเปิลเขียว ใบสน ใบหญ้า และ ดอกฟรีเซีย เหมือนยกกลิ่นหอมสดชื่นจากทะเล หาดทราย และแสงแดดมาไว้ในบ้านของคุณเพียงน้ำมันหอมระเหยแค่ขวดเดียว

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย Juin รุ่น BBVDFC06 ขนาด 300มล

 JUNE 

ให้ฤดูร้อนนี้เป็นฤดูที่สดใสของคุณด้วย BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Juin ที่มาพร้อมกับความหอมหวานของแอปเปิล ลูกแพร์ ดอกลิลลี่ และ ส้ม เติมเต็มจิตใจของคุณให้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน สดชื่น และผ่อนคลายหลังจากการทำงานที่แสนเหนื่อยล้า

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย Julliet รุ่น BBVDFC07 ขนาด 300มล

 JULY 

ให้การเริ่มต้นของครึ่งปีหลังเต็มไปด้วยความสนุก สดใสและซาบซ่าด้วย BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Julliet ที่มาพร้อมกับความหอมของสมุนไพรอย่างตะไคร้และหญ้าหอม สร้างวันธรรมดาๆ ของคุณให้กลายเป็นวันแห่งความสนุกสนาน

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย Aout รุ่น BBVDFC08 ขนาด 300มล

 AUGUST 

ผ่อนคลายอารมณ์และความรู้สึกไปกับ BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Aout เปี่ยมไปด้วยความหอมของทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ช่วยให้คุณปลอดโปร่งและแจ่มใส เตรียมพร้อมกับการรับมือกับวันใหม่ได้อย่างเต็มที่

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย Septembre รุ่น BBVDFC09 ขนาด 300 มล

 SEPTEMBER 

ความหอมที่แสนเย้ายวนของดอกไอริส แมกโนเลีย และการ์เดเนียจาก BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Septembre ช่วยคุณสร้างบรรยากาศของการเปลี่ยนแปลงจากฤดูร้อนไปสู่ฤดูใบไม้ร่วง เพื่อเตรียมพร้อมคนในครอบครัวสำหรับฤดูกาลใหม่ที่สดใสและสวยงาม

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย Octobre รุ่น BBVDFC10 ขนาด 300 มล

 OCTOBER 

เติมเต็มเสน่ห์ให้ชีวิตธรรมดาของคุณด้วยกลิ่นหอมจาก BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น Octobre ที่ผสานความสดใสจากดอกมะลิ ความหอมหวานของดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ และใบไม้แห้ง ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลไปสู่ฤดูใบไม้ร่วงที่สงบสุขและสดใส ก่อนจะก้าวไปสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขในสิ้นปี

bathbloom-%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b3%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%ab%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b8%a2-november-%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99-bbvdfc11

 NOVEMBER 

เสน่ห์ของการเปลี่ยนสีของใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วง ผสานกับกลิ่นหอมที่อบอุ่นของดอกไอริซ ลิลลี่ แซนดัลวูด และ แมนดาริน ถูกเก็บไว้ใน BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น November ที่จะช่วยให้คุณและคนที่คุณรักสัมผัสและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศจากธรรมชาติ

BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหย December รุ่น BBVDFC12 ขนาด 300 มล

 DECEMBER 

ช่วงเวลาแห่งความสุขในการเฉลิมฉลองได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! ด้วย BATH&BLOOM น้ำมันหอมระเหยกลิ่น December อบอวลไปด้วยความหอมหวานของวานิลลา โกโก้ และน้ำตาลไหม้ สร้างบรรยากาศรื่นเริงในช่วงสิ้นปี ให้เปี่ยมไปด้วยความสุขสนุกสนาน

 

นอกจากน้ำมันหอมระเหยจะให้กลิ่นหอมที่สร้างบรรยากาศความผ่อนคลาย ช่วยมอบความสุขให้คนในครอบครัวแล้ว น้ำมันหอมระเหยยังสามารถสร้างความสมดุลให้กับร่างกายด้วยการบำบัดรักษาโรคโดยกลิ่นหอมเหล่านี้ได้อีกด้วย หรือที่ใครหลายๆ คนรู้จักเป็นอย่างดีในชื่อที่เรียกว่าอโรมาเธอราพี (Aromatheraphy) ยังไงกันล่ะ