12-zodiac-horoscope-jun-2024-central-inspirer

เช็คดวงชะตาโดยรวม 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายนปี 2024

Last updated:

ดวงโดยรวมของ 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายนปี 2024 นี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

04 Aries New Banner

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานของชาวราศีเมษในเดือนนี้ ช่วงต้นเดือนจะดีมากๆ มีแนวโน้มว่าจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรือถูกยกย่องในที่ทำงานมากขึ้น แม้ว่าจะทำงานหนักขึ้นก็ตาม อย่างไรก็ตามให้ระวังเรื่องความรักในที่ทำงานด้วย เพราะอาจสร้างปัญหาให้คุณได้ ส่วนคนทำธุรกิจ ในช่วงครึ่งหลังของเดิอนจะดี เอาชนะคู่แข่งได้ และมีผลกำไรมากขึ้น ด้านการเงินในเดือนนี้ จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามามากขึ้น ทำให้มีเงินเหลือเก็บมากขึ้นในเดือนนี้

สุขภาพ

ด้านสุขภาพ ในเดือนนี้คุณอาจประสบปัญหาเกี่ยวการนอน ดวงตา และโรคกระเพราะ เป็นอีกเดือนที่คุณต้องดูแลสุขภาพให้ดีในเดือนนี้

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ให้ระวังการทะเลาะวิวาทจากการหึงหวง หรือมือที่สาม ขอให้คุณใช้สติให้มากที่สุดในเดือนนี้ ใช้เหตุมากขึ้น ก็จะช่วยป้องกันปัญหาได้ ทางด้านคนโสด มีโอกาสได้พบกับคนที่ถูกใจ แต่มีแนวโน้มว่าคุณจะยังไม่สนใจเรื่องนี้ในเดือนนี้

05 Taurus New Banner

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้คุณจะทำงานหนักมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามมันจะคุ้มค่า เพราะคุณจะได้ผลตอบแทนที่ดีจากการทำงานหนักของคุณ อาจได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อย่างไรก็ตามคุณอาจโดนเสี้ยมหรือได้ยินข่าวที่ทำให้คุณไม่สบายใจ ให้ละเลยคำพูดเหล่านั้นและโฟกัสที่การทำงานของคุณ ทางด้านคนทำธุรกิจอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย ธุรกิจของคุณจะเติบโตขึ้นจากการเดินทางไกล นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับทุนสนับสนุนจากใครบางคนอีกด้วย

สุขภาพ

สุขภาพของคุณอาจไม่ดีเท่าไหร่นักในเดือนนี้ อาจต้องเจอกับปัญหาปวดข้อเท้า หรือปวดท้องได้ ซึ่งจะเป็นการเหล่านี้วนไปจนถึงช่วงสิ้นเดือน นับเป็นอีกเดือนที่คุณต้องดูแลสุขภาพให้ดี

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านคนมีคู่ ในเดือนนี้คุณทั้งสองจะเกิดความสงสัยในตัวกันและกัน รู้สึกว่าคุณทั้งคู่กำลังปิดบังบางสิ่งจากกัน ความเข้าใจผิดอาจเกิดขึ้นระหว่างคุณทั้งคู่ มีแนวโน้มถึงขึ้นเลิกรากับคนรักได้ ดังนั้น คุณต้องรับฟังคนรักของคุณให้มากขึ้นในเดือนนี้ ก็จะช่วยลดโอกาสเกิดความขัดแย้งลงได้ ทางด้านคนโสดเป็นเดือนที่ดีของคุณ ให้ออกไปทำกิจกรรมที่ชอบเพราะมีโอกาสที่จะได้เจอกับคนรัก

06 Gemini New Banner

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

การงาน/การเงิน

สำหรับชาวราศีเมถุน ถือว่าเป็นเดือนอันยอดเยี่ยม คุณจะมีผลงานอันยอดเยี่ยม หรือทำโปรเจคใหญ่สำเร็จ ซึ่งจะเป็นบันไดนำไปสู่การเลื่อนตำแหน่งของคุณ หรืออาจได้รับเงินเดือนมากขึ้น สำหรับนักธุรกิจ ช่วงนี้อาจไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก คุณอาจต้องพยายามทำสิ่งใหม่ๆ ในธุรกิจ เพื่อช่วยสร้างกำไรในอนาคต นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มจะได้ติดต่อกับชาวต่างชาติเพื่อความก้าวหน้าทางธุรกิจอีกด้วย สำหรับการเงินในเดือนนี้ อาจจะไม่ดีเท่าไหร่นัก ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น มีแนวโน้มจะสูญเสียงเงินจำนวนมาก นี่จึงเป็นเดือนที่คุณต้องระวังค่าใช้จ่ายให้ดี

สุขภาพ

เดือนนี้เป็นเดือนที่สุขภาพของคุณจะไม่ดีเท่าไหร่นัก มีโอกาสล้มป่วย อาจเป็นปัญหาภายในร่างกายบางส่วน หรืออาจมีอาการท้องไส้ปั่นป่วน ดังนั้น คุณต้องรักษาสุขภาพให้ดีเป็นพิเศษ

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ เดือนนี้เป็นเดือนที่ดี เพราะคุณทั้งสองจะเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี มีเวลาให้กัน เห็นคุณค่าของกันและกัน เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ดีมากๆ สำหรับคุณทั้งคู่ สำหรับคนโสด ในเดือนนี้อาจจะยังไม่เจอคนรัก แต่เป็นเดือนที่คุณจะมีสเน่ห์มากๆ ทางด้านการสื่อสาร

07 Cancer New Banner

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

การงาน/การเงิน

การงานในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะทำงานได้ดีขึ้นในเดือนนี้ มีแพสชั่น ทำให้งานทุกชิ้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับเสียงชื่นชม เรียกได้ว่าคุณจะเป็นพนักงานตัวอย่างเลยในเดือนนี้  นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจ มีโอกาสประสบความสำเร็จและจะมีรายได้เข้ามมากขึ้น และในช่วงครึ่งหลังของเดือนเป็นช่วงที่เหมาะกับการลงทุนในโปรเจคใหม่ๆ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ทางด้านการเงิน ดูเหมือนว่าจะไม่มีปัญหาใดๆ แต่หากจะลงทุนต้องคิดให้รอบคอบ เพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะพลาด ให้รอเข้าช่วงครึ่งหลังของเดือนก่อน จะมีโชคในการลงทุนมากขึ้น

สุขภาพ

ในเดือนนี้สุขภาพของคุณจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แม้ว่าจะไม่ต้องเผชิญกับโรคที่ร้ายแรง แต่ก็มีโอกาสที่จะล้มป่วย เจ็บออดๆ แอดๆ ตลอดทั้งเดือน เป็นช่วงที่คุณต้องรักษาสุขภาพให้ดี

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณทั้งสองจะได้สวีทกันมากๆ มีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น อาจจะเป็นการออกเดท หรือช่วยกันคิดโปรเจคงาน ส่วนทางด้านคนโสด ดูเหมือนว่าคุณจะยังไม่พบเจอกับคนรักนะในเดือนนี้ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณ เพราะคุณโฟกัสไปที่การใช้เวลากับตัวเองมากกว่า

08 Leo New Banner

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. – 23 ส.ค)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานในเดือนนี้ คุณจะทำงสนหนักมากขึ้น หรือต้องใช้เวลามากขึ้นเพื่อทำให้งานสำเร็จลุล่วง ก็ขอให้คุณอดทน อดกลั้นให้มากขึ้นในเดือนนี้ ถ้าผ่านไปได้ในช่วงปลายเดือนมันจะให้ผลลัพธ์ที่ดี ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจ มีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นในธุรกิจของคุณแบบกะทันหัน ขอให้คุณเตรียมรับมือให้ดี ด้านการเงิน จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมาก มีเงินใช้จ่ายคล่องมือ ตลอดทั้งเดือน ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย

สุขภาพ

เป็นช่วงที่คุณจะต้องดูแลสุขภาพให้ดี เพราะมีแนวโน้มว่าร่างกายของคุณจะอ่อนแอลง ล้มป่วยได้ง่ายในเดือนนี้ อย่างไรก็ตามไม่มีแนวโน้มว่าจะเป็นโรคร้ายแรงอะไร มีโอกาสสูงที่จะโดนไข้หวัดเล่นงาน

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ ในเดือนนี้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะเป็นไปในทิศทางที่ดี ให้ความไว้วางใจซึ่งกันและกันมากขึ้น แต่ในช่วงครึ่งหลังของเดือนอาจต้องระวังการมีปากเสียงกันเล็กน้อย ส่วนทางด้านคนโสด คุณอาจได้พบรักกับใครบางคนที่ทำอาชีพหรือมีความสนใจในเรื่องคล้ายๆ กับคุณ

09 Virgo New Banner

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้การงานของคุณจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะ แต่อาจจะต้องลงแรงกันสักหน่อย เพราะยิ่งคุณทำงานหนักมากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในเดือนนี้อย่าชื่นชมใครจนเกินพอดี เพราะอาจนำมาซึ่งปัญหาในการทำงานได้ ทางด้านคนทำธุรกิจ ในเดือนนี้ขอให้คุณค่อยเป็นค่อยไปกับทุกๆ เรื่อง เพราะมีโอกาสที่จะตัดสินใจผิดพลาดได้ อีกทั้งความสัมพันธ์ของคุณและหุ้นส่วนจะแย่งลงอีกด้วย เป็นอีกเดือนที่คุณต้องมีแผนการจัดการที่ดีในการทำงาน ทางด้านการเงิน ในเดือนนี้คุณจะมีจะรายได้เข้ามาเพิ่ม แต่ในช่วงครึ่งหลังของเดือน ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น

สุขภาพ

ในเดือนนี้สุขภาพของคุณในเดือนนี้ ท้องไส้ของคุณจะไม่ค่อยดีในเดือนนี้ อาจเกิดอาการท้องเสีย หรือโรคกะเพราะ หรืออาจประสบปัญหาบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับเลือด เช่น ความดันโลหิต เป็นอีกเดือนที่คุณตัองดูแลสุขภาพให้ดี

ความรัก/ความสัมพันธ์

ความรักของคนมีคู่ ในเดือนนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับเซอร์ไพรส์จากคนรัก หรือคุณมีแพลนที่จะเซอร์ไพรส์ ซึ่งก็จะออกมาดี ได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น ในทางด้านคนโสด จะมีคนเข้าหาคุณมากมายในเดือนนี้ เป็นเดือนที่สเน่ห์ของคุณแรงสุดๆ แต่อย่างไรก็ตามให้พิจารณาให้ดีก่อนเริ่มต้นความสัมพันธ์ เพราะมีโอกาสจะเจอกับรักที่ไม่ดี หากไม่ไตร่ตรองให้ดีก่อน

10 Libra New Banner

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้มีแนวโน้มสูงที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพ ทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรค นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับในการทำงานใหม่ๆ อีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจในเดือนนี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับผลกำไรที่สูงขึ้นมาก นอกจากนี้หากคุณริเริ่มจะทำธุรกิจใหม่ๆ ก็จะประสบความสำเร็จเช่นกัน ทางด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีรายได้เข้ามามากขึ้น แถมยังเก็บเงินได้มากขึ้นอีกด้วย

สุขภาพ

สำหรับสุขภาพในเดือนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก อาจมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังและระบบย่อยอาหาร แต่อย่างไรก็ตามปลายเดือนนี้ ปัญหาสุขภาพที่เป็นมาจะค่อยๆ เบาลง ดังนั้น ไม่ต้องเป็นกังวลไป

ความรัก/ความสัมพันธ์

ด้านคนมีคู่ในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก อาจเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นระหว่างคุณทั้งสอง ดังนั้น คุณอาจต้องรับฟังคนรักให้มากขึ้นในเดือนนี้ ทางด้านคนโสด คุณจะได้พบเจอกับใครบางคนที่มีทัศนคติหรือความชอบใกล้เคียงกับคุณในช่วงปลายเดือนนี้

11 Scorpio New Banner

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นักในเดือนนี้ คุณอาจต้องใช้เวลานานขึ้นในการทำงานให้สำเร็จลุล่วง เพราะสมาธิในการทำงานจะน้อยลงและเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสเปลี่ยนงานจากการหมดแพสชั่นกับงานที่ทำอยู่อีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจมีแนวโน้มว่า จะมีกำไรในระดับปานกลาง ไม่ดีและไม่แย่อะไร ทางด้านการเงิน ในเดือนนี้ค่าใช้จ่ายคุณจะสูงมากๆ มีโอกาสสูญเงินไปกับเรื่องไม่จำเป็น ดังนั้น เป็นอีกเดือนที่คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มากขึ้น

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้ คุณอาจจะประสบปัญหาเกี่ยวกับการย่อยอาหารและปวดศีรษะได้ นอกจากนี้มีโอกาสที่จะต้องสูญเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพของคุณแม่ และยังมีโอกาสที่คุณจะประสบอุบัติเหตุอีกด้วย ดังนั้นคุณอาจจะต้องระมัดระวังให้มากขึ้นในเดือนนี้

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านคนมีคู่ ในเดือนนี้ความสัมพันธ์ของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ มีโอกาสเติบโตมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามก็อย่าลืมเติมหวานให้กัน เพราะดูเหมือนว่ามีแนวโน้มอยู่เล็กน้อยที่อาจจะเกิดการทะเลาะกันจากการที่คุณไม่ค่อยมีเวลาให้ ทางด้านคนโสด ดูเหมือนว่าในเดือนนี้ การเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆ จะเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับคุณในเดือนนี้ อาจจะต้องเว้นเรื่องนี้ไปก่อน เพราะยังไม่ใช่เดือนที่ดีสำหรับการสละโสดเท่าไหร่นัก

12 Sagittarius New Banner

ราศีธนู (23 พ.ย – 21 ธ.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จในเดือนนี้เป็นอย่างมาก มีโอกาสได้รับงานใหม่ๆ หรือมีโอกาสย้ายไปทำงานที่ต่างประเทศ นอกจากนี้มีโอกาสที่จะได้โชว์ศักยภาพในการทำงาน มีความมั่นใจการจัดการงานต่างๆ หรือแม้แต่งานที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย ทางด้านคนทำธุรกิจจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน สามารถทำไรได้เป็นอย่างดีในเดือนนี้ ทางด้านการเงินจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในเดือนนี้ค่าใช้จ่ายจะลดลง ส่งผลให้คุณเงินเก็บได้มากยิ่งขึ้น

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑืที่ดีมากๆ ไม่มีโรคร้ายมากวนใจคุณ เป็นอีกเดือนที่สุขภาพของคุณจะดีมากๆ

ความรัก/ความสัมพันธ์

ในเดือนนี้คนมีคู่จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณทั้งสองจะหวานกันมากและความสัมพันธ์ของคุนทั้งสองจะเติบโตขึ้น เป็นอีกเดือนที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาร่วมกัน ทางด้านคนโสด เป็นเดือนที่มีแนวโน้มสูงว่าจะได้สละโสด คุณจะได้พบเจอกับใครบางคนที่ถูกใจมากๆ และเขาก็รู้สึกแบบนั้นเช่นกัน

01 Capicorn New Banner

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานเดือนนี้ จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย แต่อาจจะไม่ได้ดีมาก โดยมีเกณฑ์ว่าคุณจะมีภาระงานที่หนักขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่คุณจะได้ไปทำงานต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งมันจะทำให้คุณได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น ทางด้านคนทำธุรกิจ ดูเหมือนว่าในเดือนนี้ จะมีกำไรมาสู่คุณมากยิ่งขึ้น ทางด้านการเงิน ในเดือนนี้คุณอาจจะต้องระวังค่าใช้จ่ายมากขึ้น เพราะในเดือนนี้จะมีรายจ่ายที่คุณไม่อาจเลี่ยงได้เข้ามา ทำให้คุณประหยัดได้ยากมากๆ

สุขภาพ

ไม่มีปัญหาสุขภาพร้ายแรงเข้ามากวนใจ สบายใจได้เลย แต่ดูเหมือนว่าคุณอาจต้องเผชิญกับความเครียดบ้าง และมีแนวโน้มว่าคุณจะมีค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพของคุณแม่หรือผู้สูงอายุในบ้าน

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ต้องระวังให้มากๆ ในเดือนนี้ เพราะมีโอกาสสูงมากที่จะมีปากเสียงกับคนรักในเดือนนี้ ดังนั้น ถ้าหากคุณทั้งสองต้องพูดคุยเรื่องเครียดๆ คุณอาจจะต้องใจเย็นๆ และรับฟังเขาให้มากที่สุด ส่วนทางด้านคนโสดอาจจะต้องรอไปก่อนนะ ดูเหมือนว่าคุณจะยังไม่เจอคู่นะ

02 Aquarius New Banner

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้แป็นเดือนที่ดีนะ มีโอกาสที่การงานของคุณจะเจริญก้าวหน้าสูงมาก แต่คุณจะต้องค่อยๆ ก้าวไปทีละก้าว ทำทุกอย่างแบบมีสติ เพราะมีโอกาสพลาดสูงเช่นกัน นอกจากนี้สำหรับบางคนมีโอกาสได้เปลี่ยนงาน อันเนื่องมาจากต้องการความท้าทายใหม่ สำหรับคนทำธุรกิจอาจไม่ได้รับผลกำไรมหาศาล หรือสิ่งที่คาดหวังไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ ทางด้านการเงิน ครึ่งเดือนแรกอาจจะติดขัดเล็กน้อย แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังแล้ว คุณจะใช้จ่ายได้คล่องตัวขึ้น

สุขภาพ

สำหรับสุขภาพ คุณต้องระวังอาการปวดหัว จากความวิตกกังวล และอาการปวดหลังตลอดทั้งเดือนนี้ โดยจะรุนแรงที่สุดในช่วงต้นเดือนแล้วจะค่อยๆ ทุเลาลงเรื่อยๆ ไปจนถึงปลายเดือน

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่อาจไม่ใช่เดือนที่ดีของคุณ นั่นเป็นเพราะว่าในเดือนนี้ไม่ว่าคุณทั้งคู่อยากทำอะไรก็จะดูล่าช้าไปเสียหมด จนทำให้บางแพลนที่คิดด้วยกันไว้ ต้องล้มเลิกไป นอกจากนี้คุณทั้งคู่ยังขาดความไว้เนื้อเชื่อใจกัน หรือต่างคนต่างทำตามใจตัวเองอีกด้วย ทางด้านคนโสด มีโอกาสสละโสดอยู่เล็กน้อย สิ่งนี้ไม่ได้เป็นเพราะไม่มีใครสนใจคุณ แต่เป็นที่ตัวคุณเองที่ยังไม่สนใจใคร เพราะคุณคิดว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็ไม่ได้แย่อะไร

03 Pisces New Banner

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับการงานของคุณในเดือนนี้ อาจอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก เพราะคุณจะเจออุปสรรคมากมาย หัวหน้าของคุณไม่สนับสนุนคุณเลยในเดือนนี้ นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสโดนกดดัน หรือบังคับให้ย้ายที่ทำงานอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเดือนที่คุณต้องอดทนให้มากเลยทีเดียว ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจ ในเดือนนี้อาจไม่ราบรื่นนัก มีทั้งส่วนที่เป็นกำไรและขาดทุนปะปนกัน ทางด้านการเงิน ดูเหมือนเดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้น โดยจะเป็นค่าใช้จ่ายที่คุณหมดไปกับครอบครัว

สุขภาพ

ตลอดทั้งเดือนสุขภาพของคุณจะไม่ดีเลยในเดือนนี้ มีอาการเจ็บป่วยอยู่ตลอด โดยอาจจะมาในรูปแบบของอาการไอ เจ็บคอ ปวดเนื้อตัว และยังอาจต้องเผชิญกับความเครียดอีกด้วย ดังนั้น ในเดือนนี้คุณจะต้องดูและตัวเองเป็นพิเศษ

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ ในเดือนนี้จะทำอะไรต้องสติก่อนทุกครั้ง เพราะมีแนวโน้มสูงมากที่คุณจะสร้างปัญหาจนทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ ทางด้านคนโสด ดูเหมือนเดือนนี้คุณจะเฉิดฉายสุดๆ ไปเลย มีโอกาสสละโสดสูงมาก