12-zodiac-horoscope-of-november-2021

เช็คดวงชะตาโดยรวม 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายนปี 2021

ดวงโดยรวมของ 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายนในปี 2021 นี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

 

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

การงาน/การเงิน

เดือนนี้จะเป็นเดือนที่การงานของคุณปังมากๆ โดยจะมีความก้าวหน้าในอาชีพที่ทำอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากแรงบันดาลใจในตัวของคุณเองและแรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง แต่อย่างไรก็ตามให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในที่ทำงานเอาไว้ด้วย อันเนื่องมาจากพวกเขาจะไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นของคุณ

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บอะไรย่างกรายเข้ามาทำร้ายคุณได้ แถมยังมีเกณฑ์ว่าอาการป่วยมานานของคุณจะมีอาการดีขึ้นอีกด้วย

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับด้านความรักทั้งคนที่มีคู่หรือคนที่ยังโสดก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ  โดยสำหรับคนมีคู่ในเดือนนี้คุณและคนรักจะสวีทกันสุดๆ ไปเลยล่ะ ส่วนทางด้านคนโสด คุณมีเกณฑ์สูงมากๆ ที่จะสละโสดใน้เดือนนี้

2-taurus

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน/การเงิน

เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ดีของชาวราศีพฤษภเลยทีเดียว ในช่วงเดือนนี้เพื่อนร่วมงานหรือคนที่อาวุโสกว่าจะคอยสนับสนุนคุณจนทำให้คุณบรรลุเป้าหมาย และเติบโตในสายอาชีพ อีกทั้งยังมีเกณฑ์ว่าจะได้รับเงินค่าตอบแทนหรือรายรับเพิ่มขึ้นอีกด้วย

สุขภาพ

ช่วงนี้ขอให้คุณรักษาสุขภาพให้ดีเพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะป่วยหนักสูงมาก และเป็นที่มาที่ทำให้เสียเงินเสียทองเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับด้านความรักของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้จะยังไม่มีอะไรหวือหวามากนัก โดยสำหรับคนมีคู่ในช่วงต้นเดือนอาจจะดูเบื่อๆ กันเล็กน้อย แต่พอหลังจากช่วงกลางเดือนยาวไปจนถึงสิ้นเดือน คู่ของคุณจะกลับมามีชีวิตชีวามากขึ้น และหวานกันเหมือนเดิม ส่วนทางด้านคนโสด จะเป็นช่วงที่คุณกำลังจะมองหาความสมพันธ์ที่ยั่งยืน แต่ในเดือนนี้คุณจะยังไม่เจอนะ ขอให้อดใจรอไปก่อน

3-gemini

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณเหนื่อยหน่ายกับการทำงานเป็นอย่างมาก เพื่อนร่วมงานและหัวหน้าจะไม่คอยขัดแข้งขัดขาคุณ และแม้ว่าคุณจะพยายามทำงานอย่างหนัก ผลตอบแทนที่ได้ก็ไม่คุ้มค่ากันอยู่ดี ส่วนทางด้านการเงินก็ยังจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี การลงทุนที่คิดไว้อาจจะไม่เกิดขึ้นในเดือนนี้

สุขภาพ

นี่จะเป็นเดือนที่คุณอาจจะป่วยหนักที่สุด และคุณจะยุ่งอยู่กับอาการป่วยนี้เป็นระยะเวลานานเลยทีเดียว และด้วยอาการป่วยนี่เองจะทำให้คุณเครียดกับมันสุดๆ แต่แม่หมอแนะนำว่าให้คุณทำใจให้ว่างๆ นะ ไม่งั้นอาจจะป่วยหนักกว่าเดิมได้

ความรัก/ความสัมพันธ์

เดือนนี้ความรักของชาวราศีเมถุนจัดว่ายังไม่มีอะไรที่น่าเป็นแถมยังค่อนไปทางดีมากกว่า โดยสำหรับคนมีคู่ คุณอาจจะมีปัญหากันเล็กน้อยเนื่องด้วยภาระหน้าที่งานที่ทำอยู่ หรือมีปากเสียงกันเกี่ยวกับเรื่องการตั้งครรภ์ สำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบคู่รักในเดือนนี้ แม้แต่มิตรภาพเก่าๆ เช่น เพื่อนที่ห่างกายกันไปนาน ก็อาจกลับมาติดต่อกันอีกครั้ง เรียกได้ว่าคุณจะสนุกกับชีวิตรักในช่วงนี้ของคุณสุดๆ ไปเลย

4-cancer

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้คุณจะมีความสุขกับการทำงานมากขึ้นอันเนื่องมาจากบรรยากาศในที่ทำงานนั้นจะดูดีขึ้นเป็นพิเศษ (ในความคิดของคุณ) และไม่ว่าคุณจะทำโปรเจคไหน เพื่อนร่วมงานและหัวหน้าจะคอยสนับสนุนคุณจนผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนทางด้านการเงินให้งดการลงทุนไปก่อน เพราะเดือนนี้คุณจะอัปโชคและได้ผลตอบแทนน้อยมาก

สุขภาพ

สุขภาพไม่มีอะไรที่ต้องห่วง คุณแข็งแรงดีในเดือนนี้ แต่อย่างไรก็ตามก็อย่าลืมออกกำลังกายด้วยนะ เพื่อสร้างเสริมร่างกายให้แข็งแรง จะได้ไม่ล้มป่วยเอาได้ง่ายๆ

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ให้ระวังให้ดีเพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะจบความสัมพันธ์กับคนรักสูงมาก อันเนื่องมาจาก EGO ที่มีในตัวของคุณ ซึ่งคุณต้องรีบปรับปรุงตรงจุดนี้ก่อนที่จะสายไป ส่วนทางด้านคนโสดจะมีข่าวดีมาในช่วงท้ายๆ เดือน เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้พบกับคนที่ใช่สูงมาก

5-leo-1

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. -22 ส.ค)

การงาน/การเงิน

การงานของคุณมีเกณฑ์ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น สามารถทำงานได้ประสบผลสำเร็จที่ดี อันเนื่องมาจากความความสามัคคีของคุณและทีม ส่วนทางด้านการเงิน ขอให้ระวังการลงทุน การค้าขายให้ดี เพราะในช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะทำ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่สูญเงินก้อนนี้ไปโดยเปล่าประโยชน์

สุขภาพ

ไม่มีปัญหาสุขภาพให้คุณต้องกังวลในเดือนนี้ ถึงจะมีอาการเจ็บป่วยก็เล็กน้อยมากๆ ให้มุ่งความสนใจไปที่การออกกำลังกายและทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อร่างกายของคุณแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่เกือบตลอดทั้งเดือนความรักของคุณจะจืดชืดเป็นอย่างมากอันเนื่องมาจากภาระงานที่จะถาโถมเข้ามาในเดือนนี้ แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงปลายเดือนทุกอย่างจะดีขึ้น และเป็นเวลาที่เหมาะมากๆ ที่จะสวีทกัน ส่วนทางด้านคนโสดจะเป็นเดือนที่มีสเหน่ห์ร้อนแรงสุดๆ มีคนเข้ามารายล้อมให้คุณเลือกเลยล่ะ

6-virgo

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

การงาน/การเงิน

เป็นเดือนที่คุณจะหมดแรงบันดาลใจในการทำงาน ผลตอบแทนก็น้อยมากๆ และไม่มีใครคอยสนับสนุนคุณเลย แม่หมอแนะนำว่าให้คุณลองลาไปพักร้อนในช่วงนี้จะช่วยได้มากเลย ส่วนทางด้านการเงิน สำหรับคนที่ทำอาชีพเกี่ยวกับงานศิลปะ อย่าเพิ่งลงทุนมากนัก เพราะผลตอบแทนจะไม่ดีเท่าที่ควร

สุขภาพ

สำหรับสุขภาพของคุณในเดือนนี้ก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลย โดยคุณจะหายจากโรคที่เป็นมานาน หรือถ้าคุณสบายดีก็จะมีเกณฑ์ที่จะป่วยน้อยมาก ถึงแม้จะป่วยก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับด้านความรักอาจจะยังไม่มีอะไรที่ต้องกังวลมากนัก สำหรับคนมีคู่ให้ระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้งกันในช่วงสัปดาห์แรกๆ ของเดือน แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะสุดท้ายคู่ของคุณจะเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้น และกลับมารักกันดังเดิม สำหรับคนโสดเป็นเดือนที่ดีมากๆ และอาจะได้พบเจอคู่ชีวิตในเดือนนี้

7-libra

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

การงาน/การเงิน

เดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณทำงานหนักมากๆ แต่กลับไม่ได้รับผลตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ ส่งผลให้คุณหมดแรงบันดาลใจในงานที่ทำอยู่เลยทีเดียว ส่วนทางด้านการเงิน จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ไม่ดี ใช้จ่ายติดขัด และขอให้คุณละเว้นจากการลงทุนไปก่อน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้รับผลตอบแทนน้อยกว่าที่ควร

สุขภาพ

สุขภาพไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงในเดือนนี้ ขอให้คุณออกกำลังกายและดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีต่อไป

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ในเดือนนี้คุณและคนรักจะรักกันมากๆ ไม่ว่าจะพูดเรื่องอะไรก็ลงตัว ไม่มีขัดแย้งกันเลย ส่วนทางด้านคนโสดก็มีลุ้นให้สละโสด เพราะในเดือนนี้จะมีคนเข้ามาสนใจคุณ และเขาคนนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ

8-scorpio

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานจัดว่าอยู่ในเกณฑ์แย่เลยก็ว่าได้ เพราะคุณจะรู้สึกท้อแท้ในอาชีพที่ทำอยู่ เนื่องสภาพแวดล้อมย่ำแย่ เพื่อนร่วมงาน หรือแม้กระทั่งหัวหน้าจะไม่ช่วยเหลือคุณเลย ทำให้คุณยิ่งต้องทำงาหนักมากขึ้น แต่กลับได้รับผลตอบแทนต่ำ

สุขภาพ

คุณไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนี้ในเดือนนี้ เพราะสุขภาพของคุณจะดีมากๆ และมีโอกาสป่วยได้ยากสุดๆ ไปเลย แต่รู้อย่างนี้แล้วแม่หมอก็ขอให้คุณดูแลสุขภาพของตัวเองแบบนี้ต่อไปนะ

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับด้านคนมีคู่ ความรักของคุณจะเต็มไปด้วยความโรแมนติคในเดือนนี้ และคุณยังมีเกณฑ์ที่จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับคู่ของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณลังเลใจ แต่ขอให้เชื่อสัญชาตญาณตัวเอง แล้วทุกอย่างจะออกมาดี ส่วนทางด้านคนโสดอาจจะได้พบหรือเริ่มทำความรู้จักกับคนที่ชอบในช่วงท้ายๆ เดือน แต่แค่ได้เริ่มนะ ยังไม่มีเกณฑ์อื่นๆ

9-sag

ราศีธนู (22 พ.ย. -21 ธ.ค.)

การงาน/การเงิน

การงานในเดือนนี้อาจจะหนักไปหน่อยสำหรับคุณ เพราะจะมีงานถาโถมเข้ามาหาคุณมาก ซึ่งงานเหล่านั้นกว่าจะเสร็จไปแต่ละงานจะเต็มไปด้วยความยากลำบาก เพราะเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าจะไม่สนับสนุนคุณเท่าที่ควร แถมยังมีโอกาสที่จะเกิดการขัดแย้งกันอีกด้วย ส่วนทางด้านการเงินจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากนำไปลงทุนมีโอกาสที่จะได้รับผลกำไรที่น่าพอใจ

สุขภาพ

ยังไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลมากนักสำหรับสุขภาพของคุณในเดือนนี้ อาจจะมีความเครียดเข้ามาที่คุณเล็กน้อย แต่ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง

ความรัก/ความสัมพันธ์

เดือนนี้คนรักของคุณจะหลงใหลคุณเป็นพิเศษ แต่เขาจะเป็นผู้นำคุณในเดือนนี้ในการตัดสินใจในการทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ดีมากๆ ส่วนทางด้านคนโสด มีเกณฑ์ว่าคุณจะคิดถึงคนรักเก่า และยังไม่มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอใครเป็นพิเศษ

10-capricorn

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -19 ม.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานในเดือนนี้อาจจะยังไม่ใช่เดือนของคุณ โดยจะพบอุปสรรคในการทำงานที่มาจากเพื่อนร่วมทีมหรือหัวหน้าของคุณ จนทำให้เกิดความขัดแย้งกัน ส่วนทางด้านการเงินจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลย มีโอกาสได้ลาภลอยแบบไม่รู้ตัว และถ้าหากคุณนำเงินไปลงทุน ธุรกิจนั้นจะมีโอกาสเติบโตและทำกำไรได้สูงเลยทีเดียว

สุขภาพ

ไม่มีโรคร้ายแรงเข้ามากวนใจคุณในเดือนนี้ ถ้าเกิดป่วยขึ้นมาก็จะเป็นโรคที่เล็กน้อยที่รักษาได้ง่าย แต่รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าปล่อยตัวล่ะ ให้คุณรักษาสุขภาพให้ดีด้วยการคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่กันไป

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ในช่วงครึ่งเดือนแรกอาจจะจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเท่าไหร่ เพราะคุณและคนรักมีโอกาสที่จะมีปัญหากัน หรือเริ่มรู้สึกเบื่อกัน แต่หลังจากครึ่งเดือน ทุกอย่างจะกลับมาเข้าที่อย่างที่ควรจะเป็น ส่วนทางด้านคนโสด

11-aquarius

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้คุณค่อนข้างจะมีความโดดเด่นในด้านการงานสูง คุณจะมีไอเดียในการจัดแผนงานใหม่ ซึ่งมันจะออกมาดีสุดๆ ไปเลย แต่ก็ขอให้ระวังการกดดันตัวเองจนมากเกินไปด้วย ส่วนด้านการเงินก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเช่นกัน ใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือ และหากนำไปลงทุนก็มีโอกาสที่จะทำกำไรได้อย่างงาม

สุขภาพ

ในเดือนนี้ไม่มีเกณฑ์ว่าคุณจะป่วยเป็นโรคร้ายแรงใดๆ แต่อย่างไรก็ตามให้ระวังความเครียดสูง ซึ่งเป็นผลมาจากการทำงานด้วย แม่หมอแนะนำว่าให้หาเวลาพักผ่อนด้วยอย่าหักโหมเกินไป

ความรัก/ความสัมพันธ์

คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้ตัดสินเรื่องใหญ่กับคู่รักของคุณ และดูเหมือนว่าคุณจะไม่ยอมฟังอีกฝ่าย จนนำมาซึ่งการทะเลาะเบาะแว้ง แม่หมอก็แนะนำว่าให้คุณรับฟังอีกฝ่ายบ้าง แล้วอะไรๆ จะดีขึ้น

12-pisce

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การงาน/การเงิน

ทางด้านการงานในเดือนนี้คุณจะมีความทะเยอะทะยานสูงมาก ทำให้การงานมีความคล่องตัว และสามารถบรรลุเป้าหมายได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีอุปสรรคอยู่บ้าง นั่นก็คือเพื่อนหรือรุ่นพี่ในที่ทำงานแทบจะไม่ให้ความช่วยเหลือกับคุณเลย ส่วนทางด้านการเงินก็อยู่ในเกณฑ์ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แถมอาจจะได้ลาภลอยแบบไม่รู้ตัวอีกด้วย

สุขภาพ

คุณจะแข็งแรงและพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมในเดือนนี้ และถึงแม้ว่าจะต้องป่วย ก็จะเป็นอาการป่วยที่เล็กน้อยมากๆ และจะหายได้เองในไม่กี่วัน

ความรัก/ความสัมพันธ์

โดยรวมสเน่ห์ของคุณในเดือนนี้จะล้นเหลือจนคุณแปลกใจ ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรกับใคร พวกเขาเหล่านั้นก็จะมีรอยยิ้มให้คุณเสมอ สำหรับคนมีคู่ คุณและคนรักจะเข้าอกเข้าใจกันเป็นพิเศษ รักและหลงใหลกันสุดๆ ไปเลย และสำหรับคนโสดจะพบรักกับใครบางคนในเดือนนี้ แต่ถ้ามีคุณมีคนคุยอยู่แล้ว การเดินหน้าต่อ คือกุญแจสำคัญในเดือนนี้