เช็คดวงชะตาโดยรวม 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคมปี 2021

ดวงโดยรวมของ 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคมปี 2021 นี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

การงาน/การเงิน

สำหรับการงานและการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ เพราะมีโอกาสที่คุณจะขอเพิ่มเงินเดือนได้สำเร็จและมีรายได้มาเข้ากระเป๋าคุณมากยิ่งขึ้น หรือค้นพบหนทางใหม่ซึ่งอาจเป็นงานเสริมเจ๋งๆ ที่จะช่วยให้คุณพ้นจากภาระหนี้สินที่เผิชญอยู่ตอนนี้ได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามต้องศึกษาทุกอย่างให้รอบคอบก่อนนะ ก่อนตัดสินใจลงทุนอะไร!!

สุขภาพ

สำหรับเรื่องของสุขภาพของชาวราศีเมษในเดือนนี้ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ก็ให้ระวังการพักผ่อนน้อย อันเนื่องจากการทำงานด้วยนะ เพราะแม้ว่าเดือนนี้การงานของชาวราศีจะปังสุด แต่ก็ขอให้หลับพักผ่อนให้เพียงพอด้วยอย่าหักโหมจนเกินไปนัก

ความรัก

คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เปลี่ยนแปลงสถานะกับใครบางคนให้ก้าวขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ อาทิ ถ้าคุณคุยกับใครสักคนอยู่ ก็อาจจะได้เปลี่ยนมาเป็นแฟนกัน หรือถ้าคุณมีคนรักอยู่แล้วก็อาจจะขยับขยายสู่งานวิวาห์ในเร็ววันนี้ แต่ให้ระวังในช่วงกลางเดือนให้ดีๆ เพราะอาจจะมีใครบางคนเข้ามาทำลายชีวิตคุณในเรื่องความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิด ดังนั้น แม่หมอแนะนำให้คุณพินิจพิจารณาทุกคำพูดให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจอะไร ลองมองให้ลึกลงไปว่าใครนั้นหวังดีกับเราจริงๆ และใครที่เข้ามาเพื่อพังชีวติของเราเท่านั้น

2-taurus

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงาน การเงินของชาวราศีพฤษภนั้นจัดอยู่ในเกณฑ์ดีเลยในเดือนนี้ เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับการขึ้นเงินเดือน ซึ่งคุณก็ไม่ต้องแปลกใจนะ เพราะสิ่งนี้ส่งผลสืบเนื่องมาจากพลังและความมั่นใจของคุณในช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมที่มันมาผลิดอกออกผลในเดือนนี้นั่นเอง

สุขภาพ

สำหรับด้านสุขภาพในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ แม่หมออยากเตือนให้คุณระวังสักหน่อย เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะปล่อยปะละเลยในเรื่องนี้ หรือเรียกได้ว่าไม่ดูแลตัวเองเลยล่ะ หรืออาจมีเกณฑ์ว่าคุณจะผลัดวันประกันพรุ่งไม่ยอมไปพบกับแพทย์ที่นัดเอาไว้ อย่ารอให้ป่วยก่อนล่ะ ลองไปตรวจสุขภาพดูบ้าง

ความรัก

ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ จะเป็นเดือนที่ชาวราศีพฤษภมีสเน่ห์มากขึ้นเป็นพิเศษ เป็นที่สนใจของคนรอบข้าง แต่อย่างไรก็ตามสำหรับคนมีคู่ในช่วงนี้ คุณอาจได้ค้นพบปัญหาบางอย่างที่จะกระทบความสัมพันธ์อันดีของคุณและคนรัก ซึ่งปัญหานี้จะจบลงเมื่อคุณได้คำแนะนำจากผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ จากนั้นความสัมพันธ์ของคุณและคนรักจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น รักและเข้าใจกันมากขึ้นนั่นเอง

3-gemini

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

การงาน/การเงิน

สำหรับในเดือนนี้เงินและการงานของชาวราศีเมถุนยังไม่มีเกณฑ์อะไรโดดเด่นมากนัก เพียงแต่ว่าในเดือนนี้คุณจะมีเวลาได้ถอยออกมาแล้วมองภาพรวมของการงาน และการเงิน ว่าที่มีอยู่พอดีกับชีวิตหรือยัง นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ จากคนรอบข้าง ที่จะมาช่วยให้คุณมีมุมองใหม่ๆ ในการทำงาน

สุขภาพ

สำหรับด้านสุขภาพของชาวราศีเมถุนจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้มีเวลาในการดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่มีเรื่องให้ต้องเครียดหรือปวดหัวเลย

ความรัก

สำหรับด้านความรักในเดือนนี้จะเป็นอีกเดือนที่คุณจะมีสเน่ห์มากๆ มีคนเข้ามาในชีวิตเยอะ แต่อย่างไรก็ตามก็มีเกณฑ์ว่าจะผิดหวังกับความรักเช่นกัน เพราะฉะนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้น แม่หมอแนะนำว่าคุณจะต้องพูดคุยกับคู่รักของคุณแบบตรงไปตรงมาในเรื่องความสัมพันธ์ ว่าจริงจังหรือแค่ชั่วคราว เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายรับรู้ซึ่งกันและกัน จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลังนะ

4-cancer

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงาน และการเงินในเดือนนี้สำหรับชาวราศีกรกฏ จะเป็นช่วงที่คุณเริ่มตระหนักในเรื่องของการเงินมากยิ่งขึ้น เริ่มไม่แน่ใจว่าเงินที่มีอยู่ตอนนี้เพียงพอหรือเปล่า ซึ่งจะเป็นเหตุให้คุณมีโอกาสที่จะเริ่มศึกษาเกี่ยวการลงทุนเพิ่มเติม แต่คุณอาจจะต้องระมัดระวังคำพูดในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์ว่าการงานของคุณอาจมีปัญหาจากคำพูดของตัวคุณเองได้

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้ยังไม่มีอะไรให้น่ากังวล แต่คุณอาจจะต้องเผชิญกับความเครียดอยู่บ้าง เพราะในเดือนนี้คุณต้องวางแผนอะไรหลายๆ อย่าง ดังนั้นแม่หมอแนะนำว่าให้บาลานซ์เวลาพักผ่อนกับเรื่องงานให้ดีๆ ไม่ต้องโฟกัสงานจนหนักเกินไป

ความรัก

ถ้าจะให้แม่หมอนิยามความรักของคุณในเดือนนี้ คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าคำว่า ”เรียบง่าย” อีกแล้ว คือหมายถึงในเดือนนี้ความรักของคุณจะไม่หวือหวา ไม่โดดเด่น แต่จะเต็มไปด้วยความเรียบง่ายและมีความสุข แต่อย่างไรก็ตามโดยพื้นฐานชาวราศีกรกฏชื่นชอบชีวิตที่วุ่นวาย ดังนั้น ก็มีเกณฑ์ว่าคุณจะกังวลและเริ่มมองหาปัญหาของความรักในช่วงนี้ (ทั้งๆ ที่ไม่มีปัญหา) ซึ่งแม่หมอต้องบอกเลยว่าแก้ได้ง่ายมากๆ เพียงแค่คุณต้องยอมรับเท่านั้นว่าความรักของคุณมันดีจริงๆ ในช่วงนี้ และคุณคือคนรักที่ดีคนหนึ่งก็เท่านั้น

5-leo-1

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. -22 ส.ค)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์ว่า จะมีเหตุให้วิตกกังวลเรื่องเงิน หรือรู้สึกว่าเงินไม่เพียงพอ สำหรับการใช้จ่ายในปัจจุบัน แต่อย่างไรก็ตาม..คุณก็จะใช้จ่ายเงินเหล่านั้นไปกับสิ่งที่ต้องการอยู่ดี ถึงแม้จะเป็นแบบนั้น กลับกันในช่วงนี้คุณก็มีเกณฑ์ว่าจะมีแรงบันดาลใจให้หาเงินให้มากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งอาจจะเป็นงานเสริมที่มาจากความสนใจของตัวคุณอยู่แล้ว

สุขภาพ

สำหรับด้านสุขภาพก็ยังไม่มีอะไรที่น่ากังวลนัก สุขภาพของคุณในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยมารุมเร้า และด้วยอิทธิพลจากเกณฑ์ในด้านการงานจะส่งผลทำให้คุณกระฉับกระเฉงมากขึ้น ทำกิจกรรมหลายๆ อย่างพร้อมกันได้โดยที่ไม่รู้สึกเหนื่อยเลย

ความรัก

เกณฑ์ความรักของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยนะ สำหรับคนโสดเป็นเดือนที่คุณแพรวพราว มีสเน่ห์จนมีหลายคนหมายปอง คุณจะสังเกตได้ว่าคนที่คุณคุยด้วยจะตอบข้อความกลับมาเร็วขึ้น ก็ไม่ต้องแปลกใจนะเพราะในช่วงนี้สเน่ห์คุณมันล้นเหลือจริงๆ สำหรับคนมีคู่แล้ว คุณจะรู้สึกว่าในเดือนนี้ความรักของคุณนั้นมั่นคงยิ่งขึ้น และอยากรู้สึกอยากยกระดับให้มั่นคงขึ้นไปอีกด้วยการทำให้ตัวเลขในบัญชีครอบครัวนั้นสูงขึ้นไปเรื่อยๆ

 

6-virgo

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้การงานของคุณมีโอกาสจะเติบโตไปในทิศทางที่ดีขึ้นอันเนื่องมาจากสกิลในการพูดและการรับฟังที่มากขึ้นของคุณ ด้านการเงินเองก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะคุณมีเกณฑ์ว่าจะมีรายรับเข้ามามากยิ่งขึ้น ซึ่งอาจจะมาจากงานที่ทำอยู่ มรดก หรือลาภลอย จนมีเงินเก็บมากมาย แต่ก็อย่าลืมให้รางวัลตัวเองบ้างนะ ตอบแทนที่ตัวเองที่ช่วยให้คุณมีเงินเก็บได้ขนาดนี้

สุขภาพ

สำหรับด้านสุขภาพในเดือนนี้ของชาวราศีสิงห์ คุณมีเกณฑ์ว่าจะมีเวลาหรือโอกาสในการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้นและค้นพบวิธีการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งสุขภาพที่แม่หมอพูดถึงนี้ไม่ได้หมายถึงร่างกายเพียงอย่างเดียวแต่หมายถึงจิตใจของคุณด้วย

ความรัก

สำหรับชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ ความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย โดยสำหรับคนโสดคุณจะค้นพบวิธิการที่ทำให้คุณมีความสุขกับเรื่องความรักมากยิ่งขึ้น ซึ่งอาจจะมาจากคนที่คุณกำลังตามจีบอยู่เริ่มมีปฏิสัมพันธ์กับคุณ หรือมาจากการได้เข้าไปส่อง IG ของคนที่ชอบ แต่สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้ยกระดับความสัมพันธ์ของคุณและแฟนไปอีกระดับ

7-libra

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

การงาน/การเงิน

การงาน และการเงินของคุณจะก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเส้นทางนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะคุณมักจะทำงานตามใจคนอื่นมากกว่าตามใจตัวเองทำให้ไปสู่เส้นชัยได้ยากมากยิ่งขึ้น ฉะนั้น แม่หมอแนะนำว่าถ้างานไหนที่คุณมั่นใจว่าทำได้ถูกต้องแล้ว ก็ขอให้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดไปเลย ถ้ามัวแต่โอนอ่อนตามคนอื่นคงไม่ดีแน่ๆ นอกจากนี้คุณจะรู้สึกว่าการเจรจาทางธุรกิจจะง่ายดายมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอีกด้วย

สุขภาพ

ยังไม่มีเกณฑ์อะไรที่น่าโดดเด่น แต่ก็มีโอกาสที่จะล้มป่วยได้เนื่องจากจะมีงานต่างๆ เข้ามารุมเร้ามากขึ้นทำให้คุณไม่มีเวลาพักผ่อนมากเพียงพอ แม่หมอก็แนะนำว่างานไหนที่ปล่อยวางได้ ก็แบ่งให้คนอื่นไปทำแทนบ้าง เพราะต่อให้คุณจะทำงานดีแค่ไหน แต่ถ้ามารวมกันเยอะๆ นอกจากทำไม่ทันแล้ว ยังเสียสุขภาพ เพราะไม่มีเวลาพักผ่อนอีกด้วย

ความรัก

ในช่วงนี้คุณจะมีสเน่ห์ดึงดูดเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก จนทำให้หนึ่งในนั้นถึงขั้นตกหลุมรักคุณกันเลยทีเดียว หรือเป็นตัวคุณเองที่ไปแอบชอบเพื่อนซะเอง ซึ่งมีเกณฑ์สูงมากๆ ที่จะเป็นเพื่อนที่คอยช่วยเหลือคุณมาตลอด ซึ่งจะทำให้คุณตื่นเต้นกับความรักในช่วงนี้มากๆ ราวกับมีผีเสื้อบินในท้องเลยล่ะ!!

8-scorpio

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

การงาน/การเงิน

เป็นเดือนที่คุณจะแพสชั่นในการทำงานสูงมาก ซึ่งสิ่งนั้นอาจจะเป็นเพราะคุณต้องการหาเลี้ยงครอบครัวให้อยู่สุขสบายขึ้น หรือต้องการมีบ้านสักหลังสำหรับครอบครัวคุณ ส่งให้คุณจะแสดงวิสัยทัศน์ต่อหน้าผู้คนในที่ทำงานของคุณ ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนจะเห็นด้วยกับเรื่องที่คุณพูด เพราะอาจจะมีบางคนเกลียดคุณเข้ากระดูกดำเลยล่ะ แม่หมอก็ขอให้คุณไม่ต้องไปสนใจพวกเขาเหล่านั้น ทำหน้านที่ตัวเองให้ดีที่สุด

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้อาจจะยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ก็มีเกณฑ์สูงที่คุณจะรู้สึกห่อเหี่ยวสุดๆ เพราะไม่ได้ออกไปไหนเลย ซึ่งก็อาจจะก่อให้เกิดความเครียดจนล้มป่วยเอาได้ ดังนั้น แม่หมอแนะนำว่า ถ้าพอมีเวลาว่างลองคอลไปหาเพื่อนสนิทของคุณบ้างก็ได้นะ ถีงแม้จะไม่ได้เจอกันแต่ก็ยังสามารถพูดคุย แก้เหงา กันได้บ้าง

ความรัก

เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่คุณกำลังสับสนในเรื่องความรักเป็นอย่างมาก มีความเป็นไปได้สูงที่คุณกำลังคิดว่า คุณและคนรัก (คนคุย) พร้อมที่จะยกระดับความสัมพันธ์ในตอนนี้หรือยังนะ หรือคุณกำลังคิดว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ดีหรือยังนะ? แม่หมอเองก็ให้คำตอบกับคุณไม่ได้ เพียงแต่คุณยังไม่ต้องไปคิดมาก เพราะไม่ใช่ทุกเรื่องที่เราจะมีคำตอบ นอกจากนี้ในช่วงเดียวกันนี้คุณจะรู้สึกว่ามีคนรอบข้างคอยห่วงใยคุณมากขึ้นกว่าปกติอีกด้วย

9-sag

ราศีธนู (22 พ.ย. -21 ธ.ค.)

การงาน/การเงิน

จะเป็นเดือนที่คุณค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับเรื่องการงาน จนทำให้หมดความกระตือรือร้น ไม่มีความทะเยอทะยาน ให้อาศัยช่วงนี้พักผ่อนให้มากที่สุด ซึ่งเมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเดือน คุณจะพบเป้าหมายใหม่ในการทำงาน ทำให้พลังงานในการทำงานของคุณจะกลับมาอีกครั้ง และจะเป็นจุดเริ่มต้นไปสู่ความสำเร็จของคุณ

สุขภาพ

ในเดือนนี้ชาวราศีธนูมีเกณฑ์ที่จะได้จัดตารางเรื่องสุขภาพใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การนัดหมายแพทย์ การนั่งสมาธิ หรือการปรึกษาจิตแพทย์ ซึ่งการนัดหมายเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะคุณป่วย แต่เพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างรอบคอบ และไม่อยากให้อาการป่วยทั้งร่างกายและจิตใจมาขัดขวางคุณจากกิจกรรมต่างๆ

ความรัก

ในช่วงนี้สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตของคุณมากยิ่งขึ้น ได้เรียนรู้ทำความรู้จักกัน แต่ความสัมพันธ์นี้จะไม่ยั่งยืน เป็นเพียงสายลมที่ผ่านเข้ามา และผ่านไปเท่านั้น สำหรับคนมีคู่ในช่วงนี้อาจจะต้องพูดคุยกันให้มากขึ้น เพราะคุณหรืออีกฝ่ายอาจเริ่มรู้สึกไม่มั่นคงกับความรักในครั้งนี้

10-capricorn

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -19 ม.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้มีเกณฑ์สูงมากๆ ที่คุณจะมองหารายได้จากแหล่งใหม่ๆ โดยการนำเงินไปลงทุน และคุณจะตื่นเต้นดีใจกับสิ่งนี้มากๆ หรือถ้าคุณไม่ได้คิดจะลงทุนแต่มีแหล่งรายได้เสริมอยู่แล้ว ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าในที่สุดคุณก็มีแผนสำหรับเงินที่ไหลเข้ามามากแล้ว ว่าจะเอาไปใช้อย่างไร

สุขภาพ

สำหรับสุขภาพของชาวราศีมังกร ในเดือนนี้ยังจัดอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ก็อย่าประมาทล่ะ เพราะคุณยังมีเกณฑ์ที่จะพบเจอความเครียดอยู่บ้าง ซึ่งถ้าสะสมไว้ที่ตัวคุณเองมากๆ เข้า คงจะไม่ดีแน่ๆ ลองระบายให้คนรักฟังบ้างนะ จะช่วยได้มากเลย

ความรัก
ในช่วงนี้คุณอาจจะต้องระวังคำพูดให้ดี เพราะมีโอกาสสูงมากๆ ที่คำพูดของคุณจะทำลายความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณและอีกฝ่ายได้ เนื่องมาจากการสื่อสารที่คลาดเคลื่อน แม่หมอจึงแนะนำว่าให้คุณพูดให้ชัดเจน ไม่อย่างนั้นจะเหตุการณ์นี้ขึ้นได้ แต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณเป็นคนโสดสนิท ไร้คนคุย ก็จะเป็นช่วงที่คุณกำลังมองหาคนรักที่จะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น และเมื่อรู้สึกว่าอีกฝ่ายไม่ใช่คนนั้น คุณจะเดินจากไปทันที!!

11-aquarius

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

การงาน/การเงิน

สำหรับการงาน และการเงินของชาวราศีกุมภ์จะไม่ค่อยดีนัก เพราะคุณจะพบว่าในช่วงนี้ คุณจะทำงานหนักขึ้น แต่กลับไม่ได้รับผลตอบแทนที่มากพอ (อาจไม่ใช่เรื่องเงินเพียงอย่างเดียว อาจเป็นเรื่องของการได้รับคำขอบคุณด้วย) แม่หมอจึงอยากแนะนำคุณว่า งานไหนที่ไม่จำเป็นต้องให้คุณลงแรง ก็ต้องปล่อยวางบ้างนะ เพราะจะได้ไม่คุ้มเสียเลย

สุขภาพ

เดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณไม่ค่อยมีเวลาว่างให้กับตัวเองมากนัก หรือเรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย มีโอกาสสูงที่จะล้มป่วยเอาได้ ดังนั้น แม่หมอแนะนำว่าให้หาเวลาผ่อนคลายหรือพักผ่อนบ้างนะ  

ความรัก

สำหรับคนโสดแม่หมอก็ขอยินดีด้วย เพราะว่า ความสัมพันธ์กับคนที่คุณหมายปองนั้น มีโอกาสสูงมากที่จะเริ่มต้นขึ้นในเดือนนี้และเป็นไปในทิศทางที่ดีอีก ส่วนสำหรับคนมีคู่นั้น คุณทั้งสองจะเริ่มคิดตรงกันมากขึ้น เจอกันตรงกลางมากขึ้น เรียกได้ว่าในเดือนนี้มีโอกาสน้อยมากๆ ที่คุณทั้งสองจะทะเลาะกันจนเป็นเรื่องใหญ่โต

12-pisce

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับการการงาน และการเงินในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ว่าจะคิดถึงเรื่องเหล่านี้ได้รอบคอบมากยิ่งขึ้น ตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้อย่างเฉียบขาด นอกจากนี้พลังในการเจรจาของคุณจะสูงมากๆ พูดอะไรไป ใครๆ ก็รับฟัง จนคุณค้นพบว่าคนรอบๆ ตัวรักคุณมากกว่าที่คุณคิด

สุขภาพ

ในเดือนนี้คุณจะมีเกณฑ์ว่าจะได้ค้นพบหรือจัดกิตจวัตรประจำวันของคุณซะใหม่ ที่ทำให้ทั้งสุขภาพใจและกายของคุณดีกว่าที่แล้วมา เรียกได้ว่ามีแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเองสูงมากๆ เลยทีเดียว

ความรัก

สำหรับความรักในเดือนนี้อาจไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะมีความเป็นไปได้สูงที่คุณจะได้ค้นพบว่าจริงๆ แล้วคุณนั้นยังมีเรื่องของคนรักที่คุณยังไม่เข้าใจ โดยเป็นเรื่องที่คุณพยายามคิดบวกและมองข้ามมันมาตลอด แต่สุดท้ายคุณก็จะหนีความจริงนั้นไม่พ้น จนเกิดเหตุเลิกรากันไป เพราะฉะนั้นแม่หมอแนะนำว่าให้คุณเปิดอกคุยเรื่องไม่สบายใจนั้นกับคนรักไปเลยก่อนเรื่องจะบานปลายใหญ่โต จนเป็นดั่งคำทำนายนี้นะ