เช็คดวงชะตาโดยรวม 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคมปี 2021

ดวงโดยรวมของ 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคมปี 2021 นี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

 

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

สำหรับชาวราศีเมษเริ่มต้นเดือนด้วยอารมณ์ศิลปิน โดยมีเกณฑ์ที่คุณนั้นอยากจะออกห่างจากเรื่องราวต่างๆ แม้กระทั่งโซเชียลมิเดีย เพื่อเข้าสู่เซฟโซนของตัวเอง อยู่บ้านนั่งดูทีวี ทบทวนเรื่องราวต่างๆ และนั่งทานข้าวเย็นกับครอบครัว โดยความรู้สึกนี้จะดำเนินเรื่อยไปจนถึงช่วงกลางเดือนที่ความสงบต่างๆ ได้จบลง และจะเริ่มมีคนเข้าหาคุณมากขึ้น โดยจะเข้ามาขอคำปรึกษาเรื่องราวในชีวิตของพวกเขา ที่คาดหวังว่าจะได้รับคำพูดและการให้กำลังใจที่ดีจากคุณ ซึ่งมีเกณฑ์ว่าคุณจะรับมือได้อย่างดีเสียด้วยและในช่วงท้ายเดือน คุณมีเกณฑ์ว่าการงานของคุณจะหนักขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม มันจะเป็นไปอย่างราบรื่น มีโอกาสสูงที่จะได้รับการขึ้นเงินเดือน และคุณยังมีสเนห์จนหลายคนให้ความสนใจอีกด้วย

 

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

2-taurus

สำหรับชาวราศีพฤษภเริ่มต้นเดือนมาอาจจะหนักสักหน่อย เพราะมีเกณฑ์ว่าการงานที่คุณทำอยู่จะหนักขึ้น มีเรื่องส่วนตัวบางอย่างที่คุณกำลังเผชิญจะมากวนใจจนทำให้คุณต้องกุมขมับ แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีข่าวดีอยู่บ้างเพราะคุณมีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องการพูดที่จะช่วยให้คุณรุ่งโรจน์ขึ้นได้ โดยมีเงื่อนไขว่าถ้าคุณเป็นคนขี้อายต้องพูดให้มากขึ้น แต่ถ้าคุณเป็นคนพูดมากต้องหยุดรับฟังอีกฝ่ายให้เยอะขึ้น สำหรับช่วงกลางเดือนจะเด่นในเรื่องของความรักโดยคุณมีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับใครใหม่ๆ หลายคน และตกหลุมรักพวกเขา แต่ถ้าคุณมีคนคุยอยู่แล้วก็มีโอกาสที่จะได้ขยับความสัมพันธ์ขึ้นไปอีกขั้น แม่หมอยินดีด้วยกับคนโสด!! และในช่วงท้ายเดือนคุณจะมีแรงบันดาลใจอย่างน่าประหลาดจนมีเกณฑ์ว่าหน้าที่การงานของคุณจะก้าวหน้าขึ้นอย่างไม่มีอะไรกั้น

 

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

3-gemini

มีข่าวดีสำหรับชาวเมถุนเมื่อเริ่มเข้าสู่เดือนกรกฎาคม เพราะคุณมีเกณฑ์ว่าจะได้เริ่มต้นตั้งเป้าหมาใหม่ๆ ปรับปรุงเรื่องการเงิน รวมไปถึงการได้เห็นสิ่งที่คุณสร้างไว้ผลิดอกออกผลอย่างงดงาม นอกจากนี้คุณจะได้รับความไว้วางใจจากบอสหรือได้รับโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ รวมไปถึงการได้เลื่อนตำแหน่ง ที่จะช่วยเพิ่มตัวเลขเงินในบัญชีของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งด้านการงานจะดีเช่นนี้ร่ายยาวไปจนถึงช่วงกลางเดือนเลยทีเดียว และในช่วงท้ายเดือนคุณมีเกณฑ์ว่าจะได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวอย่างมีความสุข โดยที่จะไม่มีเรื่องทุกข์เข้ามาคุณคิดเลย นับว่าเป็นเดือนที่ดีของราศีเมถุนเลยทีเดียว

 

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

4-cancer

เริ่มต้นเดือนมาอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักสำหรับชาวราศีกรกฎ เพราะคุณมีเกณฑ์ว่าจะผิดใจกับครอบครัวหรือคนใกล้ชิดอันเนื่องมาจากความลับบางอย่างที่พวกเขาไม่เคยบอกคุณ แม่หมอแนะนำว่าให้คุณตั้งสติ และมีเหตุผลให้มากที่สุด ก็จะผ่านเรื่องนี้ไปได้ แต่อย่างไรก็ตามในช่วงต้นเดือนนี้ก็ยังพอมีข่าวดีอยู่บ้าง เพราะคุณมีเกณฑ์ว่าจะทำสิ่งที่คิดไว้ได้ดั่งใจ แต่เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น ยังไม่ใช่โปรเจคใหญ่ที่คุณกำลังแพลนอยู่ สำหรับช่วงกลางเดือนจะมีข่าวดีในเรื่องความรักโดยมีเกณฑ์ว่าคนที่คุณกำลังคุยอยู่จะมีใจให้คุณเช่นกัน เพียงแต่คุณทั้งคู่ปากแข็งและอาจจะยังไม่ได้พูดกันตรงๆ สักที และในช่วงท้ายเดือนก็ยังไม่ปรากฏอะไรชัดเจน ดังนั้น แม่หมอแนะนำให้เป็นเวลาหยุดพักสำหรับคุณ ใช้เวลาในช่วงท้ายเดือนนี้กับคนรักหรือเพื่อนๆ เพื่อเตรียมเข้าสู่เดือนสิงหาคมต่อไป

 

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. -22 ส.ค)

5-leo-1

สำหรับชาวราศีสิงห์เริ่มต้นเดือนมาอาจจะไม่ค่อยดีนัก เพราะคุณจะเจอปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ รู้สึกว่าตัวเองไม่คู่ควรกับคนรัก ไม่ลงลอยกับเพื่อนร่วมงานจนถึงขั้นมองตากันไม่ได้เลยทีเดียว แต่ก็ยังมีข่าวดีอยู่นะ โดยถ้าคุณผ่านเรื่องราวตรงนี้ไปได้ความสัมพันธ์ของคุณกับบุคคลนั้นๆ จะแน้นแฟ้นขึ้นเป็นอย่างมาก และก่อนเข้าสู่ช่วงกลางเดือนคุณมีเกณฑ์ว่าพร้อมที่จะปล่อยวางสิ่งต่างๆ ที่คุณเจ็บปวดหรือไม่สบายใจไปกับสายลมได้สำเร็จ  เพราะคุณคิดว่าคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้ ซึ่งเมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเดือนสเสน่ห์ของคุณจะเพิ่มขึ้น สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาสนใจมากมายแต่คุณจะไม่สนใจ แต่คุณจะไปสนใจผู้อื่น ที่คุณจะแสดงออกให้เห็นอย่างชัดเจนว่ารักและห่วงใยเขามากขนาดไหน ซึ่งมีโอกาสที่จะได้ขยับความสัมพันธ์หากคุณเปิดเผยให้เขาได้รู้ ส่วนทางด้านคนมีคู่ คุณและคนรักจะเข้าใจความรู้สึก ของอีกฝ่ายมากยิ่งขึ้น และในช่วงท้ายเดือนมีเกณฑ์ว่าคุณจะมีความกล้าในการสื่อสารเรื่องต่างๆ มากกว่าที่เคยจนทำให้มีบางอย่างเปลี่ยนแปลง

 

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

6-virgo

ในช่วงต้นเดือนนี้ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์ว่าจะรู้ไม่ค่อยมีแรงบันดาลใจในการทำงานเท่าที่ควรและพร้อมที่จะขี้เกียจได้ทุกเมื่อ!! อย่างไรก็ตามความขี้เกียจไม่ได้ความหมายการที่คุณหยุดทำงานไปเลย เพียงแต่รู้สึกเนือยๆ ไม่มีไฟที่มากพอ อย่างไรก็ตามในช่วงนี้คุณจะผุดไอเดียบางอย่างที่คนรอบข้างเห็นด้วยเป็นอย่างมาก ในช่วงกลางเดือนคุณมีเกณฑ์ว่าคุณจะมีเสน่ห์อันล้นเหลือที่ดึงดูดคนรักหรือมิตรสหายใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตมากมาย และในช่วงท้ายเดือนคุณอาจจะต้องเพิ่มความระมัดระวังในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ให้มากขึ้น เพราะสิ่งนี้อาจนำมาซึ่งอุปสรรคต่างๆ ได้

 

ราศีตุลย์ (23 ก.ย.– 22 ต.ค.)

7-libra

สำหรับชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้โดดเด่นในเรื่องของการงานเป็นอย่างมาก โดยในช่วงต้นเดือนนั้นมีเกณฑ์ว่าคุณจะมีความทะเยอทะยานสูงจนได้ลงทุนลงแรงกับโปรเจคใหม่ๆ ที่จะออกมาสำเร็จอย่างที่ต้องการ แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องทำเป็นอย่างแรกคือการก้าวออกมาจากเซฟโซนของคุณซะก่อน ในช่วงกลางเดือนคุณมีเกณฑ์ว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำงานเพื่อการกุศล หรือได้ช่วยเหลืองานคนอื่นโดยที่คุณนั้นไม่อยากได้ผลตอบแทนใดๆ และในช่วงท้ายเดือน คุณมีเกณฑ์ว่าจะมองเห็นช่องทางในการขยับขยายฐานเงินเดือน พยายามปรับตัวในการทำงานเพื่อให้ตัวเองเหมาะสมกับการขึ้นเงินเดือน อย่างไรก็ตาม แม่หมอก็ขอเตือนไว้ว่าอย่าท้อนะ ถ้าบอสของคุณปฏิเสธ ให้คุณทำอย่างที่คุณทำต่อไป รับรองว่าวันหนึ่งจะต้องสำเร็จอย่างแน่นอน

 

ราศีพิจิก (23 ต.ค.– 21 พ.ย.)

8-scorpio

สำหรับชาวราศีพิจิกในช่วงต้นเดือนคุณมีเกณฑ์จะค้นพบว่าเรื่องส่วนตัวบางอย่างของคุณกำลังขัดขวาง หรือฉุดรั้งคุณไว้จากความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ซึ่งคุณจะแก้ไขมัน และจะได้พบกับโอกาสหรือความท้าทายใหม่ๆ ที่รออยู่มากมายแม่หมอแนะนำว่าถ้าอยากให้ประสบความสำเร็จมากที่สุดต้องพยายามคิดนอกกรอบ และเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ เข้ามาให้มากขึ้น ลดอีโก้ของคุณให้น้อยลง ช่วงกลางเดือนคุณอาจจะได้พบคนรักหรือเพื่อนสนิทคนใหม่ในสถานที่ที่คุณไม่เคยคาดฝันมาก่อน และในช่วงเดียวกันนี้คุณจะมีแรงบันดาลใจหรือไฟในการทำงานสูงมากซึ่งเป็นไปตามที่คุณฝันไว้ และในช่วงท้ายเดือนคุณมีแนวโน้มสูงมากที่จะมีความเครียด จนคุณอาจจะเอาความเครียดไปลงกับคนอื่นได้ เพราะฉะนั้นแม่หมอแนะนำว่าในช่วงนี้ให้คุณตั้งสติ ใจเย็นๆ และให้อภัยกับเรื่องเล็กน้อยให้มากที่สุด

 

ราศีธนู (22 พ.ย.-21 ธ.ค.)

9-sag

การเริ่มต้นเดือนของชาวราศีธนูอาจจะสะดุดเล็กน้อย เพราะสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่อาจประสบปัญหา หยุดชะงัก ไม่คลี่คลายอย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่คุณกำลังก้าวต่อไปอีกหนึ่งขั้น ละทิ้งสิ่งที่ไม่จำเป็นในชีวิตและหันไปโฟกัสสิ่งที่สำคัญกับชีวิตมากกว่า นอกจากนี้หากคุณมีความกล้าที่จะเปิดเผยสิ่งที่อยู่ในใจ (ความทุกข์ในใจไม่ใช่ทางด้านความรัก) ดวงชะตาจะช่วยส่งเสริมคุณให้มีปฏิสัมพันธ์อันดีกับคนคนนั้นมากยิ่งขึ้น สำหรับช่วงกลางเดือนคุณมีเกณฑ์ว่าจะมีแรงบันดาลใจในการออกไปสำรวจและเปิดประสบการณ์สิ่งใหม่ๆ รวมไปถึงอาจมีโอกาสได้พูดต่อหน้าสาธารณชนอีกในเรื่องที่เกี่ยวกับความรู้หรือประสบการณ์ที่คุณสะสมมา และในช่วงสิ้นเดือนคุณมีเกณฑ์จะได้ปรับความเข้าใจกับคนที่เคยผิดใจกัน อาจเป็นเรื่องหนี้สินหรือเรื่องบาดหมาง

 

ราศีมังกร (22 ธ.ค.-19 ม.ค.)

10-capricorn

ช่วงต้นเดือนของชาวราศีมังกรจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการปรับปรุงความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนใกล้ชิด โดยมีทั้งคนที่คุณปรับปรุงให้ดีขึ้น และคนที่คุณตัดออกจากชีวิตไปเลย นอกจากนี้เสน่ห์ในการใช้วาทศิลป์ของคุณจะมากขึ้นจนถึงขั้นที่มีโอกาสจะได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้นหรือได้มีเพื่อนใหม่ๆ มากมาย ในช่วงกลางเดือน คุณมีเกณฑ์ว่าจะจัดการเวลาและความรักของคุณอย่างไร ปล่อยมือจากลูกค้าที่ไม่ช่วยให้การงานคุณเติบโตขึ้น แล้วเอาเวลาที่เหลือไปใช้ให้คุ้มค้ากว่านี้ เช่น การจัดการเงินที่คุณมีอยู่ สิ่งที่ทำให้คุณมีรายได้มากขึ้น และในช่วงสิ้นเดือนคุณเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ มีพลังในการขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

11-aquarius

สำหรับชาวราศีกุมภ์เริ่มต้นเดือนนี้ด้วยข่าวดี โดยในช่วงนี้พลังงานของคุณจะเต็มเปี่ยม สุขภาพดี พร้อมที่จะทำสิ่งต่างๆ มากมาย ค้นพบวิธีใหม่ๆ ที่จะช่วยสร้างเงินให้คุณอย่างมหาศาล ซึ่งต่อมาในช่วงกลางเดือนคุณมีเกณฑ์ที่จะได้บริจาคเงินเพื่อเป็นการกุศล ซึ่งอาจจะเป็นที่วัดหรือมูลนิธิต่างๆ แม่หมออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ และในช่วงสิ้นเดือนคุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอหุ้นส่วน ซึ่งอาจจะเป็นในแง่ธุรกิจหรือในแง่ของความรัก ต้องรอลุ้นกันะคะ บอกเลยว่าเป็นก้าวที่สำคัญมากๆ ของคุณ

 

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

12-pisce

สำหรับชาวราศีมีนเริ่มต้นเดือนมาอาจจะไม่ค่อยดีนัก เพราะมีเกณฑ์ว่าจะวิตกกังวลเกี่ยวกับความสามารถของคุณว่าดีพอหรือยังที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ แม่หมอแนะนำว่าอย่าคิดมาก คอยให้กำลังใจตัวเองจะเป็นผลดีมากกกว่า แต่อย่างไรก็ตามในช่วงก่อนเข้าสู่ช่วงกลางเดือนคุณจะกลับมามีไฟอย่างเต็มเปี่ยมด้วยการทำอะไรสนุกสนานแบบที่ตอนเด็กๆ คุณเคยทำ เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเดือน คุณจะเริ่มรู้สึกที่อยากจะลาไปพักร้อนเพราะคุณมีเกณฑ์ว่าจะเริ่มเบื่องานที่ทำอยู่ อันเนื่องมาจากความซ้ำซาก จำเจ ทางด้านความสัมพันธ์ในช่วงนี้จะเป็นช่วงมี่คุณได้ฟื้นฟูความสัมพันธ์กับคนรอบข้างและคนรัก โดยเฉพาะกับคนรัก คุณมีแนวโน้มว่าอยากจะมีโมเมนต์ที่น่ารักๆ กับเขา และชวนเขาไปในสถานที่สุดพิเศษเพื่อออกเดตกัน ซึ่งคุณและเขาอาจจะได้ยกระดับความสัมพันธ์ไปอีกหนึ่งขั้น อาจเป็นการแต่งงานหรือรักกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และในช่วงก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนคุณมีเกณฑ์ว่าจะสามารถจัดตารางกิจวัตรของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม ใช้เวลาทุกนาทีได้อย่างมีความหมาย และในช่วงสิ้นเดือน อาจจะยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับคุณ เพียงแต่ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะได้มีเวลาในการทบทวนเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในปีนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรับมือในเดือนถัดไป